Wibukey là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình được gọi là WIBU-KEY Windows NT Kernel Driver thuộc về phần mềm Hệ thống bảo vệ phần mềm WIBU-KEY của WIBU-HỆ THỐNG AG (www.wibu.com).

Bạn đang đọc: Wibukey là gì?

Mô tả: Wibukey.sys không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp Wibukey.sys nằm trong thư mục trình điều khiển C: \ Windows \ System32 \. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 67.072 byte (60% của tất cả các lần xuất hiện), 66.560 byte hoặc 67.584 byte.

Trình điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn có thể được khởi động hoặc dừng từ Dịch Vụ Thương Mại trong Bảng điều khiển và tinh chỉnh hoặc bởi những chương trình khác. Chương trình không có hành lang cửa số hiển thị. Không có diễn đạt chi tiết cụ thể về dịch vụ này. Tệp Wibukey. sys không phải là tệp lõi của Windows. Wibukey. sys có vẻ như là một tệp nén. Do đó, nhìn nhận bảo mật an ninh kỹ thuật là 40 % nguy hại ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc nhìn nhận của người dùng .

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành Wibukey.sys, đặc biệt khi không nằm trong thư mục trình điều khiển C: \ Windows \ System32 \. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình Wibukey.sys trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Một máy tính thật sạch và ngăn nắp là nhu yếu chính để tránh những yếu tố với Wibukey. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng ô nhiễm, quét dọn ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ setup mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra những chương trình Tự động khởi động ( sử dụng 4 msconfig ) và bật Cập nhật tự động hóa 5 của Windows. Luôn nhớ thực thi sao lưu định kỳ hoặc tối thiểu là để đặt điểm Phục hồi .

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Xem thêm: ứng suất trong tiếng Tiếng Anh – Tiếng Việt-Tiếng Anh

Để giúp bạn nghiên cứu và phân tích quá trình Wibukey. sys trên máy tính của mình, những chương trình sau đã được chứng tỏ là có ích : Trình quản trị tác vụ bảo mật thông tin hiển thị toàn bộ những tác vụ Windows đang chạy, gồm có những tiến trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin duy nhất cho thấy năng lực quy trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và vô hiệu ứng dụng gián điệp đang ngủ, ứng dụng quảng cáo, Trojans, keylogger, ứng dụng ô nhiễm và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn .Tập tin tương quan :sxuptp.sys hcw85cir.sys vksync.exe Wibukey. sys defragicon.exe deltaiitray.exe pbid.exe unrar.exe updatejumpflip.exe fspfltd.sys rundll32. exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

Xem thêm: PWA là gì? Bạn có cần xây dựng PWA cho website của mình không?

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

Source: https://mindovermetal.org
Category: Wiki là gì

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments