VCBF ra mắt Quỹ mở hoàn toàn mới VCBF-MGF

VCBF ra mắt Quỹ mở hoàn toàn mới VCBF-MGF

Các quỹ mở của VCBF luôn đem lại tăng trưởng gia tài cho nhà đầu tư …Quỹ Đầu tư CP tăng trưởng VCBF là quỹ mở CP trọn vẹn mới của VCBF với gần như 100 % gia tài của Quỹ sẽ được góp vốn đầu tư vào những CP của những công ty có vốn hóa vừa với tiềm năng tăng trưởng cao .

Lợi nhuận tham chiếu của Quỹ là thay đổi của chỉ số VNMIDCAP trong cùng thời kỳ xác định lợi nhuận của Quỹ.

Thời hạn nhận ĐK mua chứng từ quỹ lần đầu từ ngày 15/09/2021 đến ngày 29/10/2021 ; Giá 10.000 đồng / chứng từ quỹ + phí phát hành ( phí mua ). Đặc biệt, trong thời hạn trên, với khuyến mại giảm 20 % phí phát hành ( phí mua ) chứng từ quỹ, phí mua cao nhất chỉ là 0,4 % và thấp nhất là 0 % .
Số tiền tối thiểu để góp vốn đầu tư vào Quỹ rất hài hòa và hợp lý chỉ với 05 triệu đồng cho lần mua tiên phong và 01 triệu đồng cho những lần mua tiếp theo. Không có hạn chế số tiền tối đa được góp vốn đầu tư vào Quỹ .
TS. Vũ Quang Đông – Tổng Giám đốc của VCBF cho biết, “ Chúng tôi ra mắt Quỹ Đầu tư Cổ Phiếu Tăng trưởng VCBF với mong ước tạo thêm kênh góp vốn đầu tư có năng lực đem lại doanh thu tiêu biểu vượt trội với mức rủi ro đáng tiếc trung bình cao khi hạng mục góp vốn đầu tư được phân chia cho những doanh nghiệp cỡ vừa và có kỳ vọng tăng trưởng cao nhưng có rủi ro đáng tiếc nhất định trong quy trình vươn lên đầu ngành … ” .
“ Với tiềm năng góp vốn đầu tư và phân chia gia tài trọn vẹn khác với 03 Quỹ mở đang có của VCBF, Quỹ Đầu tư Cổ Phiếu Tăng trường VCBF sẽ giúp đa dạng hóa giải pháp phân chia gia tài, phân phối những nhu yếu khác nhau của nhà đầu tư ” .

Nhấn mạnh điều này, TS. Vũ Quang Đông chia sẻ thêm, “VCBF tin tưởng trong những năm tới, thị trường Quỹ mở sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ nhờ vào sự phát triển ổn định của nền kinh tế, sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường chứng khoán, và sự hiểu biết của mỗi cá nhân và hộ gia đình về phân bổ tài sản tốt hơn”. 

Các Quỹ mở VCBF được quản trị chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên góp vốn đầu tư giàu kinh nghiệm tay nghề của Quỹ luôn nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng, sâu rộng những công ty, những ngành và tình hình thị trường trước khi thực thi góp vốn đầu tư. Tiền và gia tài của Quỹ được giám sát bởi Ngân hàng Standard Chartered và truy thuế kiểm toán bởi công ty truy thuế kiểm toán Ernst and Young .
Chứng chỉ Quỹ Đầu tư tăng trưởng VCBF sẽ được phân phối và trình làng bởi công ty VCBF. Khi góp vốn đầu tư Quỹ Đầu tư tăng trưởng VCBF, nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút vốn đã góp vốn đầu tư vào Quỹ mở VCBF bất kể khi nào .
Công ty Liên doanh Quản lý Quỹ Đầu tư sàn chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương VCB là Công ty liên kết kinh doanh giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Nước Ta ( Ngân hàng Ngoại thương VCB ) và Tập đoàn góp vốn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments ( FTI ). Franklin Templeton Investments là tập đoàn lớn góp vốn đầu tư kinh tế tài chính khét tiếng toàn thế giới và là tổ chức triển khai tiên phong trong việc góp vốn đầu tư vào những thị trường mới nổi cùng tích hợp với VCB là tổ chức triển khai kinh tế tài chính số 1 tại Nước Ta .

Vietcombank nắm giữ 51% vốn tại VCBF và hiện được đánh giá là ngân hàng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam nhờ vào năng lực và vai trò chủ chốt trong ngành ngân hàng Việt Nam. Đây là ngân hàng lớn đứng thứ ba xét về tổng tài sản và là ngân hàng có lợi nhuận hàng đầu trong nhóm dịch vụ tài chính và ngân hàng tại Việt Nam.

FTI nắm giữ 49 % vốn tại VCBF và là một trong những tập đoàn lớn quản lý tài sản lớn nhất toàn thế giới, trụ sở chính đặt tại San Mateo, California với trên 74 năm kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư. Tập đoàn hiện có văn phòng tại hơn 30 vương quốc và những người mua ở 170 nước .
VCBF mở ra nhiều thời cơ thuận tiện cho việc góp vốn đầu tư tại thị trường Nước Ta. Bộ phận quản lý tài sản của VCBF hiện tại tập trung chuyên sâu cung ứng dịch vụ quản trị hạng mục góp vốn đầu tư theo nhu yếu đơn cử cho những tổ chức triển khai doanh nghiệp và những người mua có gia tài lớn và quản trị những quỹ mở gồm có Quỹ Đầu tư Cân bằng Chiến Lược VCBF và Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Hàng đầu VCBF .
VCBF quy tụ đội ngũ những chuyên viên điều hành quản lý và góp vốn đầu tư dày dặn kinh nghiệm tay nghề với nhiều năm thao tác tại những tổ chức triển khai kinh tế tài chính trong và ngoài nước. Quan hệ vững chắc với những doanh nghiệp trong nước cộng thêm sự am hiểu sâu rộng về hoạt động giải trí của những doanh nghiệp góp vốn đầu tư tiềm năng đóng vai trò quan trọng trong việc nhìn nhận và tinh lọc những khoản góp vốn đầu tư mê hoặc .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments