7 ứng dụng đọc RSS tốt nhất cho Android

RSS được cho là đang hướng đến sự sụp đổ khi Google Reader bị chấm dứt vào năm 2013 nhưng điều đó đã không xảy ra. Chắc chắn, RSS có thể không phổ biến như trước đây nhưng nó vẫn là một giải pháp tuyệt vời để tiêu thụ những tin tức và câu chuyện mới nhất từ ​​các nguồn và trang web yêu thích của bạn. Tất cả chúng ta đều có các trang web yêu thích để đọc nội dung và thay vì mở một tấn tab trong trình duyệt, RSS cung cấp một giải pháp đơn lẻ hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi thích đọc trên điện thoại thông minh của chúng tôi những ngày này và đó là lý do tại sao chúng tôi có một số ứng dụng đọc RSS tuyệt vời có sẵn cho Android.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm Trình đọc RSS tốt nhất cho Android, thì đừng tìm nữa, vì đây là danh sách Trình đọc RSS tốt nhất cho Android của chúng tôi:

1. Thức ăn

Không có gì ngạc nhiên ở đây, Feedly là một ứng dụng đọc RSS rất phổ biến cho phép bạn thêm các nguồn cấp dữ liệu một cách dễ dàng và bắt đầu đọc khi đang di chuyển. Cùng với nguồn cấp dữ liệu RSS, Feedly cho phép bạn tiêu thụ nội dung từ các podcast yêu thích , các kênh YouTube và hơn thế nữa. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn khám phá nội dung từ khắp nơi trên web dựa trên chủ đề bạn quan tâm. Ứng dụng cũng tích hợp Facebook, Twitter và Pinterest, để bạn có thể chia sẻ bất kỳ câu chuyện nào một cách dễ dàng. Các tính năng khác của ứng dụng bao gồm khả năng lưu nội dung cho sau này, sắp xếp nội dung vào các bộ sưu tập, chế độ miễn phí phân tâm, cộng tác qua Slack, Trello, v.v., giám tuyển nội dung và hơn thế nữa.

Mặc dù những tính năng nói trên là không lấy phí, Feedly cũng phân phối phiên bản Pro, giúp đồng điệu hóa nhanh hơn, tìm kiếm tốt hơn, tích hợp ứng dụng của bên thứ ba nhiều hơn, sao lưu Dropbox và tương hỗ hạng sang .

Cài đặt: (Miễn phí với phiên bản Pro bắt đầu từ $ 5 / tháng)

2. Người đứng đầu

gReader là một ứng dụng RSS rất phổ biến và đúng như vậy, vì đây là giải pháp hoàn hảo cho người dùng Feedly và người dùng muốn có trình đọc RSS cục bộ. Ứng dụng cho phép bạn sử dụng Feedly, The Old Reader (trình đọc RSS dựa trên web) và trình đọc RSS thông thường, giúp lưu tất cả dữ liệu cục bộ. Với gReader, bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa các mục giữa trình đọc cục bộ, Feedly và Old Reader. Ứng dụng có giao diện đơn giản nhưng nhanh chóng và mang đến các tính năng như đọc ngoại tuyến, thông báo, khả năng chia sẻ bài viết, quan điểm đọc khác nhau, hỗ trợ thẻ, podcast và hơn thế nữa. Hơn nữa, nó bao gồm các dịch vụ của bên thứ ba được tích hợp như Pocket, Instapaper, Readability, v.v.

Mặc dù ứng dụng có sẵn ở phiên bản không lấy phí, nhưng nếu bạn muốn xóa quảng cáo và nhận được nhiều tính năng hơn như đọc giọng nói, thông tin tùy chỉnh, podcast tốt hơn, v.v., bạn sẽ phải có phiên bản Pro .

Cài đặt: (Miễn phí, Pro $ 4, 69)

3. Người đứng đầu

Cùng với các tính năng RSS thông thường, chúng tôi đặc biệt thích giao diện đẹp nhưng tối giản của Inoreader. Nó cũng mang lại một số tính năng rất hay để làm cho việc tiêu thụ RSS của bạn trực quan hơn rất nhiều. Nó mang đến cho bạn nội dung trong nhiều danh mục khác nhau từ các nguồn hàng đầu và bạn luôn có thể thêm các nguồn yêu thích của riêng mình. Ngoài ra còn có khả năng lưu trang để theo dõi, theo dõi tin tức xung quanh các từ khóa cụ thể, đăng ký nguồn cấp dữ liệu từ các mạng xã hội, Ứng dụng này cũng có tính năng tìm kiếm rất mạnh mẽ cho phép bạn tìm hiểu những câu chuyện yêu thích trong quá khứ và đăng ký lưu trữ. Giống như hầu hết các độc giả khác, Inoreader đồng bộ tùy chọn của bạn trên các thiết bị.

Cài đặt: (Miễn phí)

4. Palabre

Palabre là một giải pháp tất cả trong một cho tất cả các nhu cầu RSS của bạn. Ứng dụng cho phép bạn nhận nội dung từ không chỉ các nguồn cấp RSS mà từ một loạt các nguồn khác như Feedly, The Old Reader, Inoreader, Google news, Twitter và hơn thế nữa. Ứng dụng bao gồm các tính năng như đọc ngoại tuyến, khả năng trích xuất các bài viết đầy đủ như Khả năng đọc từ nguồn cấp RSS, đồng bộ hóa Trình đọc nguồn cấp dữ liệu, nhập nguồn cấp RSS từ OMPL và hơn thế nữa. Chúng tôi đặc biệt thích khả năng chọn bố cục của ứng dụng từ bố cục tạp chí, thẻ lớn hoặc chế độ danh sách. Bạn cũng có thể lưu các bài viết để sau này trong chính Palabre hoặc sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba như Pocket hoặc Instapaper.

Có hàng tấn những tính năng khác, cộng với đó là nguồn mở, thế cho nên những gì không thích. Palabre có sẵn không lấy phí nhưng nó gồm có mua trong ứng dụng để xóa quảng cáo, lấy chủ đề Đen, tính năng hành vi nhanh và màu tùy chỉnh cho ứng dụng .

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

5. Cộng hòa tin tức

Tin tức Cộng hòa là một ứng dụng tin tức rất phổ biến, với hơn 1.650 nguồn tin đáng tin cậy. Ứng dụng này rất giống với Flipboard nhưng nó cũng mang đến một vài tính năng đọc RSS thú vị như khả năng thêm các tiêu đề tùy chỉnh từ nguồn cấp dữ liệu yêu thích của bạn, hỗ trợ ngoại tuyến cho nguồn cấp RSS và hơn thế nữa. Cùng với hỗ trợ RSS, ứng dụng mang nội dung từ nhiều nguồn nổi tiếng khác nhau trong nhiều chủ đề khác nhau. Nó thậm chí bao gồm một mạng xã hội, vì vậy bạn có thể theo dõi mọi người để xem những gì họ thích đọc. Hơn nữa, ứng dụng học hỏi từ thói quen của bạn và mang đến cho bạn nội dung được cá nhân hóa theo thời gian. News Republic dành cho ai đó đang tìm kiếm một trình đọc RSS cũng như một ứng dụng tin tức đầy đủ .

Cài đặt: (Miễn phí khi mua trong ứng dụng)

6. Trình đọc tin tức

Flym News Reader không ở gần mức độ phổ biến của hầu hết các ứng dụng trong danh sách này nhưng nếu bạn muốn một trình đọc RSS đơn giản chỉ hoạt động mà không có bất kỳ tính năng vượt trội nào, Flym News Reader là giải pháp của bạn. Ứng dụng mã nguồn mở dựa trên trình đọc RSS thưa thớt nguồn mở và nó cho phép bạn thêm các nguồn cấp dữ liệu từ Google News hoặc tìm kiếm hoặc bạn luôn có thể thực hiện mọi việc theo cách thủ công. Nó bao gồm các tính năng như đọc ngoại tuyến với hình ảnh, khả năng nhập / xuất nguồn cấp dữ liệu từ OPML và lọc nguồn cấp dữ liệu của bạn theo từ khóa hoặc biểu thức thông thường, tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa. Ứng dụng thiếu khả năng đồng bộ hóa với bất kỳ trình đọc nguồn cấp dữ liệu trực tuyến nào như Feedly, đây có thể là một công cụ giải quyết đối với một số người.

Cài đặt: (Miễn phí)

7. Quầy thông tin Google Play

Google Play Newsstand có thể là một ứng dụng tin tức đầy đủ nhưng nó cũng cho phép bạn thêm nguồn cấp RSS của trang web yêu thích của mình để bạn có thể đọc các nguồn yêu thích của mình một cách dễ dàng, trong khi khám phá nội dung mới thông qua ứng dụng. Ứng dụng cho phép bạn truy cập miễn phí cũng như nội dung cao cấp từ nhiều nguồn, tạp chí, blog nổi tiếng khác nhau, vv Nó bao gồm nhiều danh mục chủ đề khác nhau và có các bài viết có âm thanh cũng như nội dung video. Hơn nữa, ứng dụng cá nhân hóa việc học trang chủ từ thói quen đọc sách của bạn. Ngoài ra, Newsstand bao gồm hỗ trợ ngoại tuyến, khả năng đánh dấu bài viết và hơn thế nữa.

Cài đặt: (Miễn phí)

Hãy dùng thử các Trình đọc RSS này trên Android để có trải nghiệm đọc tuyệt đẹp

Có nhiều ứng dụng đọc RSS khác có sẵn cho Android nhưng chúng tôi khá tự tin rằng đây là những ứng dụng tốt nhất. Các ứng dụng này hợp lý hóa nguồn cấp RSS của bạn và đơn giản hóa trải nghiệm đọc của bạn, đồng thời bảo vệ thêm những tính năng độc lạ của riêng chúng. Vì vậy, hãy lấy trình đọc RSS tương thích nhất với bạn và cho chúng tôi biết kinh nghiệm tay nghề của bạn trong phần phản hồi bên dưới .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments