Vàng trắng Italy 750 là gì? Cách nhận biết và cập nhật giá vàng trắng Ý 750 hôm nay

Vàng trắng Italy 750 là nguyên liệu sản xuất nhiều loại trang sức đẹp, tinh xảo, được nhập khẩu từ Ý. Thành phần vàng bạc quyết định đặc trưng của vàng Ý 750. Sản phẩm được sử dụng phổ biến nhưng vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ đặc trưng vàng trắng Italy 750 là gì? Cùng Finhay tìm hiểu đặc trưng và cách nhận biết vàng trắng Ý 750, đồng thời cập nhật giá vàng Ý 750 hôm nay chuẩn nhất.

Vàng trắng Italy 750 là gì ?

Vàng trắng Italy 750 là hợp kim của vàng nguyên chất và bạc cùng một số thành phần kim loại khác. Trong đó, thành phần vàng chiếm 75%, 25% còn lại chủ yếu là bạc và niken. Do vậy, vàng trắng Ý 750 còn được gọi là vàng 7 tuổi rưỡi.

Thành phần bạc phủ ngoài tạo sắc tố trắng bạc, có độ bóng cao. Kim loại niken tăng cường mức độ cứng, giúp sắt kẽm kim loại vàng Ý 750 thuận tiện chế tác với họa tiết có độ tinh xảo cao .

Bông-tai-vàng-trắng-Ý-PNJ

Đặc điểm vàng trắng Ý 750 với thành phần hợp kim bạc phủ ngoài, khiến nhiều người nhầm lẫn với vàng trắng (Hợp kim của vàng và các kim loại quý khác). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phân biệt giữa vàng trắng Ý 750 và vàng trắng thông thường thông qua màu sắc:

Advertisement
 • Vàng trắng Ý 750 có màu trắng tự nhiên của bạc, hơi đục .
 • Vàng trắng thường thì sẽ có màu ánh bạc và hơi đục .

Giá thành vàng trắng Ý 750 rẻ hơn so với vàng trắng thường thì có cùng tuổi vàng. Bởi thành phần sắt kẽm kim loại quý có giá trị cao hơn so với bạc và niken .

Giá vàng trắng Italy 750 ngày hôm nay bao nhiêu ?

Giá vàng trắng Ý 750 hôm nay là bao nhiêu? Là thông tin được quan tâm khi chọn mua trang sức trên thị trường.

Giá vàng trắng có những dịch chuyển theo giá vàng, thành phần kim loại tổng hợp cấu thành nguyên vật liệu. Đến ngày 21/7/2021, giá vàng Ý 750 đang ở mức mua vào – 36.92 triệu đồng / lượng, bán ra – 39.92 triệu đồng / lượng. Mức giá sẽ còn được update liên tục theo thời hạn thực ( real-time ) .
Ngoài ra, trang sức đẹp vàng Ý 750 sẽ có tùy chỉnh theo từng phong cách thiết kế, phối hợp với kim cương, đá quý, ngọc trai … Khiến giá tiền loại sản phẩm sẽ có sự chênh lệch .
>> Tra cứu giá vàng ngày hôm nay

Tra-cứu-giá-vàng-Finhay

Advertisement

Cách phân biệt vàng Italy 750

Sản phẩm trang sức đẹp vàng Italy 750 được bày bán trên thị trường khá nhiều. Do đặc trưng màu trắng khiến nhiều người nhầm lẫn vàng trắng Ý 750 với những loại như : Bạc kim, vàng trắng hay vàng 925. Dưới đây là một số ít cách giúp người mua phân biệt vàng Italy 750 chuẩn :

 • Về màu sắc: Vàng Ý 750 có màu trắng bạc tự nhiên, màu đục hơn so với các sản phẩm bạch kim và vàng trắng. Trong khi, vàng trắng Ý 925 sẽ ngả vàng hơn, do hàm lượng vàng cao.

 • Giá cả: Vàng Ý 750 có giá thành rẻ hơn so với bạc kim và vàng trắng hay vàng Ý 925. Do hàm lượng kim loại vàng của vàng Ý 750 thấp hơn. Kim loại được sử dụng làm hợp kim cũng có giá thành rẻ hơn so với bạc kim, vàng trắng và vàng Ý 925.

 • Độ bền oxy hóa: Vàng Ý 750 có thành phần bạc cao hơn nên độ oxy hóa và xỉn màu cao hơn so với nguyên liệu có thành phần vàng cao như vàng Ý 925 hay bạch kim và vàng trắng với kim loại quý.

Các loại trang sức đẹp vàng trắng Ý 750

Nguyên liệu vàng trắng ý 750 được chế tác thành nhiều trang sức đẹp đẹp, có giá trị. Với mức giá tiền rẻ nên trang sức đẹp vàng Ý 750 được khá nhiều người yêu thích. Một số loại sản phẩm trang sức đẹp vàng Ý 750 đẹp mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lựa chọn :

 • Nhẫn vàng trắng Italy 750– Nhẫn vàng Ý 750 sang chảnh, được chế tác tinh xảo theo nhiều phong thái từ đơn thuần đến cầu kỳ tinh xảo. Kết hợp với đá quý, ngọc trang … Tạo nên món trang sức đẹp ấn tượng .
 • Vòng cổ vàng trắng Italy 750– Sản phẩm vòng cổ vàng Ý 750 được chế tác với nhiều mẫu dành cho nữ. Các phong cách thiết kế cầu kỳ, tinh xảo bộc lộ kinh nghiệm tay nghề cao của thợ kim hoàn. Những món trang sức đẹp được người thợ thổi hồn mang ý nghĩa riêng. Nhiều mẫu vòng cổ vàng ý 750 can đảm và mạnh mẽ, lịch sự cho những quý ông .
 • Vòng/ lắc tay vàng trắng Italy 750– Người dùng có nhiều lựa chọn vòng / lắc tay đẹp với nguyên vật liệu vàng trắng Ý 750 nhã nhặn, tinh xảo .

cac-loai-trang-suc-vang-y-750

Phân biệt những ký hiệu số trên nhẫn vàng

Sản phẩm nhẫn vàng được chọn mua nhiều để làm đồ trang sức đẹp và tích góp góp vốn đầu tư. Nguyên liệu khác nhau sẽ được đơn vị chức năng sản xuất chế tác và ký hiệu số rõ ràng. Người dùng cần phân biệt những ký hiệu số trên nhẫn vàng để nhận diện .

Ký hiệu số trên nhẫn vàng trắng Ý

Vàng trắng Ý là nguyên liệu nhập khẩu, được chia thành nhiều loại dựa trên thành phần vàng và kim loại hợp kim. Trong đó có 2 loại vàng trắng Ý chính: Vàng trắng Italy 925, vàng trắng Italy 750. Ký hiệu số trên nhẫn vàng trắng Ý sẽ gồm: Italy và số ký hiệu thể hiện % thành phần vàng 925 hoặc 750.

Ký hiệu số trên nhẫn vàng 9999

Vàng 9999 là nguyên liệu vàng nguyên chất, có tuổi vàng là 10, thành phần đến 99.99% là vàng. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu để tích trữ, chủ yếu dưới dạng vàng miếng. Nhẫn vàng 9999 hay còn gọi là nhẫn vàng 24k. Người mua có thể kiểm tra ký hiệu số trên nhẫn vàng là 24k. Sản phẩm được sử dụng làm quà cưới và tích trữ.

Advertisement

Ký hiệu số trên nhẫn vàng trắng

Vàng trắng là nguyên liệu phổ biến được sử dụng chế tác trang sức. Nhẫn vàng trắng có nhiều loại với thành phần kim loại quý kết hợp với vàng, ở các tỷ lệ khác nhau. Bạn có thể nhận diện ký hiệu số trên nhẫn vàng trắng:

 • Nhẫn vàng trắng 18K – Thành phần vàng 75 % .
 • Nhẫn vàng trắng 14K – Thành phần vàng 58,33 % .
 • Nhẫn vàng trắng 10K – Thành phần vàng 41,67 % .
 • Nhẫn vàng trắng 9K – Thành phần vàng 37,5 % .

Các ký hiệu trên nhẫn vàng tây

Vàng tây sản xuất nhẫn trang sức đẹp sẽ được ký hiệu không thiếu, ghi rõ thông tin tương quan đến loại sản phẩm. Ký hiệu trên nhẫn vàng tây gồm có :

 • Độ tuổi vàng – Thành phần hàm lượng vàng .
 • Logo – Thương hiệu sản xuất vàng tây .
 • Trung tâm giám định chất lượng uy tín .

>> 6 + Cách thử vàng trắng thật – giả tại nhà hiệu suất cao 100 %

Có nên mua vàng trắng Ý 750 không ?

Vàng trắng Ý 750 có mặt trên thị trường ở nhiều mẫu, với thiết kế đa dạng. Sản phẩm trang sức vàng trắng Ý 750 đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Nhiều người băn khoăn có nên mua vàng trắng Ý 750 không?

Về thực chất, vàng trắng Ý 750 có chứa đến 75 % hàm lượng vàng, còn lại là bạc có giá trị. Sản phẩm trang sức đẹp có giá trị cao nhưng không phải là lựa chọn góp vốn đầu tư, tích góp .

Advertisement

co-nen-mua-vang-trang-y-750

Vàng trắng Ý 750 sẽ là món đồ trang sức đẹp đẹp, làm quà tặng Tặng Kèm cho phái nữ và cả đấng mày râu. Trang sức đẹp, tinh xảo được chế tác công phu làm hài lòng người dùng. Trang sức vàng trắng Italy 750 sẽ bị xỉn màu sau thời hạn sử dụng, tiếp xúc hóa chất, do thành phần bạc kém bền. Tuy nhiên, mẫu sản phẩm vàng trắng Ý 750 vẫn là lựa chọn tương thích cho người dùng có ngân sách hẹp .
>> 07 Cách làm sáng vàng trắng đơn thuần ai cũng làm được

Mua vàng trắng Italy 750 ở đâu uy tín ? Top 3 địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy để lựa chọn

Thị trường vàng trắng Ý đa dạng, nhiều nguồn cung. Nhiều người dùng băn khoăn nên chọn mua vàng trắng Italy 750 ở đâu uy tín?

dia-chi-mua-vang-trang-y-750

Dưới đây là 3 địa chỉ đáng đáng tin cậy để người dùng tìm hiểu thêm vào chọn trang sức đẹp vàng trắng Ý 750 chất lượng :

 • Vàng trắng Ý 750 PNJ – Thương hiệu PNJ uy tín phân phối trang sức đẹp hạng sang, với nhiều mẫu được phong cách thiết kế tinh xảo, bắt kịp khuynh hướng thời trang. Trang sức vàng trắng Ý PNJ đạt chuẩn, có không thiếu giấy kiểm định, với nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu Ý chất lượng .
 • Vàng trắng Ý 750 SJC – Thương hiệu quốc gia về trang sức vàng, bạc cao cấp. SJC uy tín với những sản phẩm đầu tư, tích trữ đến trang sức cao cấp cho thị trường. Trang sức vàng trắng Ý SJC với đầy đủ kiểm định chất lượng, thành phần và giấy chứng nhận cho người dùng kiểm tra đánh giá.

 • Vàng trắng Ý 750 DOJI – Lựa chọn trang sức đẹp hạng sang, đẹp. Sản phẩm của DOJI điển hình nổi bật về phong cách thiết kế sang chảnh, tinh xảo, phong phú về mẫu mã. Giá trang sức đẹp vàng trắng Ý 750 DOJI khá cao, so với mặt phẳng chung .

Banner Vàng

Advertisement

Trang sức vàng trắng Ý đẹp, chất lượng với mức giá phải chăng sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều người. Chọn mua vàng trắng Italy 750, người dùng cần hiểu về đặc điểm, cách nhận diện vàng chuẩn. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng chọn mua trang sức vàng trắng Italy 750 đẹp, chất lượng.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments