0274 là mạng gì? Là mã vùng của tỉnh, thành phố nào?

Với đầu số 02 thì rất nhiều bạn đoán được đây là đầu số điện thoại cố định phải không nào. Vậy đầu số 0274 là mạng gì? Đây là đầu số thuộc mã vùng tỉnh, thành phố nào? Tất cả sẽ được Mindovermeral chia sẻ qua bài viết dưới đây.

0274 là mạng gì?

Như bạn đã biết thì đầu số 0247 là đầu số của điện thoại cố định (điện thoại bàn). Vậy đầu số này thuộc mạng gì?

0274-la-mang-gi-la-ma-vung-cua-tinh-thanh-pho-nao-7

Đây chính là đầu số thuộc nhà mạng VNPT – Vinaphone. Đây được xem là tập đoàn viễn thông hùng mạnh ở nước ta, chỉ sếp sau tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Ngoài đầu số điện thoại cố định, Vinaphone còn cung cấp nhiều đầu số di động cũng như dịch vụ mạng cáp quang chất lượng hàng đầu.

Đầu số 0247 là mã vùng tỉnh, thành phố nào?

Như bạn đã biết thì khác với đầu số di động, các đầu số cố định được quy định về phạm vi hoạt động. Việc này giúp người dùng dễ nhận biết và phía cung cấp dịch vụ cũng dễ quản lý.

Sẽ có rất nhiều bạn không biết đầu số0247 là mã vùng của tỉnh, thành phố nào. Bởi vì đầu số này chỉ mới đi vào hoạt động được 4 năm. Theo chỉ thị của Bộ Thông tin và Truyền thông vào năm 2017. Tất cả thuê bao cố định 9 số đều phải chuyển đổi sang 10 số. Đã có 59/63 tỉnh thành thực hiện thay đổi và Bình Dương là một tỉnh trong số đó.

0274-la-mang-gi-la-ma-vung-cua-tinh-thanh-pho-nao-1

Đầu số cũ của Bình Dương trước khi thay đổi chính là 065. Sau khi thay đổi đã trở thành 0274. Hiện nay, số lượng người dùng điện thoại bàn ở Bình Dương chiếm con số cực khủng. Chỉ riêng nhà mạng VNPT đã có hơn 10.000 thuê bao sử dụng. Người dùng chủ yếu là các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, trường học và cơ quan chức năng.

Trên đây là tất cả thông tin về đầu số 0274 là mạng gì, thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào mà Mindovermetal tổng hợp được. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức về sim số nha.

5/5 - (8 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments