Ân follow trên instagram – Người theo dõi và đang theo dõi trên Instagram

Hướng dẫn cách ẩn follow trên instagram. Ẩn những người theo dõi mình và những người mình theo dõi Instagram ngày này đã trở thành mạng xã hội có lượng truy vấn cao với hơn 60 triệu người dùng ĐK và hơn 40 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng ngày. Với sự tăng trưởng của mạng xã hội, quyền riêng tư đã trở thành một mối chăm sóc nghiêm trọng so với hầu hết mọi người. Đó là nguyên do tại sao nhiều người đặt ra câu hỏi cách ẩn follow trên instagram. Trong bài viết này, mindovermetal sẽ chỉ cho bạn những gì bạn có thể làm để ẩn danh sách người theo dõi trên Instagram, hoạt động đang theo dõi và các cài đặt Instagram khác mà bạn nên thay đổi để bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Cách ẩn follow trên instagram

Điều này không chỉ dành cho những người có nhiều người theo dõi mà còn dành cho bất kể người dùng Instagram nào không muốn hiển thị những người bạn đã theo dõi trên instagram. Vì bất kể nguyên do gì, bạn không muốn bạn hữu nhìn thấy những người bạn đã theo dõi gần đây, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước dưới đây để ẩn follow trên instagram

an-follow-tren-instagram-nguoi-theo-doi-va-dang-theo-doi-tren-instagram-7

Bước 1. Mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn để ẩn người theo dõi .

Bước 2. Sau đó vào trang Hồ sơ và chọn chỉnh sửa hồ sơ .

Bước 3. Trong số tổng thể những tùy chọn được hiển thị, hãy bỏ chọn tùy chọn yêu cầu thông tin tài khoản tựa như .Sau đó, sẽ không ai hoàn toàn có thể nhìn thấy những người bạn theo dõi trên Instagram của bạn

Ẩn follow trên Instagram bằng cách đặt tài khoản Instagram về chế độ riêng tư

Bạn có thể ẩn người theo dõi bạn và những người bạn đã theo dõi bằng cách đặt Instagram ở chế độ riêng tư, nhưng điều đó không ẩn số lượng người theo dõi hoặc theo dõi. Cách thay đổi email trên instagram. Mặc dù vậy, tài khoản riêng tư trên Instagram là cách duy nhất để không hiển thị tài khoản nào theo dõi bạn và bạn theo dõi tài khoản nào.

an-follow-tren-instagram-nguoi-theo-doi-va-dang-theo-doi-tren-instagram-7

Điều đáng nói là những người theo dõi bạn vẫn sẽ có quyền truy vấn và theo dõi. Nghĩa là, với thông tin tài khoản riêng tư, bạn ẩn khỏi hồ sơ mà hồ sơ bạn theo dõi, nhưng những người bạn theo dõi bạn hoàn toàn có thể truy vấn list mà không gặp yếu tố gì. Vì vậy, nếu bạn không muốn 1 số ít người nhìn thấy người theo dõi hoặc theo dõi của mình, bạn không nên đồng ý nhu yếu theo dõi của họ .Nếu bạn muốn ẩn nó với một người đơn cử, bạn phải chặn người đó, để họ không hề xem hoạt động giải trí của bạn, những người theo dõi bạn, những người bạn theo dõi, ảnh hoặc thậm chí còn tìm thấy hồ sơ của bạn .

Cách ẩn người theo dõi trên Instagram đối với những người cụ thể

Thật không may, cho đến nay, không có cách đơn cử nào được phát hiện để ẩn người theo dõi trên Instagram mà không chặn trọn vẹn .Để chặn một thông tin tài khoản Instagram rất thuận tiện. Điều tiên phong bạn cần là vào trang cá thể của người mà bạn muốn chặn. Đã có trong hồ sơ người dùng, là trang hiển thị tên, ảnh, tiểu sử và tổng thể những ấn phẩm của người dùng đó, hãy nhấp vào nút menu, là ba chấm dọc.

an-follow-tren-instagram-nguoi-theo-doi-va-dang-theo-doi-tren-instagram-7

Trong menu này, có những tùy chọn tương quan đến người dùng đơn cử này, gồm có cả chặn. Trong menu bật lên mở ra, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn mà chúng tôi chăm sóc : Chặn .Cần quan tâm rằng nếu không muốn chặn, bạn hoàn toàn có thể đặt hồ sơ của mình ở chính sách riêng tư. Sau đó, chặn người bạn muốn ẩn người theo dõi và sau cuối mở khóa lại .Điều này sẽ khiến bạn phải triển khai lại nhu yếu theo dõi, và do đó ( miễn là bạn không đồng ý ), hồ sơ của bạn sẽ Open ở chính sách riêng tư và sẽ không hề vào list người theo dõi và theo dõi của bạn. Điều tốt về điều này là người đó không biết bạn đã chặn nó .

Làm thế nào để ẩn danh sách người tôi dang theo dõi

Trong một trong những bản update mới nhất cho ứng dụng, một tính năng mới đã được thêm vào. Đây là bạn không muốn chặn một người theo dõi. Vì khi bạn chặn người theo dõi, hoàn toàn có thể hồ sơ đó sẽ tìm ra vì nó sẽ không tìm thấy bạn nữa. Không tìm thấy người dùng sẽ Open .Nhưng nhờ bản update mới này, chúng tôi có một giải pháp mới để ẩn những người mà tôi theo dõi một người và nó chỉ đơn thuần là chuyển đến hồ sơ của người dùng đó mà chúng tôi muốn ẩn những người theo dõi của mình và ở trên cùng trong hồ sơ của họ, bạn sẽ có những tùy chọn. Một hành lang cửa số với những tùy chọn sẽ được hiển thị : tất cả chúng ta phải đặt Xóa người theo dõi. Bằng cách này, chúng tôi giúp mình không phải chặn một người dùng, chúng tôi chỉ cần xóa người dùng đó và người dùng khác sẽ hoàn toàn có thể xem hồ sơ của bạn, nhưng chỉ xem trước.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments