VBoxHeadless.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp VBoxHeadless.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của VirtualBox của Oracle .

Bạn đang đọc: VBoxHeadless.exe là gì?

VirtualBox là một công cụ ảo hóa để chạy đồng thời nhiều hệ điều hành trên cùng một máy. VBoxHeadless.exe chạy các quy trình cần thiết cho hoạt động của VirtualBox. Đây không phải là một quá trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố. VirtualBox là một ứng dụng đa nền tảng cho phép nhiều hệ điều hành chạy đồng thời trên phần cứng có thể không hỗ trợ chúng. Điều này trở nên hữu ích khi cần chạy phần mềm được phát triển cho một hệ điều hành trên một hệ điều hành khác (ví dụ: phần mềm Mac trên Linux hoặc Windows) mà không phải khởi động lại hệ thống. VirtualBox là một công cụ ảo hóa để chạy đồng thời nhiều hệ quản lý trên cùng một máy. VBoxHeadless. exe chạy những quy trình tiến độ thiết yếu cho hoạt động giải trí của VirtualBox. Đây không phải là một quy trình thiết yếu của Windows và hoàn toàn có thể bị vô hiệu nếu biết tạo ra sự cố. VirtualBox là một ứng dụng đa nền tảng được cho phép nhiều hệ điều hành quản lý chạy đồng thời trên phần cứng hoàn toàn có thể không tương hỗ chúng. Điều này trở nên có ích khi cần chạy ứng dụng được tăng trưởng cho một hệ điều hành quản lý trên một hệ điều hành quản lý khác ( ví dụ : ứng dụng Mac trên Linux hoặc Windows ) mà không phải khởi động lại mạng lưới hệ thống .Tập đoàn Oracle là một công ty Mỹ chuyên tăng trưởng phần cứng và ứng dụng máy tính. Công ty được biết đến với tên thương hiệu riêng về những giải pháp quản trị cơ sở tài liệu. Oracle được xây dựng bởi Larry Ellison, Bob Miner và Ed Oates vào năm 1977. Đây là nhà tăng trưởng ứng dụng lớn thứ hai trên thế giới tính theo lệch giá, sau Microsoft. Nó có trụ sở tại Redwood Shores, Redwood City, California, Hoa Kỳ .

VBoxHeadless là viết tắt của Oracle V irtual Box Headless Launcher

Phần lan rộng ra. exe trên tên tệp bộc lộ tệp hoàn toàn có thể cắt exe. Trong một số ít trường hợp, những tệp thực thi hoàn toàn có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui vẻ đọc phần bên dưới để tự quyết định hành động xem VBoxHeadless. exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên vô hiệu hay đó là một tệp thuộc hệ quản lý và điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng an toàn và đáng tin cậy .

Quá trình VBoxHeadless.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows Quá trình VBoxHeadless. exe trong Trình quản trị tác vụ WindowsQuá trình được gọi là Oracle VM VirtualBox ( phiên bản 4.3.12 _ZZZZ, 5.1.8 ) hoặc Roxio Streamer ( phiên bản x64 ) hoặc VirtualBox Headless Frontend thuộc về ứng dụng phiên bản KOPLAYER Pro hoặc Oracle VM VirtualBox hoặc Roxio Streamer ( phiên bản x64 ) hoặc www.axentra. com bởi Oracle ( www.oracle.com ) hoặc Axentra ( www.axentra.com ) .

Mô tả: VBoxHeadless.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. VBoxHeadless.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Chương trình tập tin” Tập tin C: \ Chương trình tập tin \ Roxio \ Roxio Streamer \ hoặc C: \ Chương trình tập tin \ Oracle \ VirtualBox \. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 62.976 byte (40% tổng số lần xuất hiện), 133.408 byte và 4 biến thể khác.

Chương trình này là không nhìn thấy được. Tệp VBoxHeadless. exe không phải là tệp lõi của Windows. Không có thông tin tập tin. Bạn hoàn toàn có thể gỡ thiết lập chương trình này trong Bảng tinh chỉnh và điều khiển. Nó là một tập tin có chữ ký Verisign. Do đó, nhìn nhận bảo mật thông tin kỹ thuật là nguy hại 41 %, tuy nhiên bạn cũng nên đọc nhìn nhận của người dùng .

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành VBoxHeadless.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình VBoxHeadless.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những sự cố với VBoxHeadless. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ thiết lập mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Autostart ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ thực thi sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .Nếu bạn gặp sự cố trong thực tiễn, hãy thử nhớ lại điều sau cuối bạn đã làm hoặc điều ở đầu cuối bạn đã thiết lập trước khi sự cố Open lần tiên phong. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác lập những tiến trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả so với những sự cố nghiêm trọng, thay vì setup lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa thay thế thiết lập của mình hoặc, so với Windows 8 và những phiên bản mới hơn, thực thi lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này được cho phép bạn sửa chữa thay thế hệ quản lý mà không mất tài liệu .
Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích tiến trình VBoxHeadless. exe trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là hữu dụng : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những quy trình tiến độ ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Tập tin tương quan :sd3service.exe metabho.dll 12bar.dll VBoxHeadless. exe 88804a01-4125-443b-b869-4062a160ceea.dll mnyviewer.dll lplaytl.dll gdkbflt64.sys securityutility32.dll webcamint.exe procexp151. s

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments