Đánh giá Viral Tag Công cụ Social Marketing All-in-One 30 ngày chỉ 1 giờ

Khám phá nội dung ĐANG HOT trên MXH từ Bảng tinh chỉnh và điều khiển của bạnKhông mất nhiều thời hạn của bạn, hãy để khởi đầu với Đánh giá ViralTag .Bạn mong đợi điều gì ở công cụ tương hỗ tự động hóa cho mình ?

Đối với tôi, đó là điều không thể.

Đánh giá Viral Tag: Một công cụ ĐẦY SỨC MẠNH và TỰ ĐỘNG “Tất Cả Trong Một”, biến tât cả khối lượng công việc >30 ngày của bạn chỉ còn <1 tiếng đồng hồ, nếu không nói là trong vòng vài phút nếu làm quen. Mục tiêu chỉ cần kiếm 20 triệu/tháng giờ đây trở thành chuyện nhỏ

Biến điều Không thể thành Hoàn toàn Có thể

Sức mạnh của Truyền thông mạng xã hội hiện tại là không hề bàn cãi, hoàn toàn có thể tạo ra hiện tượng kỳ lạ Viral, biến 1 website vô danh của bạn trở thành trang mạng hàng triệu lượt truy vấn. Có nhiều kênh truyền thông online xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest cùng rất nhiều kênh khác .

Nếu bạn đã biết về công cụ Viral này, thì nội dung dưới này có thể sẽ dài và không cần thiết với bạn. Thế nên bạn có thể vào đây để DÙNG THỬ NGAY NHÉ

Có hàng triệu người dùng trên mỗi nền tảng này và phải mất rất nhiều thời hạn để tạo, quản trị và xuất bản bài đăng ngay cả khi bạn chọn chỉ nhắm tiềm năng những nền tảng thông dụng như Facebook, Instagram, …
Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là một người cực kỳ bận rộn và quản trị nhiều dự án Bất Động Sản tại bất kể thời gian nào ? Bạn hoàn toàn có thể dành thời hạn để đăng bài trên những kênh truyền thông online xã hội này và vào đúng thời gian không ?

Đối với tôi, đó là điều không thể.

Vì vậy, tôi đã phải tìm kiếm một cách hiệu suất cao để lên lịch đăng bài trên mạng xã hội vào đúng thời gian. Và tìm kiếm của tôi cho công cụ tiếp thị truyền thông online xã hội mở màn .
Tôi đã sử dụng nhiều công cụ phổ cập nhiều người hay dùng, thậm chí còn những công cụ mới lạ, có rủi ro tiềm ẩn rò rỉ bảo mật thông tin cao vì chưa có ai kiểm chứng, … Mỗi công cụ đều có 1 số ít tính năng tuyệt vời, nhưng không cái nào hoàn toàn có thể cung ứng tổng thể nhu yếu của tôi .

viraltag review danh gia xuanhieu org 0 1024x509 - Đánh giá Viral Tag Công cụ Social Marketing All-in-One 30 ngày chỉ 1 giờ

Bạn mong chờ điều gì ở công cụ hỗ trợ tự động cho mình?

 1. Có thể đăng bài trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau.
 2. Có thể ghim trên nhiều hội nhóm
 3. Giúp đỡ tôi lựa chọn thời gian tốt nhất nên đăng bài cho người đọc/khách hàng của mình.
 4. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, không tiêu tốn quá nhiều tiền cho ngân sách của tôi. Điều mà bất kỳ ai cũng luôn quan tâm. Vì thực sự lợi nhuận không đến từ khách hàng của bạn, mà đến từ sự tiết kiệm chi tiêu và sử dụng thành thạo, hợp lý các nguồn lực của mình.

Vô tình tìm kiếm trên mạng, tôi tìm ra được một công cụ mang tên ViralTag. Thật sự phải công nhận rằng đây là công cụ tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất mà tôi đã sử dụng cho đến nay.

Hiện tại, dù vẫn đang chạy liên tục để thuần thục hết mọi tính năng và khai thác toàn bộ thế mạnh nền tảng này, nhưng tôi phải nói rằng nó quá tuyệt vời, đúng với mọi nhu yếu của bạn, như nó đã phân phối được cho tôi. Đây là nguyên do tại sao tôi lại viết bài nhìn nhận này .

Không mất nhiều thời gian của bạn, hãy để bắt đầu với Đánh giá ViralTag.

 1. ViralTag là gì?

ViralTag là một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội phổ biến, giúp bạn tự động chia sẻ nội dung mà không phải canh ngày giờ và tốn quá nhiều thời gian thực hiện. ViralTag có thể xử lý hầu hết tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất, giúp lên lịch nhiều bài đăng không giới hạn, cho tất cả các tài khoản MXH của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, sử dụng lại nội dung có hiệu suất hàng đầu, cộng tác với nhóm của bạn và phân tích hiệu suất. Tất cả chỉ từ một bảng điều khiển duy nhất.

Tôi sẽ hướng dẫn bạn những tính năng, Chi tiêu, tính năng, ưu và điểm yếu kém của nó. Bạn hoàn toàn có thể dùng thử 14 ngày không lấy phí trước khi quyết định hành động trả phí cho nó hay không. Nhưng tin tôi đi, nó rất đáng đồng xu tiền bát gạo, đáng đến từng xu .
Không giống như HootSuite, ViralTag tập trung chuyên sâu vào hình ảnh, điều đó tương thích hơn để đăng nội dung trực quan hơn là chỉ văn bản. Tôi đa phần sử dụng nó cho Pinterest và Instagram, cả hai đều là những trang xã hội tập trung chuyên sâu vào thị giác. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những kênh khác miễn là bạn hoàn toàn có thể đính kèm một hình ảnh với bài đăng .

Các kênh truyền thông mạng xã hội được ViralTag hỗ trợ:
Hiện tại, bạn có thể quản lý các thẻ điều khiển phương tiện xã hội sau bằng bảng điều khiển ViralTag.

 • Facebook: Tiểu sử, trang
 • Twitter: Hồ sơ
 • Pinterest: Bảng & bảng bí mật
 • Instagram: Hồ sơ và thông báo đẩy (Push Notification)
 • Tumblr: Hồ sơ
 • Linkedin: Tiểu sử, Trang công ty

viraltag review danh gia xuanhieu org 1024x576 - Đánh giá Viral Tag Công cụ Social Marketing All-in-One 30 ngày chỉ 1 giờ

 1. Đánh giá ViralTag: Tính năng

Quản lý tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn

ViralTag cung ứng nhiều tùy chọn lập lịch gồm có Lập lịch xếp hàng, Lập lịch giữa giờ và Đăng ngay .

Lên lịch đăng bài theo trình tự: Trình lập lịch đăng bài hàng loạt theo trình tự lập lịch đặt trước cho phép bạn lên lịch bài đăng của mình cho các ngày và thời gian khác nhau cho các kênh MXH riêng lẻ. Theo mặc định, có một vài lịch trình đăng bài được xác định mà bạn có thể tự do chỉnh sửa và tùy chỉnh.

Khi bạn đăng ghim hoặc hình ảnh mới, bạn có tùy chọn lên lịch cho thời hạn lên lịch được xác lập trước hoặc đăng vào một ngày và giờ đơn cử khác .

viraltag review danh gia xuanhieu org 2 1024x555 - Đánh giá Viral Tag Công cụ Social Marketing All-in-One 30 ngày chỉ 1 giờ

Lập lịch Thỉnh Thoảng: Nó cho phép bạn bỏ qua thời gian lập lịch trình hiện tại của bạn và xuất bản một bài đăng mới với tần suất mong muốn. Đó là một cách tuyệt vời giúp ích rất nhiều cho các sự kiện đặc biệt như Thứ Sáu Đen, nơi chúng tôi có thể lên lịch giao dịch mới cứ sau 15 phút bắt đầu lúc 12:00 AM.

Ngoài ra, lập lịch Interval không ảnh hưởng tác động đến những lịch trình khác của bạn và toàn bộ những lịch trình khác nhau sẽ được xuất bản riêng không liên quan gì đến nhau .

Đăng bài ngay: cho phép bạn xuất bản một cái gì đó tại bất kỳ thời điểm nào. Thật tuyệt vời khi chia sẻ một số tin tức quan trọng mà không ảnh hưởng đến các bài đăng được lên lịch trước đó của bạn phải không nào.

Ngoài ra, bạn không những chỉ sử dụng cùng một miêu tả, kích cỡ hoặc hashtag trong khi lên lịch cho một hình ảnh, mà hoàn toàn có thể biến hóa chúng cho những kênh MXH khác nhau .

Khám phá nội dung ĐANG HOT trên MXH từ Bảng điều khiển của bạn

Một tính năng tuyệt vời khác của ViralTag được tích hợp sẵn “Tab Khám phá (Explore)” Giúp bạn tìm nội dung tuyệt vời và chia sẻ với những người theo dõi mà không cần rời khỏi bảng điều khiển. Có nhiều loại khác nhau có sẵn mà bạn có thể chọn để tìm hình ảnh hoặc cách khác, bạn có thể tìm kiếm từ khóa được nhắm mục tiêu để xem các hình ảnh liên quan.

Ví dụ, cần tìm những nội dung Quotes để đăng triết lý sống ảo. Nó sẽ đưa ra 1 số ít bài viết theo khuynh hướng mà tôi hoàn toàn có thể san sẻ với những người theo dõi mình. Các tính năng mày mò là một trình tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn thực khi bạn không có nhiều thời hạn để tìm kiếm và san sẻ những điều hay .

Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp sẵn

Trời ơi ! TIN ĐƯỢC KHÔNG ? Nếu như thông thường bạn phải tải hình về rồi chỉnh sửa, đặt tên, thêm chú thích, watermark, logo, … vào rồi upload lại lên. Tất cả những thao tác đó cực kỳ MẤT THỜI GIAN. Cho dù bạn có chuyên nghiệp đến cỡ nào đi chăng nữa, thì với hàng ngàn tấm hình phải đăng, thì cũng đã đốt của bạn bao nhiêu tuổi thọ của cuộc sống bạn rồi .

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh của ViralTag được tích hợp với Canva, có nghĩa là bạn có thể tự do phát triển đồ họa đẹp cho mọi kênh truyền thông xã hội. Nếu bạn sử dụng Canva để tạo hình ảnh (giống như tôi), thì thật tốt khi biết rằng có một tính năng tuyệt vời được cung cấp.

Phân tích thân thiện với con người

ViralTag có một công cụ hữu dụng CỰC KỲ MẠNH MẼ khác gọi là “ Báo cáo ” giúp phân phối không thiếu Thống kê về cách những thông tin tài khoản của bạn hoạt động giải trí và kênh xã hội nào của bạn đang mang lại lưu lượng truy vấn nhiều nhất .
Mỗi kênh tiếp thị quảng cáo xã hội được bộc lộ bằng một màu khác nhau và theo từng dòng giúp bạn dễ nhìn và cực kỳ dễ hiểu .

viraltag xuanhieu org analytics traffic 1024x464 - Đánh giá Viral Tag Công cụ Social Marketing All-in-One 30 ngày chỉ 1 giờ

Bạn nên liên kết thêm thông tin tài khoản Google Analytics của mình để xem những báo cáo giải trình này .

Bên dưới phần báo cáo lưu lượng truy cập, có một phần khác gọi là Thời gian tốt nhất để đăng bài. Tại đây bạn hoàn toàn có một cái nhìn trực quan về thời gian nên đăng bài dựa trên lưu lượng truy cập và người dùng thực tế. Thử tưởng tượng người dùng, khách hàng của bạn online thường xuyên và đông nhất vào 22 giờ tối thứ 6, trong khi 24 giờ bạn mới đăng bài thì có phải bạn đã bỏ qua bao nhiêu khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm của mình phải không?

Tải lên hàng loạt hình ảnh của bạn

ViralTag có một tính năng thời hạn khác là tải lên hàng loạt. Tải lên hàng loạt được cho phép bạn lên lịch nhiều ảnh, ghim, video hoặc những tệp khác cùng một lúc và không khi nào bận tâm về nó trong cả tháng .

Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng ViralTag Chrome Extension để lên lịch nhiều ghim / ảnh từ bất kỳ trang web cụ thể nào hoặc bạn có thể kết nối trực tiếp với Google Drive hoặc Dropbox để lấy nội dung hàng loạt.

Sử dụng chung với nhóm Team/Group của bạn

ViralTag cũng có tùy chọn để mời các thành viên trong nhóm của bạn và cho phép họ quản lý và lên lịch đăng bài mà không phải tiếp tục lên kế hoạch cho các bảng excel. Tuy nhiên, chức này chỉ giới hạn cho người dùng mua Gói doanh nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Sức mạnh chính của bất kỳ công cụ nào thường được quyết định hành động bởi bộ phận tương hỗ người mua và nếu bạn không được phân phối sự tương hỗ thỏa đáng, thì ít có năng lực bạn sẽ chi tiền cho công cụ đó .
ViralTag không có đội ngũ tương hỗ 24/7, nhưng khi bạn cần liên lạc với nhóm tương hỗ đều sẽ nhận được phản hồi tích cực với hướng dẫn cụ thể .

 1. Chi phí của ViralTag là bao nhiêu?

Có 3 gói khác nhau để bạn lựa chọn tương thích với quy mô kinh doanh thương mại và nhu yếu sử dụng của mình

 • Gói cá nhân (1 người dùng) bắt đầu ở mức $29/tháng và $24/tháng nếu trả theo năm. Bạn có thể thêm tối đa 10 hồ sơ xã hội với kế hoạch này. Phù hợp cho các blogger và cá nhân, những người không làm việc trong nhóm hoặc sử dụng rất ít MXH.
  • Bài viết không giới hạn
  • Nguồn cấp RSS không giới hạn
  • Lịch tiếp thị
  • Tái sử dụng bài đăng
  • Liên kết rút ngắn
  • Đánh giá Phân tích mạng xã hội (Lịch sử trong 30 ngày)
 • Doanh nghiệp nhỏ (3 người dùng) có giá $99/tháng và $ 79/tháng nếu theo năm. Tại đây, bạn có thể thêm tối đa 3 người dùng khác nhau và tối đa 25 MXH của mình. Phù hợp cho nhóm cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ có thể phải xử lý nhiều hồ sơ truyền thông xã hội.
  • Bao gồm tất cả Gói cá nhân
  • Đánh giá Phân tích mạng xã hội (Lịch sử trong 90 ngày)
  • Quy trình làm việc nhóm
  • Theo dõi Google Analytics & UTM
 • Gói Thương hiệu, có giá > $249/tháng và cho phép hơn 5 người dùng và hơn 50 hồ sơ mạng xã hội. Bạn có thể yêu cầu tài khoản trải nghiệm thử cho người dùng gói này
  • Bao gồm tất cả Gói Doanh nghiệp nhỏ và Cá nhân
  • Đánh giá Phân tích mạng xã hội (Lịch sử lên đến 1 năm)
  • Đặc biệt: Phân tích hình ảnh nâng cao

Tất cả những kế hoạch đi kèm với bản lập kế hoạch không số lượng giới hạn, rất tuyệt vời khi nhiều công cụ tiếp thị tiếp thị quảng cáo xã hội khác số lượng giới hạn số lượng này .

Tổng kết

Những gì tôi thích về ViralTag

 • Giao diện dễ sử dụng
 • Lập kế hoạch không giới hạn
 • Bài đăng không giới hạn
 • Nhiều tài khoản truyền thông xã hội
 • Dùng thử miễn phí mà không có nhiều hạn chế
 • Phân tích chi tiết

Những gì cần cải thiện thêm

 • Không hỗ trợ trực tiếp
 • Các gói bắt đầu từ $ 29 / tháng (Hơi đắt hơn 1 số bên khác)
 • Có thể tự động ghim bài viết ngẫu nhiên
 • Không thể chọn nhiều bài ghim cùng một lúc

Mạng xã hội đóng một vai trò thiết yếu trong việc tăng trưởng website / blog và việc làm kinh doanh thương mại của tất cả chúng ta và việc quản trị nó trở nên thuận tiện hơn rất nhiều khi được tương hỗ vừa đủ bởi những công cụ như ViralTag. Hiện tại tôi phần nhiều không gặp phải bất kể yếu tố nào và trọn vẹn hài lòng .
Đừng tham gia ngại nhấn vào đây để thưởng thức thử ViralTag không lấy phí trong 2 tuần để xem nó hoàn toàn có thể tạo ra sự điều kỳ diệu như thế nào. Đặc biết, bạn không cần một thẻ tín dụng thanh toán để ĐK .

4.6 / 5 – ( 554 bầu chọn )

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments