iPhone 4 vào app bị văng ra

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Iphone 4 vào app bị văng ra

Advertisement

App store là kho ứng dụng khổng lồ trên iphone 4, gúp người dùng tha hồ tải các ứng dụng thú vị và hấp dẫn về máy. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn gặp phải hiện tượng cứ vào app là bị văng ra. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này là gì và cách giải quyết như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết iphone 4 vào app bị văng ra sau đây.

Có nhiều nguyên do dẫn đến hiện tượng kỳ lạ này. Có thể kể đến như do mất liên kết khi đang vào app, do bộ nhớ không đủ để chạy app, do những app không thích hợp với phiên bản ios đang dùng hay app crack bị lỗi … Với mỗi nguyên do sẽ có những cách khắc phục khác nhau .

Nếu là lỗi do kết nối, bạn kiểm tra lại kết nối wifi hoặc 3G, hoặc bạn nên ra chỗ nào có sóng wifi mạnh hơn để thử lại.

Nếu do bộ nhớ trong không còn đủ để chạy những ứng dụng thì bạn nên xóa bớt 1 số ít ứng dụng không thiết yếu, hoặc đang chạy ngầm. Thông thường một máy phải bảo vệ bộ nhớ tối thiểu là 35 đến 40 MB thì mới hoàn toàn có thể chạy tốt những app trong máy. Bạn hoàn toàn có thể thực thi gỡ bỏ từng app trực tiếp trên máy, hoặc liên kết với itunes để xóa một lúc nhiều ứng dụng như sau :
( 1 ). Mở itunes rồi tìm đến thiết bị, chọn mục Applications
( 2 ). Tích vào những ứng dụng cần xóa
( 3 ). Chọn apply để hoàn tất .

Advertisement

Nếu những app đó là app của thông tin tài khoản itunes nhưng nếu bạn cài bằng itools thì sẽ bị văng ra. Cách khắc phục là xóa hết những app đó, và tải về máy bằng thông tin tài khoản itunes .

Một nguyên nhân cũng khá phổ biến là do các app bạn tải về máy không phù hợp với phiên bản ios đang dùng. Để khắc phục lỗi này bạn cần tiến hành gỡ bỏ các app cũ và tải lại app mới phù hợp với phiên bản hiện tại. Ví dụ nếu iphone 4 của bạn đang chạy ios 7, bạn tiến hành làm như sau:

Từ setting, bạn vào mục itunes và app store .

Tại mục này bạn tìm đến phần update và chọn Off .

Sauk hi tắt chính sách tự động hóa update ứng dụng, bạn triển khai gỡ bỏ những app bị văng ra và triển khai cài lại bản mới nhất về cho máy .

Advertisement

Sau khi tải lại app mới, bạn hoàn toàn có thể vào những ứng dụng và sử dụng thông thường mà không bị văng ra nữa .
Nếu iphone 5 của bạn đang dùng ios 6 hoặc thấp hơn, bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách tắt hoặc xóa tính năng IAPPFREE trong máy. Để tắt công dụng này, bạn vào setting, vào Mobile substrate addons, tìm đến mục Iapfree service và chọn Off .

Nếu muốn xóa bỏ trọn vẹn thì bạn truy vấn vào Cydia, tìm đến app iappfree và những app bạn tải về rồi xóa chúng đi là được .

Bây giờ thì bạn đã biết cách xử lý khi iphone 4 ( iPhone 4s chính hãng giá rẻ nhất thị trường ) vào app bị văng ra rồi. Phải xem kỹ nguyên nhân của nó là gì từ đó tìm cách khắc phục cho phù hợp. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi gặp lỗi như trên nữa.


Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments