15 mẫu báo ảnh, báo tường ngày 22 tháng 12 kỷ niệm truyền thống

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam đã có rất nhiều trường học tổ chức cuộc thi làm báo tường ngày 22 tháng 12. Đây là một hoạt động bổ ích, ý nghĩa giúp các em học sinh có thêm hiểu biết về ngày truyền thống của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Dưới đây sẽ là những mẫu báo tường về ngày 22 tháng 12 đẹp. Mời bạn đọc cùng các em học sinh tham khảo trong bài viết này của mindovermetal.

Ý nghĩa của hoạt động làm báo tường ngày 22 tháng 12 

Hoạt động làm báo tường, báo ảnh 22/12 là hoạt động giải trí vô cùng hữu dụng, nhằm mục đích giáo dục lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc bản địa. Đặc biệt là truyền thống cuội nguồn đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc đấu tranh kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ .

Ngày 22/12 là ngày kỷ niệm để khẳng định chắc chắn truyền thống lịch sử vẻ vang, sự vững mạnh của Quân đội Nhân dân Nước Ta trong suốt quy trình đấu tranh dựng và giữ nước dưới sự chỉ huy của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời, cũng nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục cho học viên về truyền thống lịch sử yêu nước, lòng tự hào dân tộc bản địa và truyền thống lịch sử đấu tranh quả quân và dân ta .

15-mau-bao-anh-bao-tuong-ngay-22-thang-12-ky-niem-truyen-thong-4-mindovermetal

22/12 là ngày truyền thống quân đội Nhân dân Việt Nam

Cũng bởi điều đó mà có rất nhiều nhà trường đã tổ chức hoạt động làm báo tường và báo ảnh. Qua hoạt động này các em học sinh sẽ hiểu thêm về ý nghĩa ngày 22/12, từ đó sẽ quyết tâm, cố gắng phấn đấu học tập noi theo truyền thống cách mạng vẻ vang, anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tùy từng cuộc thi là báo tường hay báo ảnh mà bên trong nội dung sẽ có bố cục tổng quan các phần khác nhau. Nếu là báo tường thì sẽ có lời ngỏ báo tường ngày 22/12, xã luận báo tường 22 12. Còn với mẫu báo ảnh 22 12 sẽ có các chủ đề ảnh được khai thác, lời ngỏ báo ảnh 22/12 …

Mẫu báo tường, báo ảnh về ngày 22/12

Những mẫu báo tường đẹp 22/12

Hoạt động làm báo tường là hoạt động giải trí có ích, thiết thực giúp phát huy ý thức phát minh sáng tạo, thiết kế xây dựng niềm tin đoàn kết trong tập thể. Hơn hết nó còn mang tới ý nghĩa nhân văn cao quý. Mỗi khi hoạt động giải trí làm báo tường được phát động là các em học viên đều rất hào hứng, tham gia sôi sục. Mỗi mẫu báo tường sẽ mang tới sắc tố và phong thái riêng không liên quan gì đến nhau, tựu chung lại đều là những tâm tư nguyện vọng, tình cảm, sự quý trọng và lòng biết ơn … dành tới lực lượng Quân đội nhân dân Nước Ta .

15-mau-bao-anh-bao-tuong-ngay-22-thang-12-ky-niem-truyen-thong-mindovermetal

15-mau-bao-anh-bao-tuong-ngay-22-thang-12-ky-niem-truyen-thong-3-mindovermetal

Những mẫu báo ảnh 22-12

Báo ảnh cũng là chủ đề cuộc thi được phát động nhiều trong ngày 22/12. Tham gia vào cuộc thi mỗi lớp sẽ sưu tầm hình ảnh về Bác Hồ, các chú bộ đội, hình ảnh về cuộc chiến đấu vẻ vang của quân đội nhân dân Nước Ta, về các anh hùng, mẹ Nước Ta anh hùng … Những người đã dành cả thanh xuân, tính mạng con người của mình để bảo vệ nền tự do, độc lập của dân tộc bản địa. Dưới đây sẽ là những hình ảnh báo ảnh đẹp nhất về ngày 22/12. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm .

15-mau-bao-anh-bao-tuong-ngay-22-thang-12-ky-niem-truyen-thong-1-mindovermetal

15-mau-bao-anh-bao-tuong-ngay-22-thang-12-ky-niem-truyen-thong-2-mindovermetal

Trên đây là tuyển tập những mẫu báo tường ngày 22 tháng 12 đẹp và ý nghĩa. Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trong bài của mindovermetal, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để trang trí mẫu báo tường hoặc báo ảnh cho lớp của mình.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments