Whatever will be will be nghĩa là gì

– Cái gì đến rồi thì sẽ đến. Chúng ta không biết trước tương lai của tất cả chúng ta thế nào. Thời gian hoàn toàn có thể làm mọi thứ thay đổi đến không ngờ. Cho nên cách tốt nhất để có một tương lai sáng sủa là rèn luyện cách sống trong hiện tại. Sống tốt, sống đẹp, sống thơm tho thì tương lai sẽ đến và mang lại nụ cười chứ không phải nước mắt cho tất cả chúng ta .

Cái gì đến rồi thì sẽ đến. Chúng ta không biết trước tương lai của chúng ta thế nào. Thời gian có thể làm mọi thứ đổi thay đến không ngờ. Cho nên cách tốt nhất để có một tương lai sáng sủa là rèn luyện cách sống trong hiện tại. Sống tốt, sống đẹp, sống thơm tho thì tương lai sẽ đến và mang lại nụ cười chứ không phải nước mắt cho chúng ta.

Advertisement

Bạn đang xem:

Đang xem : Whatever will be will be nghĩa là gì
* * *

When I was just a little girlI asked my mother what will I beWill I be pretty will I be richHere’s what she said to meQue Sera SeraWhatever will be will beThe future’s not ours to seeQue Sera SeraWhat will be will beWhen I grew up and fell in loveI asked my sweetheart what lies aheadWill we have rainbows day after dayHere’s what my sweetheart saidQue Sera SeraWhatever will be will beThe future’s not ours to seeQue Sera SeraWhat will be will beNow I have children of my ownThey ask their mother what will I beWill I be handsome will I be richI tell them tenderlyQue Sera SeraWhatever will be will beThe future’s not ours to seeQue Sera SeraWhat will be will beQue Sera Sera

Xem thêm: Cải cách hành chính là gì? Tại sao phải cải cách hành chính?

Advertisement

Tôi học thêm ngoại ngữ là tiếng Anh nên cũng không biết được tựa đề bài hát này. Tuy vậy, nội dung bài hát thì đã được nghe một đôi lần, một giai điệu nhẹ nhàng, dễ thương và đáng yêu, chậm rãi. Tôi chỉ biết đến tựa đề bài hát theo tiếng Pháp ( Que Sera Sera ) này khi đang tập đánh đàn Organ. Thầy nhạc dạy tôi nhiều bản nhạc trước đó .
Xem thêm :
Tôi cũng rèn luyện với sự chăm sóc đều nhau dành cho mỗi bài. Cho đến một hôm, tôi gõ đến bài nhạc Que Sera Sera. Đây tiên cảm nhận thì đây là một từ tiếng Pháp rất hay. Cách phát âm chữ Sera thật là lộng lẫy, huyền dịu. Tinh thần của bài hát cũng tuyệt vời như thế. Bài hát là câu hỏi mà nhân vật tôi dành để hỏi người mẹ, tình nhân và cũng được chính những đứa con mình hỏi lại như vậy .

Xem thêm:

*Cái gì đến rồi thì sẽ đến. Chúng ta không biết trước tương lai của tất cả chúng ta thế nào. Thời gian hoàn toàn có thể làm mọi thứ thay đổi đến không ngờ. Cho nên cách tốt nhất để có một tương lai sáng sủa là rèn luyện cách sống trong hiện tại. Sống tốt, sống đẹp, sống thơm tho thì tương lai sẽ đến và mang lại nụ cười chứ không phải nước mắt cho tất cả chúng ta. Và dù đời sống quá khó khăn vất vả, xin toàn bộ hãy vững lòng, kiên trì với một cách sống đầy thương mến, chan hòa, bao dung, tích cực …
Bài hát quả là một điệu nhạc thần thiên, đẹp như một câu truyện cổ tích có hậu mà tôi khó mà quên được. Và thời điểm ngày hôm nay, xin được cho phép tôi san sẻ, ra mắt bài hát này đến với mọi người, dù hoàn toàn có thể cũng không phải là bài hát mới Open. Hãy lắng nghe và để tâm hồn mình cảm nhận cả giai điệu lẫn hàm ý sâu xa của bài hát này .
Chuyên mục :

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments