Các Nhà Vệ Sinh Thường Đề Hai Chữ Wc Là Viết Tắt Của Từ Gì ?

You watching:

Advertisement

WC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

WC viết tắt của từ gì?Nhiều người vướng mắc WC có nghĩa là gì ? viết tắt của từ gì ? Bài viết thời điểm ngày hôm nay tochuchoinghi.net sẽ giải đáp điều này. You watching : Wc là viết tắt của từ gìWC là từ viết tắt của :– Water closet

– Webcam

– World Cup– Washington Capitals– Welcome– Water column

Bạn chưa biết: BSC có nghĩa là gì? + fit có nghĩa là gì?

Advertisement

WC có nghĩa là gì?Tùy vào những trường hợp bạn thấy từ WC ở đâu thì ở đó lại có những nghĩa khác nhau cũng như :
Trong vệ sinh

– WC ở những nhà vệ sinh thì nó có nghĩa là Water Closet

Trong đá banh– Tại một giải đấu đá banh lớn nhất hành tinh thì WC có nghĩa là World CupTrong chào hỏi– Khi người khác chào mừng bạn lần tiên phong đến một nơi nào đó thì WC có nghĩa là WelcomeTrong đơn vị– Đối với những đơn vị chức năng để tính cột nước thì WC có nghĩa là Water ColumnTrong thiết bị– Đối với những máy móc có sử dụng một camera thì từ WC mang nghĩa là WebcamTrong máy móc– WC viết tắt của từ Watching có nghĩa là hành vi Xem phim, hay xem 1 thứ gì đó .

Advertisement

Việc WC giúp bạn giải trí sau mỗi giờ làm việc hay học tập mệt mỏi.

See more: Tải Ứng Dụng Keeng Trên Điện Thoại, Keeng: Free Music And Movies

Do đó, mỗi từ WC lại có những nghĩa khác nhau trong một ngữ cảnh, do đó nhiều lúc những từ viết tắt lại gây nhầm lẫn rất nhiều cho người khác .

Qua bài viết WC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

See more: Tải Ảnh Gái Xinh Facebook – Tải Hình Girl Xinh Làm Avatar Dễ Thương Nhất

Advertisement

Từ khóa liên quan:
*
Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Chuyên mục: Từ khóa tương quan : Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tài lộc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng nhà nước, cho đến những loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay những loại bệnh gây tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất nói chung ( như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh ). Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật ….. Nếu có vướng mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp. Chuyên mục : Chia sẻ

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments