Winpcap la gi – Tất tần tật thông tin về winpcap la gi

Một số chương trình thường sử dụng winpcap để hoạt động giải trí trọn vẹn trơn tru. Vậy tại sao nó lại thần thánh đến vậy ? Mời những bạn đọc bài viết dưới đây để biết thêm về winpcap .
Xem thêm : |
WinPcap là công cụ tiêu chuẩn công nghiệp để truy vấn những lớp link tài liệu mạng trong thiên nhiên và môi trường Windows .

Đây là một công cụ chất lượng tiêu chuẩn được sử dụng trong Windows để truy cập mạng lớp liên kết tốt hơn và hiệu quả hơn. Công cụ này cho phép các ứng dụng phân phối cũng như nhận các gói tin bằng cách đi ngang qua ngăn xếp giao thức.

Ngoài ra, WinPcap còn có nhiều chức năng thú vị khác như:

 • Bao gồm một phương tiện mạng tĩnh
 • Bộ lọc gói cấp hạt nhân
 • Hỗ trợ nhận từ xa các gói tin quan trọng.

WinPcap gồm có một trình tinh chỉnh và điều khiển lan rộng ra hệ điều hành quản lý để cung ứng năng lực truy vấn mạng cấp thấp. Đồng thời, một thư viện được sử dụng để cho phép bạn thuận tiện truy vấn vào những lớp mạng cấp thấp. Thư viện này cũng chứa phiên bản Windows của API libpcap Unix .
WinPcap có những trình điều khiển và tinh chỉnh lan rộng ra hệ quản lý và điều hành của người dùng, do đó đạt được lớp truy vấn mạng cấp thấp. Tính năng này cũng gồm có một thư viện tương hỗ truy vấn thuận tiện vào lớp mạng cấp thấp .

Nhờ những tính năng tuyệt vời của nó, WinPcap trở thành ứng dụng nhận và lọc gói tin của nhiều công cụ mạng mã nguồn mở và quảng cáo, gồm có giám sát mạng, nghiên cứu và phân tích giao thức, đánh hơi lưu lượng. thông tin trên mạng, mạng lưới hệ thống phát hiện xâm nhập mạng, kiểm tra mạng và tạo lưu lượng .
Hầu hết những công cụ trên :

 • Nmap
 • Ntop
 • Wireshark
 • Khịt mũi

Cả hai đều nổi tiếng và được sử dụng thoáng rộng trên hội đồng mạng toàn thế giới .

Winpcap

4.1.3 Tải xuống

 • Đánh giá
 • Phiên bản

Download Winpcap – Open Source Library Winpcap là một hệ thống thư viện lớn với lượng mã nguồn mở khổng lồ cho phép bạn dễ dàng sử dụng và xử lý trên các mạng và nền tảng. Với chương trình này, bạn có thể áp dụng trên chính cơ sở dữ liệu của hệ thống máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.
Quảng cáo

Thông qua Winpcap, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những mạng lưới hệ thống mã nguồn mở để thực thi những thao tác giải quyết và xử lý thông tin, bắt gói tin, tài liệu và nghiên cứu và phân tích mạng … Chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn thuần, chương trình sẽ cung ứng cho bạn những mức giải pháp tối ưu nhất .
Winpcap hoàn toàn có thể thích ứng với mọi điều kiện kèm theo mạng lưới hệ thống, đặc biệt quan trọng là trong thiên nhiên và môi trường internet thấp. Chương trình sẽ cung ứng một bộ mã nguồn DLL giúp API tương tác trực tiếp với mạng lưới hệ thống mà không cần trải qua Microsoft để bảo vệ vận tốc truy vấn tối ưu .

Tải xuống Winpcap – Phần mềm Thư viện Mã nguồn Mở
Hơn nữa, Winpcap tích hợp chức năng tổng hợp, phân tích và truyền gói dữ liệu với trình điều khiển NPF. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng các gói dữ liệu sẽ được bảo toàn trong quá trình truyền hoặc phân tích mà không có bất kỳ vấn đề mất mát nào.

Ngoài ra Winpcap còn tích hợp mã nguồn giúp bạn triển khai những bước bắt gói tin một cách nhanh gọn và không để lại lỗi. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp tính năng mã hóa thông tin mưu trí giúp ngăn ngừa tối đa những hoạt động giải trí xâm nhập mạng NIDS .

Các tính năng chính của Winpcap:

– Cung cấp một mạng lưới hệ thống mã nguồn mở để : giải quyết và xử lý thông tin, bắt gói tin, tài liệu cũng như nghiên cứu và phân tích mạng …
– Có thể thích ứng với mọi điều kiện kèm theo mạng lưới hệ thống .
– Cung cấp mã nguồn DLL giúp API tương tác trực tiếp với mạng lưới hệ thống mà không cần trải qua Microsoft .
– Tích hợp những tính năng tổng hợp, nghiên cứu và phân tích và truyền gói tài liệu với trình điều khiển và tinh chỉnh NPF .
– Bảo quản tài liệu trong quy trình truyền hoặc nghiên cứu và phân tích .
– Mã nguồn tích hợp giúp thực thi những bước bắt gói tin nhanh gọn và không để lại lỗi .

– Bao gồm chức năng mã hóa thông tin thông minh giúp ngăn chặn các hoạt động xâm nhập mạng NIDS.
Liên kết tải xuống – [893,68 KB]

Nhấp vào [Liên kết Tệp] để tải xuống phần mềm hoặc tải xuống phiên bản thích hợp bên dưới 
[Liên kết Tệp] Liên kết sao lưu: [Liên kết sao lưu 1] [Liên kết sao lưu 2] [Liên kết sao lưu 3] Các phiên bản khác

 • Winpcap 4.1.3  (Phiên bản chuẩn cuối cùng)  – 09/03/2013

Bài viết liên quan

 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá dành cho quản trị viên Windows Thực tế đã chứng minh rằng có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda… có tính năng và hoạt động tốt hơn các công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server,
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu nguồn mở tốt nhất hiện nay Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu nguồn mở, đều có khả năng tích hợp để lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, để bảo mật tốt hơn. Tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết được một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • NukeViet CMS 4.0 Phần mềm quản lý website tiếng Việt NukeViet CMS 4.0 là phần mềm mã nguồn mở của Việt Nam được phát triển và thử nghiệm trong 2 năm, đây là bộ phần mềm quản lý và điều hành website với rất nhiều tính năng mới từ trong ra ngoài. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về các tính năng trong NukeViet CMS 4.0.
 • AngularJS là gì? Học lập trình web Angular JSTrong lập trình web, không ai là không biết đến thư viện AngularJS mã nguồn mở. Để biết thêm cũng như hiểu cách sử dụng tốt nhất thư viện mã nguồn mở này, hãy cùng Taimienphi.vn nắm bắt AngularJS
 • Phần mềm thương mại điện tử tốt nhất Sử dụng phần mềm thương mại điện tử là phần mềm hữu ích và cần thiết giúp bạn quản lý, kiểm soát các kênh bán lẻ trực tuyến cũng như biết được tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm này, hãy thử sử dụng để trải nghiệm những tính năng hữu ích.
 • Có gì mới trong trình soạn thảo mã nguồn Notepad ++ 7.8.4Notepad ++ thay thế phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, ở phiên bản Notepad ++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung vào chính tập trung vào lỗi. các bản sửa lỗi để cải thiện độ ổn định và hiệu suất.
 • Mã hóa tệp và thư mục trên UbuntuBài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bảo vệ tệp và thư mục trên macOS cũng như Windows bằng cách mã hóa. Ngoài ra trên Linux, bạn cũng có thể bảo vệ dữ liệu của mình
 • Một số phần mềm hay không nên bỏ qua Victoria, Nero 7 Premium, JD gui, Express Burn Free CD and DVD Burner là những phần mềm hay nhất mà chúng tôi gửi đến bạn đọc trong tuần này. Đây là những phần mềm miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả
 • Top 5 phần mềm nguồn mở được sử dụng trong giáo dục Hiện nay, trong giáo dục đang khuyến khích sử dụng phần mềm nguồn mở, thậm chí một số trường còn yêu cầu sử dụng chính thức cho giảng dạy và văn phòng. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn top 5 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất dùng trong giáo dục.
 • Cách lấy lại mã PIN trên điện thoại Android khi bị quên Một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhiên quên mất mã PIN để mở khóa điện thoại Android. Đừng quá lo lắng, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mã PIN trên điện thoại
 • MyCrypto là gì? MyCrypto hoạt động như thế nào trên ví MyCrypto? MyCrypto có địa chỉ web là MyCrypto.com, giao diện phía Khách hàng miễn phí và mã nguồn mở, MyCrypto cung cấp các dịch vụ và hoạt động giống như một ngân hàng. Để tìm hiểu thêm, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về ví MyCrypto.
 • Mã thành phố, mã tỉnh, mã quận, huyện, thị xã Mã thành phố, tỉnh, mã quận, huyện, thị xã là cập nhật chính xác và mới nhất mã Thành phố, mã Tỉnh, mã Quận, Huyện, Thị xã giúp các em điền thông tin. chính xác khi làm hồ
 • Hệ thống quản lý nội dung nguồn mở miễn phí hàng đầu Hệ thống quản lý nội dung (Content Management System – CMS) là phần mềm tổ chức và xây dựng hệ thống tài liệu và nội dung theo một cách thống nhất. Một số CMS sử dụng mã nguồn mở và miễn phí, cho phép các nhà phát triển

Winpcap – Thư viện hình ảnh

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winpcap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winpcap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục Điều khoản.
Phiên bản hướng dẫn

   Tải xuống

Winpcap  4.1.3

Phần mềm tương quan và tựa như

 •  Ứng dụng mã nguồn mở CodySafe  3/5
 • wxDev C ++  3/5  Lập trình mã nguồn mở
 • Jipes Hỗ trợ thao tác các tệp âm thanh 
 • OpenCV Thư viện mã nguồn mở, hỗ trợ lập trình 
 • Quản trị nguồn mở Drupal 
 • Phần mềm quét mã nguồn mở linh hoạt 
 • NetBeans IDE Các ứng dụng tiện ích khác 
 • Phân phối hệ điều hành nguồn mở CentOS Linux 
 • Linux Bộ hệ điều hành mã nguồn mở và miễn phí 
 • Hệ điều hành nguồn mở Ubuntu 

Tải xuống hàng đầu

 1. Dự án cơ sở dữ liệu Visual Basic
 2. Delphi và C Builder Decompiler
 3. So sánh mã hóa
 4. Dự án NET Visual Basic
 5. phpDesigner 7
 6. MySQL dành cho Windows
 7. Đèn flash Flowplayer
 8. Winpcap
 9. Công cụ chuyển đổi VBto
 10. Điều khiển mã nguồn Visual Basic

Nhấp vào tệp bên dưới
để cài đặt phần mềm

Winpcap là gì?

Ngày 19 tháng 3 năm 2021 XÃ HỘI 0 Bình luận
Windows WinPcap Utilities and Tools Đánh giá Softonic Thư viện chụp gói tin chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng WinPcap là một công cụ được cho phép người dùng chuyển những gói thông tin trong hệ quản lý Windows bằng cách phá vỡ ngăn xếp giao thức. Điều này được cho phép tài liệu được giải quyết và xử lý hiệu suất cao hơn. Một công cụ như vậy thường được sử dụng bởi những nhà tăng trưởng website, những chuyên viên kiểm tra mạng và những người tạo ứng dụng nguồn mở. Nó được phong cách thiết kế để sử dụng với máy tính cá thể. Các tính năng và công cụ cốt lõi của WinPcap hoàn toàn có thể được coi như một “ cầu nối ” ảo qua những kỹ thuật giao thức Windows truyền thống lịch sử. Nó bỏ lỡ những chiêu thức này và được cho phép những gói dữ liệu được gửi đến một khu vực khác của ổ cứng hiệu suất cao hơn. Phần mềm gồm có một trình tinh chỉnh và điều khiển và một thư viện tích hợp. Trình tinh chỉnh và điều khiển phân phối cho người dùng quyền truy vấn vào những mạng và thư viện cấp thấp tương tác với những lớp mạng khác nhau. Cũng cần quan tâm rằng API Unix được tìm thấy trong thư viện này. Mục tiêu ở đầu cuối của gói này là nâng cao hiệu suất cao của người dùng cuối khi tương tác với mạng. Winpcap trên facebook là gì

Html5 là gì  thai nhi 37 tuần tuổi nặng bao nhiêu kg Natri metabisulphite  gì 

Tải những gói tin tái diễn ( loopback ) : Npcap tương hỗ phát hiện những gói tin lặp lại bằng cách sử dụng nền tảng lọc Windows ( WFP ). Sau khi thiết lập, Npcap sẽ tạo một bộ điều hợp có tên Npcap Loopback cho bạn. Nếu bạn là người dùng Wireshark, hãy chọn bộ điều hợp này để tải những gói, bạn sẽ thấy lưu lượng lặp lại như thể sử dụng bộ điều hợp không lặp lại. Hãy thử nó bằng cách gõ một lệnh như “ ping 127.0.1 ” ( IPv4 ) hoặc “ ping :: 1 ” ( IPv6 ). Nhúng những gói loopback : Npcap cũng gửi những gói loopback bằng kỹ thuật Winsock Kernel ( WSK ). Phần mềm cấp người dùng như Nping chỉ hoàn toàn có thể gửi gói tin ra ngoài bằng cách sử dụng chương trình quảng cáo Ncap Loopback giống như bất kỳ bộ điều hợp nào. Npcap sau đó thực thi “ phép thuật ” vô hiệu tiêu đề Ethernet của gói tin và đưa tải trọng vào ngăn xếp TCP / IP của Windows. API Libcab : Npcap sử dụng thư viện Libcap tuyệt vời, được cho phép những ứng dụng Windows sử dụng một gói API chụp gói di động, tương hỗ cả Linux và Mac OS X. Trong khi Winpcap dựa trên LibPcap 1.0 kể từ năm 2009, Npcap gồm có bản phát hành Libcap mới nhất cùng với những nâng cấp cải tiến khác .
Bạn đang xem : Winpcap là gì ?

Phần mềm winpcap là gì?

Khả năng thích hợp của Npcap : Đối với những ứng dụng chưa sử dụng những tính năng nâng cao của Npcap. Npcap hoàn toàn có thể được setup trong “ Chế độ thích hợp với Npcap ( Winpcap ). ” Tính năng này sửa chữa thay thế mọi setup Npcap ( Winpcap ). Nếu chính sách thích hợp không được chọn, Npcap sống sót cùng với Winpcap. Các ứng dụng chỉ biết Winpcap sẽ liên tục sử dụng nó, trong khi những ứng dụng khác hoàn toàn có thể chọn sử dụng trình tinh chỉnh và điều khiển Npcap mới và nhanh hơn. Cập nhật Npcap lên phiên bản mới nhất Cập nhật Npcap mới nhất Npcap 0. 9981 Khi tăng cấp Npcap, không gỡ thiết lập Npcap hiện tại cho đến khi người dùng nhấp vào nút Cài đặt. Xác định lại mã tinh chỉnh và điều khiển I / O được Npcap sử dụng khi sử dụng macro CTL_CODE để bảo vệ điều khiển và tinh chỉnh tương thích và khớp tham số. Đây không phải là một API được xuất nhưng sẽ cần có những biến hóa và cùng một phiên bản của trình điều khiển và tinh chỉnh Npcap. Đã sửa lỗi tràn 1 byte trong khi đóng những quá trình sử dụng Npcap DLL. Trong trường hợp PacketOpenAdapter được đặt tên trong UTF-16LE, hãy biên dịch nó thành ASCII trước khi triển khai những hoạt động giải trí chuỗi .
Xem thêm : Wma Converter là gì và cách mở tệp ), Windows Media Audio
Ngoài ra Winpcap còn tích hợp mã nguồn giúp bạn triển khai những bước bắt gói tin một cách nhanh gọn và không để lại lỗi. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp tính năng mã hóa thông tin mưu trí giúp ngăn ngừa tối đa những hoạt động giải trí xâm nhập mạng NIDS. Các tính năng chính của Winpcap : – Cung cấp một mạng lưới hệ thống mã nguồn mở để : giải quyết và xử lý thông tin, bắt gói tin, tài liệu cũng như nghiên cứu và phân tích mạng … – Có thể thích ứng với mọi điều kiện kèm theo mạng lưới hệ thống. – Cung cấp mã nguồn DLL giúp API tương tác trực tiếp với mạng lưới hệ thống mà không cần trải qua Microsoft. – Tích hợp những tính năng tổng hợp, nghiên cứu và phân tích và truyền gói tài liệu với trình điều khiển và tinh chỉnh NPF. – Bảo quản tài liệu trong quy trình truyền hoặc nghiên cứu và phân tích. – Mã nguồn tích hợp giúp thực thi những bước bắt gói tin nhanh gọn và không để lại lỗi. – Bao gồm tính năng mã hóa thông tin mưu trí giúp ngăn ngừa những hoạt động giải trí xâm nhập mạng NIDS .
Xem thêm : Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi Rằm tháng Giêng bao nhiêu tuổi ? Lưu Diệc Phi

Mascara không thấm nước là gì?

Npcap ( Winpcap ) is the application owner is device to tư vấn user access to the tầng data link in environment Windows. Npcap ( Winpcap ) c ho phép bắt những ứng dụng và truyền tải những mạng dữ liệu gói, đồng thời cung ứng những tính năng khác nhau như công cụ mạng lưới mạng lưới hệ thống, bộ lọc nhân mạng gói và tương hỗ những gói shot from. Npcap Npcap window ( Winpcap ) là gì ? Npcap gồm có một hệ điều hành quản lý lan rộng ra giúp điều khiển và tinh chỉnh để cung ứng mạng truy vấn có năng lực ở mức thấp. Đồng thời, một thư viện được sử dụng để cho phép bạn thuận tiện truy vấn những mạng lớp ở mức thấp nhất. This thư viện cũng chứa API phiên bản Windows của libpcap Unix. Do đó, một loạt những chủ sở hữu công dụng, Npcap chính là tiện ích lọc và chụp hiệu suất cao tài liệu gói của nhiều công cụ open source code như : công cụ nghiên cứu và phân tích giao thức, mạng lưới hệ thống phát hiện mạng phân loại, bộ tạo lưu lượng truy vấn, công cụ kiểm tra mạng và công cụ quét mạng. Một số mạng công cụ như : Wireshark, Nmap, Snort đã được biết đến và sử dụng trong mạng hội đồng .
Bổ sung phụ kiện Một số công cụ khác có trong WinPcap gồm có kiểm tra Wireshark dữ liệu quản trị và năng lực hoạt động giải trí với mạng 802. 11 a / b / g / n. Xin quan tâm rằng cũng hoàn toàn có thể mua USB thẻ riêng cùng với gốc ứng dụng nếu muốn. Các update gần đây nhất của mạng lưới hệ thống này được bảo vệ như thể đã Open vào năm 2013. ƯU ĐIỂM Một cách tuyệt vời để đẩy nhanh những gói dữ liệu giữa hai nút. Một công cụ nghiên cứu và phân tích có ích tương quan đến mạng kiểm tra. NHƯỢC ĐIỂM Người sử dụng sẽ cần chiếm hữu một số lượng kiến ​ ​ thức kỹ thuật công thức. There is not have an update date in a time. Được tải nhiều tiện ích và công cụ cho windows

Liên quan bài viết

 • Cách tạo cửa sổ hộ trợ đĩa
 • Winscp là gì
 • Winsxs là gì
 • Winlogon.exe là gì
 • Winlogon là gì
 • Lướt ván buồm là gì

 Npcap (Winpcap)  0.9995  Tiện ích giám sát mạng

Chú ý: Phiên bản này dành cho  Windows Giới thiệu

Npcap (Winpcap)  là ứng dụng hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng truy cập mạng tại lớp liên kết dữ liệu trong môi trường Windows.

Npcap (Winpcap)  cho phép các ứng dụng bắt và truyền các gói mạng, đồng thời cung cấp các tính năng hữu ích khác như công cụ thống kê mạng, lọc gói mạng cấp hạt nhân và hỗ trợ bắt gói từ xa.

Cửa sổ cài đặt Npcap

Npcap  bao gồm một trình điều khiển mở rộng hệ điều hành để cung cấp khả năng truy cập mạng cấp thấp. Đồng thời, một thư viện được sử dụng để cho phép bạn dễ dàng truy cập vào các lớp mạng cấp thấp. Thư viện này cũng chứa phiên bản Windows của API libpcap Unix.

Nhờ hàng loạt những tính năng có ích, Npcap là tiện ích bắt và lọc gói tin hiệu suất cao nhất trong số nhiều công cụ mã nguồn mở như : bộ nghiên cứu và phân tích giao thức, mạng lưới hệ thống phát hiện xâm nhập mạng, bộ tạo lưu lượng, công cụ kiểm tra mạng và công cụ quét mạng. Một số công cụ mạng như : Wireshark, Nmap, Snort được khắp hội đồng mạng biết đến và sử dụng .

Npcap (Winpcap)  được phát hành theo giấy phép mã nguồn mở BSD. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thay đổi và sử dụng nó cùng với ứng dụng của mình. Các mã nhị phân và mã nguồn luôn có sẵn ở đây.

 • Npcap (Winpcap) dành cho Windows 10  : Npcap chạy trên Windows 7 trở lên bằng cách sử dụng API NDIS 6 Light-Weight Filter (LWF) mới. Nó chạy nhanh hơn API NDIS 5 cũ mà Microsoft có thể xóa bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, trình điều khiển có chứng chỉ EV đã được ký bởi Microsoft, nó có thể chạy trên trình điều khiển yêu cầu đăng ký nghiêm ngặt hơn trong Windows 10 1607.
 • Tăng cường bảo mật  : Npcap có thể giới hạn các quyền mà chỉ quản trị viên mới có thể nhận ra gói tin. Nếu người dùng không phải quản trị viên sử dụng Npcap thông qua phần mềm như Nmap hoặc Wireshark, họ sẽ phải đi qua hộp thoại Kiểm soát tài khoản người dùng (UAC) để sử dụng trình điều khiển. Nó tương tự như UNIX, nơi truy cập root thường yêu cầu các gói. Npcap cũng cho phép bảo mật ASLR & DEP và các trình điều khiển đã ký để ngăn chặn việc giả mạo.
 • Loopback  Packets: Npcap hỗ trợ phát hiện các gói lặp lại bằng cách sử dụng nền tảng lọc Windows (WFP). Sau khi cài đặt, Npcap sẽ tạo một bộ điều hợp có tên Npcap Loopback cho bạn. Nếu bạn là người dùng Wireshark, hãy chọn bộ điều hợp này để tải các gói, bạn sẽ thấy lưu lượng lặp lại như thể sử dụng bộ điều hợp không lặp lại. Hãy thử nó bằng cách gõ một lệnh như “ping 127.0.0.1” (IPv4) hoặc “ping :: 1” (IPv6).
 • Nhúng các  gói loopback: Npcap cũng gửi các gói loopback bằng kỹ thuật Winsock Kernel (WSK). Phần mềm cấp người dùng như Nping chỉ có thể gửi gói tin ra ngoài bằng cách sử dụng chương trình quảng cáo Ncap Loopback giống như bất kỳ bộ điều hợp nào. Npcap sau đó thực hiện “phép thuật” loại bỏ tiêu đề Ethernet của gói tin và đưa tải trọng vào ngăn xếp TCP / IP của Windows.
 • Libcab API  : Npcap sử dụng thư viện Libcap tuyệt vời, cho phép các ứng dụng Windows sử dụng API bắt gói di động, hỗ trợ cả Linux và Mac OS X. Trong khi Winpcap dựa trên LibPcap 1.0.0 từ năm 2009, Npcap bao gồm bản phát hành Libcap mới nhất cùng với các cải tiến khác.
 • Khả năng tương thích với Npcap:  Dành cho các ứng dụng chưa sử dụng các tính năng nâng cao của Npcap. Npcap có thể được đặt trong “Chế độ tương thích với Npcap (Winpcap).” Tính năng này thay thế mọi cài đặt Npcap (Winpcap). Nếu chế độ tương thích không được chọn, Npcap tồn tại cùng với Winpcap. Các ứng dụng chỉ biết Winpcap sẽ tiếp tục sử dụng nó, trong khi những ứng dụng khác có thể chọn sử dụng trình điều khiển Npcap mới và nhanh hơn.

Cập nhật Npcap lên phiên bản mới nhất

Npcap 0,9995

 • Đã sửa lỗi treo BSoD trong NPF_Read khi tháo mô-đun bộ lọc NDIS khỏi bộ điều hợp.
 • Trên Windows 10, trình điều khiển Npcap được cập nhật lên NDIS 6.50 và tương thích với Windows 10 WFP, hỗ trợ các cải tiến mạng như RSC.
 • Tuân theo kích thước khung hình tối đa cho bộ điều hợp bằng cách truy vấn OID_GEN_MAXIMUM_TOTAL_SIZE thay vì sử dụng MTU, loại trừ không gian cho tiêu đề lớp liên kết.
 • Đã sửa lỗi khi sử dụng tài nguyên Npcap để gỡ cài đặt hoặc nâng cấp.
 • Tuân theo snaplen (pcap_set_snaplen ()) ngay cả khi chưa thiết lập bộ lọc gói.
 • Được nâng cấp chống lại bộ phân bổ nhóm / phiến, cho phép giải phóng bộ nhớ khi không sử dụng.
 • Khi cài đặt Npcap OEM ở chế độ im lặng, tránh chạy C: \ Uninstall.exe nếu bạn không thoát quá trình cài đặt Npcap hiện tại.

Npcap 0,9981

 • Khi nâng cấp Npcap, không gỡ cài đặt Npcap hiện tại cho đến khi người dùng nhấp vào nút Cài đặt.
 • Xác định lại mã điều khiển I / O được Npcap sử dụng khi sử dụng macro CTL_CODE để đảm bảo điều khiển phù hợp và khớp tham số. Đây không phải là một API được xuất nhưng các thay đổi sẽ yêu cầu Packet.DLL và cùng một phiên bản của trình điều khiển Npcap.
 • Đã sửa lỗi tràn 1 byte trong NPFInstall.exe khi đóng các quy trình bằng Npcap DLL.
 • Trong trường hợp PacketOpenAdapter được đặt tên trong UTF-16LE, hãy biên dịch nó thành ASCII trước khi thực hiện các hoạt động chuỗi.
 • Sắp xếp lại đáng kể cấu trúc dữ liệu bên trong để giảm chi phí sử dụng bộ nhớ và khởi tạo.

Video Winpcap la gi – Tất tần tật thông tin về winpcap la gi

Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết Winpcap la gi – Tất tần tật thông tin về winpcap la gi ! Kỵ Sĩ Rồng hy vọng đã mang đến thông tin có ích cho bạn. Xem thêm những bài viết cùng hạng mục Thủ thuật máy tính. Mọi quan điểm vướng mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất hoàn toàn có thể. Nếu thấy hay hãy san sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Kỵ Sĩ Rồng chúc bạn ngày vui tươi

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments