Bạn có thể xóa hoàn toàn các ứng dụng cài đặt sẵn trên iPhone với iOS 12

Với phiên bản hệ quản lý mới lần này, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ trọn vẹn một số ít ứng dụng được thiết lập sẵn trên iPhone hay iPad để tiết kiệm chi phí dung tích bộ nhớ tàng trữ của chúng .Việc xóa bỏ ứng dụng setup sẵn này khá hữu dụng so với người dùng có iPhone dung tích chỉ 16GB. Bản thân iOS đã chiếm hơn 8GB bộ nhớ tàng trữ của iPhone, do đó phần khoảng trống còn lại dành cho người dùng setup thêm ứng dụng là rất ít .

Những ứng dụng cài sẵn có thể bị xóa bỏ trên iPhone

Dưới đây là toàn bộ các ứng dụng cài sẵn bạn có thể xóa bỏ trên iPhone chạy iOS 12 trở về sau:

– Activity- Apple Books- Calculator- Calendar- Compass- Contacts- FaceTime- Files- Find My Friends- trang chủ- iTunes Store- Mail- Maps- Measure- Music- Notes- Photo Booth

– Podcasts

– Reminders- Stocks- Tips- VIdeos hoặc TV- Voice Memos- Watch- WeatherBạn có thể xóa hoàn toàn các ứng dụng cài đặt sẵn trên iPhone với iOS 12 - Ảnh 1.

 Các lưu ý quan trọng

– Nếu bạn xóa ứng dụng Contacts, mọi thông tin danh bạ vẫn sẽ còn trong ứng dụng Phone .- Nếu bạn xóa ứng dụng FaceTime, bạn vẫn hoàn toàn có thể triển khai và nhận những cuộc gọi FaceTime trong ứng dụng Contacts và Phone .- Nếu bạn xóa những ứng dụng Apple Books, Maps, Music hay Podcast, chúng sẽ không sử dụng được với CarPlay. Nếu bạn xóa ứng dụng Music, bạn sẽ không hề chơi những nội dung audio trong thư viện của nó bằng những ứng dụng Apple hay những ứng dụng bên thứ ba trên 1 số ít hệ thống stereo của xe hơi hay những hệ thống tiếp đón stereo .- Nếu bạn xóa ứng dụng Watch khỏi iPhone đã ghép đôi với một chiếc Apple Watch, một thông tin sẽ hiện ra nhu yếu bạn ngừng ghép Apple Watch trước khi hoàn toàn có thể xóa ứng dụng .

Cách xóa các ứng dụng đã cài sẵn khỏi iPhone

Xóa ứng dụng cài sẵn cũng tương tự như như xóa bất kể ứng dụng nào khác :- Chạm và giữ hình tượng ứng dụng muốn xóa cho tới khi nó lắc nhẹ

– Nhấn nút hình dấu “x” trên biểu tượng ứng dụng, sau đó nhấn “Delete”

Cách tải lại các ứng dụng đã xóa

Bạn hoàn toàn có thể cài lại những ứng dụng đã xóa từ App Store. Vào App Store, tìm ứng dụng bạn muốn cài lại và nhấn setup như khi bạn cài bất kể ứng dụng nào khác .

Tham khảo: AllthingsHow

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments