Vệ Hồn Cuồng Phong Của Kiếm Sư Có Tên Gọi Là Gì? Đáp Án Trắc Nghiệm Bns

Bộ vệ hồn Vua Quạ là bộ vệ hồn lịch sử một thời mới nhất sau bản Big Update Tháp Bóng Tối vừa qua và hoàn toàn có thể nói là bộ vệ hồn mạnh nhất trong phiên bản hiện tại .Bạn đang xem : Vệ hồn cuồng phong của kiếm sư có tên gọi là gì ?

Hãy cùng Mọt game tìm hiểu kỹ hơn về bộ Vệ hồn đang rất được quan tâm này nhé.

Advertisement

*

Cách thu thập

Để thu thập được những mảnh vệ hồn Vua Quạ, người chơi cần tham gia phụ bản huyền thoại 12 người “Tháp Bóng Tối”, cổng vào ở Đảo Thiên Mệnh.

*

Advertisement

Phụ bản “Tháp Bóng Tối” có tổng cộng 4 boss ở bốn khu vực khác nhau. Khi đánh bại mỗi boss anh em Võ hiệp có cơ hội nhận được những mảnh vệ hồn Vua Quạ nhất định.

*Boss tiên phong “ Cóc thiên độc ” sẽ chứa 2 mảnh vệ hồn 1 và 2*Boss thứ hai “ Bak Taisun ” sẽ chứa 2 mảnh vệ hồn 3 và 4*Boss thứ ba “ Tướng quân Moyun và Shuna ” sẽ chứa 2 mảnh vệ hồn 5 và 6*Boss cuối “ Vua Quạ ” sẽ chứa 2 mảnh vệ hồn 7 và 8

Người chơi cũng có thể giao dịch lấy các mảnh Vệ hồn Vua Quạ từ NPC Wei Ido tại Điện Thiên Đường bằng vật phẩm “Lông quạ” có được từ sự kiện Chinh phục Tháp bóng tối trên trang event.bns.garena.vn, nhiệm vụ tuần và nhiệm vụ linh động trong “Tháp Bóng Tối” hoặc chuyển hóa từ vật phẩm Linh hồn Vua Quạ.

*Ảnh NPC + chuyển hóa

Advertisement

Chỉ số chung của các mảnh Vệ hồn

*

Hiệu ứng hệ phái

Các Hệ phái sẽ được cộng hiệu ứng riêng khi tích lũy được tích lũy được đủ bộ Vệ hồn Vua Quạ :

Kiếm Sư

 *

Advertisement

Vệ hồn Kiếm Sư*

Võ Sư

*

Vệ hồn Võ Sư*

Pháp Sư

*

Advertisement

Vệ hồn Pháp Sư*

Cuồng Long

*Vệ hồn Cuồng Long*

Sát Thủ

Advertisement

*Vệ hồn Sát Thủ*

Triệu Hồi Sư

*

Vệ hồn Triệu Hồi Sư*

Kiếm Vũ

*Vệ hồn Kiếm Vũ*

Khí Công Sư

Advertisement

*Vệ hồn Khí Công

*

Thuật Sư

*Vệ hồn Thuật Sư*Với hầu hết những Hệ phái, sức mạnh nhân vật sẽ được tăng cường tối đa nếu chiếm hữu cả 8 mảnh. Thế nhưng hiện giờ rất khó để tích lũy được hàng loạt 8 mảnh trong chỉ 1 tuần ngắn ngủi, do đó ở phần nhìn nhận này chúng tôi sẽ giúp đồng đội Võ hiệp tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình .
*
Game thủ Blade & Soul VN hiện giờ cày cuốc nâng level ở đâu?
Mặc dù được phát hành tại Việt Nam dưới dạng free2play và sở hữu cách chơi giống hầu hết các game online Hàn Quốc khác nên Blade & Soul đề cao khả năng cày cuốc để tự cung tự cấp hơn là việc chỉ ngồi một chỗ cào thẻ. Tất cả mọi thứ trong Blade…Game thủ Blade và Soul việt nam hiện giờ cày cuốc nâng level ở đâu ? Mặc dù được phát hành tại Nước Ta dưới dạng free2play và chiếm hữu cách chơi giống hầu hết những game trực tuyến Nước Hàn khác nên Blade và Soul tôn vinh năng lực cày cuốc để tự cung tự túc tự cấp hơn là việc chỉ ngồi một chỗ cào thẻ. Tất cả mọi thứ trong Blade …Xem thêm : Download And Install V Ray 3
Về lâu dài hơn chắc như đinh tổng thể những hệ phái đều hướng tới sử dụng 8 mảnh vệ hồn Vua Quạ, đó là chân lý hiện tại. Đặc biệt là hai hệ phái Thuật sư và Võ sư vì khi trang bị đủ 8 mảnh vệ hồn Vua Quạ sẽ được rất nhiều lợi thế cho bản thân cũng như đồng đội với thời hạn hồi kỹ năng và kiến thức Thức tỉnh và Nhiệt huyết chiến đấu chỉ còn một phút .Vậy trở lại thực tại ở thời gian lúc bấy giờ hên lắm chỉ kiếm được 3 mảnh vệ hồn thì nên sử dụng sao cho hài hòa và hợp lý ?

Cách phối Vệ hồn hiện tại

Theo nhìn nhận cá thể của tác giả, với những hệ phái có hiệu ứng tăng những kiến thức và kỹ năng gây sát thương lớn như Võ sư, Pháp sư, Sát thủ, Khí công sư, Kiếm vũ hoàn toàn có thể sử dụng ghép 3 mảnh vệ hồn Vua Quạ và 5 mảnh vệ hồn Rùa Thần để tối đa sát thương .
*
Vua quạ chính thức bị game thủ Blade & Soul Việt hạ gục chỉ sau 2 ngày!
Chỉ 2 ngày sau bản cập nhật Tháp bóng tối, Vua Quạ đã chính thức bị hạ gục bởi 1 nhóm người chơi bên máy chủ Núi Sương Bạc. Không những thế, con số tổ đội/nhóm chinh phục phụ bản khó nhất trong Blade & Soul Việt Nam đã nâng lên con số áng chừng…
Vua quạ chính thức bị game thủ Blade và Soul Việt hạ gục chỉ sau 2 ngày ! Chỉ 2 ngày sau bản update Tháp bóng tối, Vua Quạ đã chính thức bị hạ gục bởi 1 nhóm người chơi bên sever Núi Sương Bạc. Không những thế, số lượng tổ đội / nhóm chinh phục phụ bản khó nhất trong Blade và Soul Nước Ta đã nâng lên số lượng áng chừng …Tuy nhiên với Kiếm Vũ nếu như combat dài hơi vẫn nên sử dụng full 8 mảnh vệ hồn Rùa Thần để đạt được hiệu suất cao cao hơn khi ghép với 3 mảnh vệ hồn Vua Quạ .

*Các hệ phái còn lại như Thuật Sư, Cuồng long, Triệu hồi sư, Kiếm sư nên sử dụng tối thiểu 5 mảnh vệ hồn Vua Quạ để đạt hiệu suất cao cao hơn trong thời gian này. Lý do là hiệu ứng 3 mảnh vệ hồn Vua Quạ của những hệ phái này không thực sự nổi trội vì không phải là kỹ năng và kiến thức gây sát thương đa phần .Mong đồng đội Võ hiệp qua bài viết hoàn toàn có thể xác lập tiềm năng rõ ràng khiến cho mình ngày càng mạnh hơn trên con đường Hồng Môn đã chọn.
Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ? Và sau cuối bạn đã ĐK kênhcủa Mọt Game chưa ? Đăng ký đi vì nó không lấy phí .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments