Cách xóa ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại Xiaomi

Khi chúng ta mua một di động từ Xiaomi, rất khó để thoát khỏi cái gọi là Công ty cài đặt các ứng dụng của riêng mình, chiếm dung lượng và không thể gỡ cài đặt. May mắn thay, luôn có giải pháp cho mọi thứ và trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cho bạn biết phương pháp nhanh nhất để loại bỏ tất cả những ứng dụng không cần thiết và điều đó sẽ cung cấp cho bạn nhiều dung lượng hơn. Phương pháp này hợp lệ cho tất cả các thiết bị đầu cuối hoạt động theo MIUI 11 hoặc MIUI 10.

Bạn đang đọc: Cách xóa ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại Xiaomi

Android những người theo chủ nghĩa thuần túy thường làm sạch điện thoại di động của họ trước tất cả các loại phần mềm không cần thiết này. Ngoài ra còn có các tùy chọn như dự án Android One, cung cấp điện thoại di động sạch bụi và rơm, với trải nghiệm gần hơn với những gì Google nghĩ. Tuy nhiên, nếu tùy chọn của chúng tôi đi qua Xiaomi, chúng tôi phải trải qua vòng MIUI 11 và toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng của công ty.

Phương pháp xóa ứng dụng được setup sẵn

May mắn thay, cộng đồng người dùng Xiaomi luôn biết cung cấp Người dùng MIUI 11 và MIUI 10 giải pháp cho vấn đề này Các bước rất đơn giản để thực hiện, nhưng chúng tôi phải thực hiện chúng một cách chính xác và chúng tôi sẽ không có nguy cơ làm hỏng thiết bị của mình.

Các bước để làm theo

  1. Điều tiên phong tất cả chúng ta phải làm làcho phép những tùy chọn nhà tăng trưởng .Nó được triển khai từ Cài đặt / Giới thiệu về điện thoại cảm ứng / và chạm bảy lần vào “ phiên bản MIUI ”. Tại thời gian này, một hành lang cửa số bật lên sẽ cho chúng tôi biết : “ Bây giờ bạn là nhà tăng trưởng ” .
  2. Bước tiếp theo làcho phép gỡ lỗi USB

     từ các tùy chọn nhà phát triển giống nhau. Sau khi hoàn tất, hãy vào Cài đặt / Cài đặt bổ sung / Tùy chọn nhà phát triển / Kích hoạt gỡ lỗi USB.

  3. Bây giờ tất cả chúng ta sẽ phảitải xuống Bộ tăng trưởng JAVA SEtrên máy tính của chúng tôi và triển khai thiết lập nó .
  4. Sau đó, chúng tôi tải xuống công cụ Xiaomi ADB / Fastboottừ link nàyvà trích xuất nội dung của nó trong bất kể thư mục nào. Sau khi hoàn tất, hãy mở tệp. jar và nếu PC hỏi chúng tôi bằng ứng dụng nào chúng tôi muốn mở tệp, hãy nhấp vào “ Phần mềm tăng trưởng Java SE ” và màn hình hiển thị sau sẽ Open .
  5. Sau đó, chúng tôi liên kết của chúng tôiXiaomi

     di động với cáp USB vào máy tính . Khi cửa sổ yêu cầu ủy quyền xuất hiện, hãy nhấn vào OK. Thiết bị sẽ tự động được phát hiện và chúng tôi sẽ được hiển thị danh sách các ứng dụng đã cài đặt.

  6. Bây giờ tất cả chúng ta sẽ chỉ phảichọn những cái mà chúng tôi muốn xóavà nhấp vào nút Gỡ thiết lập. Chúng sẽ tự động hóa biến mất khỏi điện thoại di động của tất cả chúng ta và bộ nhớ sẽ được giải phóng .

Nếu tôi hối hận thì sao ?

Thông qua phương pháp đơn giản này, chúng tôi có thể để điện thoại Xiaomi của mình sạch sẽ như một chiếc còi. Ngoài ra, trong trường hợp hối tiếc, chúng tôi luôn có thể cài đặt lại các ứng dụng đã gỡ bỏ. Trong trường hợp của chủ sở hữu Xiaomi, nhiều trong số chúng có sẵn trên Google Play, trong khi những cái khác dễ dàng được tìm thấy trong một số kho lưu trữ APK phổ biến.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments