CÁCH XÓA ỨNG DỤNG KHỎI MÀN HÌNH CHÍNH TRONG IOS 14 • Aho Tech Shop

OS 14 mang đến một số ít nâng cấp cải tiến lớn, từ những tính năng tiêu đề như trình làng những tiện ích cho đến những cụ thể nhỏ hơn như hoàn toàn có thể chạm vào iPhone của bạn để mở ứng dụng, nhưng một trong những tính năng yêu dấu của chúng tôi là năng lực xóa ứng dụng khỏi Màn hình chính mà không cần phải xóa chúng. Điều đó hoàn toàn có thể triển khai được nhờ Thư viện ứng dụng mới của Apple, tương tự với Ngăn kéo ứng dụng của Android, hiển thị những ứng dụng của bạn ở dạng list tách biệt với Màn hình chính của bạn .
Nếu bạn đang chạy iOS 14 beta và muốn khai báo Màn hình chính mà không thực sự xóa bất kể ứng dụng quý giá nào của mình, thì đây là cách thực thi .

Cách xóa ứng dụng khỏi Màn hình chính

Làm sạch Màn hình chính của bạn là một thưởng thức mê hoặc, đặc biệt quan trọng khi bạn không thực sự xóa ứng dụng. Rốt cuộc, một Màn hình chính được tách biệt được cho phép bạn có một tâm lý được ngăn nắp. Được rồi, tôi hoàn toàn có thể đã tạo ra điều đó, nhưng vẫn còn, thật tuyệt khi có Màn hình chính thoáng đãng – đặc biệt quan trọng là với việc bổ trợ những tiện ích trong iOS 14 .

Nếu bạn đang chạy iOS 14 beta và muốn xóa ứng dụng khỏi Màn hình chính mà không xóa chúng, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng bạn muốn xóa khỏi Màn hình chính cho đến khi menu ngữ cảnh xuất hiện.
 2. Nhấn vào Xóa ứng dụng.
 3. Bạn sẽ được hỏi liệu bạn muốn xóa ứng dụng hay chỉ cần xóa ứng dụng – hãy nhấn vào Xóa khỏi Màn hình chính để xác nhận việc xóa ứng dụng.
 4. Sau đó, ứng dụng sẽ được xóa khỏi Màn hình chính của bạn, nhưng vẫn hiển thị trong Thư viện ứng dụng mới.

, CÁCH XÓA ỨNG DỤNG KHỎI MÀN HÌNH CHÍNH TRONG IOS 14

Nhưng nếu bạn muốn xóa nhiều ứng dụng hoặc hàng loạt màn hình hiển thị cùng một lúc thì sao ? Rất may, bạn không phải xóa từng ứng dụng một – thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể ẩn hàng loạt màn hình hiển thị. Để thao tác đó :

 1. Nhấn và giữ một khoảng trống trên Màn hình chính cho đến khi các biểu tượng ứng dụng bắt đầu lắc lư.
 2. Nhấn vào biểu tượng dấu chấm trang Màn hình chính ở cuối màn hình.
 3. Bỏ chọn bất kỳ trang nào bạn muốn ẩn khỏi Màn hình chính.
 4. Nhấp vào Xong ở trên cùng bên phải để áp dụng thay đổi.

, CÁCH XÓA ỨNG DỤNG KHỎI MÀN HÌNH CHÍNH TRONG IOS 14

Tin tốt là, không giống như chỉ xóa ứng dụng khỏi Màn hình chính như chi tiết ban đầu, bạn có thể khôi phục các trang mà không cần phải di chuyển từng ứng dụng trở lại Màn hình chính.

Xem thêm: Viber

Cách ngăn các ứng dụng mới xuất hiện trên Màn hình chính

Vì vậy, sau cuối bạn đã giải thuật Màn hình chính và hoàn thành xong sự tích hợp giữa những ứng dụng và tiện ích của mình, chỉ để tìm thấy những ứng dụng mới Open bất kỳ khi nào chúng được thiết lập. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần xóa những ứng dụng khi chúng Open, được cho là chỉ mất vài giây, nhưng việc ngăn ngừa chúng được thêm vào ngay từ đầu sẽ thuận tiện hơn nhiều. Như mọi khi, đó là một tính năng cực kỳ hữu dụng được ẩn trong menu Cài đặt trên iPhone của bạn :

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
 2. Nhấn vào Màn hình chính.
 3. Trong tiêu đề Tải xuống ứng dụng mới, nhấn Chỉ thư viện ứng dụng.

, CÁCH XÓA ỨNG DỤNG KHỎI MÀN HÌNH CHÍNH TRONG IOS 14

Đơn giản như vậy – giờ đây, những ứng dụng mới của bạn sẽ chỉ Open trong Thư viện ứng dụng, được cho phép bạn tự do chọn ứng dụng nào Open trên Màn hình chính của mình. FYI : có một thư mục Đã thêm gần đây trong Thư viện ứng dụng sẽ giúp bạn tìm thấy bất kể ứng dụng nào được setup gần đây thuận tiện hơn .

iOS 14 dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay và dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với iPhone 12 . Để biết thêm về những gì bạn có thể làm, hãy xem các mẹo iOS 14 hàng đầu của chúng tôi và cách xem YouTube bằng chế độ xem trong ảnh .

Nếu bạn đang cần tìm loại sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt, hãy đến ngay Gold Store nhé !
Quý khách hàng chăm sóc về mua iPhone cũ trả góp tại Tân Bình, liên hệ ngay :

Aho Tech Shop – Chuyên iPhone Uy tín – Chất lượng
– Địa chỉ: 82/2A ấp Tây Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0707 293 239
– Website: www.ahotechshop.com

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments