Cách sắp xếp các ứng dụng trên Trang ứng dụng Chrome – TheFastCode

Ứng dụng Google Chrome là các website được tối ưu hóa cho Chrome, được thiết lập trong trình duyệt của bạn từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Khi bạn setup Ứng dụng web Chrome, một hình tượng cho ứng dụng đó sẽ được thêm vào trang Ứng dụng. Tất cả các hình tượng ứng dụng hoàn toàn có thể được sắp xếp và phân loại thành các trang tương thích với nhu yếu của bạn .
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp lại các hình tượng ứng dụng trên một trang, vận động và di chuyển các hình tượng ứng dụng sang các trang khác nhau và cách đổi tên các trang để hoạt động giải trí như hạng mục hoặc thư mục. Trang Ứng dụng trong Chrome khác với Trình khởi chạy ứng dụng Chrome dành cho máy tính để bàn, sẽ biến mất trọn vẹn vào tháng 7. Khi Trình khởi chạy ứng dụng Chrome ngừng hoạt động giải trí, bạn hoàn toàn có thể đang sử dụng trang Ứng dụng trong trình duyệt Chrome tiếp tục hơn. Vì vậy, đây là cách tổ chức triển khai và tối ưu hóa trang Ứng dụng trong Chrome .

Trang Ứng dụng trong Chrome hoàn toàn có thể được truy vấn bằng lối tắt Ứng dụng trên thanh Dấu trang. Nếu không thấy hình tượng Ứng dụng, bạn cần hiển thị hình tượng đó. Để triển khai việc này, hãy nhấp chuột phải vào thanh Dấu trang và chọn “ Hiển thị lối tắt ứng dụng ” từ menu bật lên .
LƯU Ý : Nếu bạn không thấy thanh Dấu trang, hãy bật thanh này bằng cách đi tới trình đơn Chrome ở góc trên bên phải của hành lang cửa số và chọn Dấu trang > Hiển thị thanh dấu trang .

Lối tắt Ứng dụng được thêm vào ở cuối bên trái của thanh Dấu trang. Nhấp vào lối tắt Ứng dụng để mở trang Ứng dụng trên tab hiện tại .

Để sắp xếp lại các hình tượng trên trang Ứng dụng, hãy nhấp và kéo một hình tượng đến vị trí mong ước trên trang Ứng dụng .

Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời các hình tượng ứng dụng sang các trang khác nhau để sắp xếp các ứng dụng theo ý muốn. Để triển khai việc này, hãy nhấp và kéo hình tượng ứng dụng vào bảng tinh chỉnh và điều khiển ở cuối hành lang cửa số Chrome, nơi bạn nhìn thấy các thanh ngang và “ Ứng dụng ” dưới thanh ngoài cùng bên trái. Khi bạn kéo hình tượng vào bảng điều khiển và tinh chỉnh, một thanh ngang mới được thêm vào bên phải được cho phép bạn đặt hình tượng trên một trang mới nếu bạn muốn .

Bạn hoàn toàn có thể đổi tên trang để hoàn toàn có thể nhóm các ứng dụng lại để thuận tiện tìm thấy chúng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng có ích nếu bạn thiết lập nhiều ứng dụng web Chrome. Để đổi tên một trang, hãy nhấp đúp vào tên của trang ( hoặc trong khoảng chừng trống bên dưới thanh ngang cho một trang ) .

Tên của trang được đánh dấu.

Nhập tên mới cho trang và nhấn “ Enter ” .

Bạn hoàn toàn có thể tạo bao nhiêu trang vừa với cuối hành lang cửa số Chrome, tùy thuộc vào size hành lang cửa số của bạn. Bạn không hề xóa các trang nhưng bất kể trang nào để trống sẽ bị xóa vào lần tiếp theo bạn mở Chrome. Vì vậy, để xóa một trang, hãy xóa tổng thể các hình tượng ứng dụng khỏi trang đó và đóng và khởi động lại Chrome .

Đây là một mẹo thưởng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm các website vào các trang Ứng dụng của mình và sắp xếp chúng bằng các ứng dụng web. Để thực thi việc này, hãy truy vấn website, nhấp vào menu Chrome ở góc trên bên phải của hành lang cửa số trình duyệt và chọn Công cụ khác > Thêm vào màn hình hiển thị từ menu thả xuống .

Hộp thoại Thêm vào màn hình hiển thị hiển thị với URL của website đã được chèn vào hộp chỉnh sửa. Nếu bạn muốn mở website trong hành lang cửa số trình duyệt mới mỗi khi bạn nhấp vào hình tượng ứng dụng, hãy chọn hộp ” Mở dưới dạng hành lang cửa số “. Nhấp vào ” Thêm ” .

Biểu tượng website được thêm vào trang tiên phong của hình tượng ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển dời nó sang bất kể trang nào khác giống như bạn hoàn toàn có thể làm với các hình tượng ứng dụng web. Có thể bạn muốn tạo một trang chỉ dành cho các website .

Trang Ứng dụng, cũng cung cấp một cách dễ dàng để xóa các ứng dụng web và trang web khỏi Chrome. Để xóa ứng dụng web hoặc trang web khỏi Chrome, hãy kéo biểu tượng của ứng dụng hoặc trang web đó về phía bảng điều khiển ở dưới cùng. Vùng thả “Xóa khỏi Chrome” hiển thị trên bảng. Kéo biểu tượng trên đầu khu vực đó. Biểu tượng thùng rác nhỏ sẽ mở ra. Nhả nút chuột và ứng dụng web hoặc trang web sẽ bị xóa khỏi Chrome. KHÔNG có xác nhận cho hành động này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn muốn xóa mục.

Chúng tôi đã ghi lại trang How-To Geek trên thanh công cụ của mình để truy vấn nhanh gọn và thuận tiện, vì thế chúng tôi quyết định hành động xóa nó khỏi trang Ứng dụng .

Khi bạn xóa hình tượng ứng dụng website khỏi Chrome, phím tắt của nó cũng bị xóa khỏi màn hình hiển thị Windows. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xóa lối tắt trên màn hình hiển thị được tạo từ hình tượng ứng dụng trang web Chrome và website sẽ vẫn còn trên trang ứng dụng web .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments