Top 10 Phần Mềm Xem Video Trên Win 10, 8, 7, Các Phần Mềm Xem Video Miễn Phí Trên Máy Tính

Không phải khi nào bạn cũng có thời hạn xem video hay xem phim trực tuyến, xem phim trực tuyến hay gặp phải thực trạng giật, lag khi liên kết Internet gặp yếu tố. Nhiều người sẽ chọn tải video, phim xuống máy tính để xem bất kể khi nào mình muốn. Và những ứng dụng xem phim trên máy tính là công cụ thiết yếu. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng xem video hoặc xem phim không lấy phí trên máy tính, nên nhiều lúc bạn gặp lúng túng trong việc lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những ứng dụng xem video trọn vẹn không tính tiền .Bạn đang xem : Phần mềm xem video trên win 10

Các phần mềm xem video miễn phí trên máy tính

1. Windows Media Player

Windows Media Player là ứng dụng xem video mặc định trên Windows, nên người dùng sẽ không còn lạ lẫm với ứng dụng này nữa. Giao diện sử dụng của ứng dụng rất đơn thuần, được setup sẵn mà không cần thêm chương trình nào khác. Bạn hoàn toàn có thể xem video hoặc nghe nhạc trên Windows Media Player đều được .
Tuy nhiên Windows Media Player không chạy được hàng loạt định dạng video nên người dùng cần cài thêm codec để nghe được nhiều định dạng nhạc khác nhau. Chúng ta hoàn toàn có thể tải bộ codec theo link dưới đây .Ngoài ra với máy tính Windows 10 có trình phát đa phương tiện có sẵn Movies và TV .

2. VLC Media Player

Đây là ứng dụng nổi tiếng trong việc phát video, âm thanh lúc bấy giờ. Ngoài tính năng cơ bản xem video không tính tiền, với VLC Media Player tất cả chúng ta hoàn toàn có thể quy đổi định dạng video, cắt video, tải video YouTube ngay trên VLC, … Còn có nhiều tính năng vô cùng có ích khác bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm link dưới đây .

3. Gom Player

Gom Player hoàn toàn có thể chạy được nhiều định dạng video lẫn âm thanh phổ cập lúc bấy giờ. Giao diện Gom Player cũng tương đối đơn thuần, không quá phức tạp khi sử dụng. Trên GOM Player cũng có một số ít tính năng tương hỗ khác như chụp ảnh màn hình hiển thị, hiệu ứng video, biến hóa vận tốc phát video, …

4. Phần mềm KMPlayer

KMPlayer tương hỗ xem video với chất lượng 3D, 4K hoặc UHD, hoàn toàn có thể chạy được nhiều định dạng video lúc bấy giờ, mà người dùng không cần phải thiết lập thêm codec cho máy tính .Xem thêm : Kỹ Thuật Nuôi Cua Đồng Thương Phẩm, Sinh Sản Nhân Tạo Cua Đồng Và Ương Dưỡng Cua ConTrong quy trình xem video người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị để lưu lại những khoảnh khắc mê hoặc .

5. Media Player Classic

Media Player Classic có dung tích vô cùng nhẹ khoảng chừng hơn 12,5 MB. Giao diện của Media Player Classic tương đối đơn thuần và cơ bản, không có quá nhiều tính năng hay tùy chỉnh khác khi xem video trên máy tính .

6. Phần mềm iTunes

Thông thường khi nhắc đến iTunes tất cả chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những hiệu quả như làm nhạc chuông trên iPhone, copy nhạc từ máy tính vào iPhone, quy đổi âm thanh sang định dạng MP3 trên iTunes .

Tuy nhiên iTunes cũng là phần mềm nghe nhạc, xem phim hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cách sử dụng trên iTunes tương đối phức tạp. Với những máy có cấu hình yếu thì dùng iTunes sẽ tương đối chậm do phần mềm có dung lượng nặng.

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng xem video, xem phim thông dụng lúc bấy giờ. Mỗi một ứng dụng đều có những tác dụng khác nhau. Tùy theo nhu yếu sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng tương thích. Chẳng hạn nếu không muốn tải ứng dụng thì hoàn toàn có thể sử dụng Windows Media Player có sẵn, hoặc nếu cần nhiều tính năng khác ngoài xem video thì lựa chọn VLC Media Player .Hy vọng bài viết này có ích với bạn !
3,5 ★ 6
3,5 ★ 6

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments