Các bạn có thể xem được Youtube mà không cần vào trình duyệt trên Windows 10

Sau khi khước từ tạo ứng dụng Youtube cho Windows 10 Mobile, Google ở đầu cuối cũng đang thao tác với Microsoft để cho ra đời ứng dụng Youtube trên Windows 10 phiên bản desktop. Mặc dù Google chưa khi nào bộc lộ sự chăm sóc đến việc đưa những ứng dụng của mình lên Microsoft Store
Ứng dụng YouTube mới này có vẻ như đã hoạt động giải trí trong vài tháng nay và đây sẽ là lần tiên phong ứng dụng YouTube gốc Open trên Microsoft Store dành cho PC. Đa phần người xem YouTube trong Windows đều đang sử dụng trình duyệt web hoặc những ứng dụng của bên thứ ba thì thưởng thức người dùng cũng khá tốt, nhưng phiên bản native này hoàn toàn có thể mở khóa nhiều tính năng mới. Phiên bản ứng dụng beta mới 1.2.97. 0, hiện đang bị ẩn nhưng bản update mới cho ứng dụng cũng trình làng tương hỗ cho máy tính để bàn, nhờ vào nền tảng UWP .

Cũng cần lưu ý rằng đây không phải là một ứng dụng web “cải tiến”. Đó là một ứng dụng Native dựa trên nền tảng Windows của Microsoft, nhưng nó hiện đi kèm với giao diện người dùng Xbox, điều này thật kỳ lạ.

YT in Win10.jpg

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thành công 100%

Bằng cách đưa YouTube vào Microsoft Store, Google hoàn toàn có thể cải tổ đáng kể thưởng thức xem YouTube trên Windows 10. Ví dụ, một ứng dụng Native sẽ được cho phép người dùng thuận tiện phát trực tuyến những nội dung HDR, đây là một tính năng cung cấp độ cho video có độ tương phản tốt hơn và sắc tố sặc sỡ hơn. Tương tự như vậy, những ứng dụng Native cũng có quyền truy vấn vào nhiều hàm API để tích hợp liền lạc với những tính năng của Windows 10, ví dụ điển hình như Action Center, Jump List, Share UI, v.v. Sự Open giật mình của ứng dụng Youtube trên Windows 10 cũng có nghĩa là Google cũng hoàn toàn có thể đang tìm cách đưa những ứng dụng khác của mình lên Microsoft Store. Động thái này diễn ra sau khi Microsoft và Google hợp tác cho ra đời Surface Duo chạy hệ quản lý Android, được setup sẵn tổng thể những ứng dụng của Google .

YT in Win10 2.jpg

Thật không may, vẫn chưa rõ khi nào và nếu Google sẽ xuất bản ứng dụng này cho tổng thể người dùng Windows 10. Dù vậy, tất cả chúng ta vẫn có niềm tin rằng Google sẽ phổ cập những ứng dụng khác của mình trên Windows để người dùng tất cả chúng ta có một thưởng thức liền mạch hơn .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments