Bạn quen qua mạng tiếng Anh là gì?

Ngày nay, sử dụng mạng xã hội đang là xu thế toàn thế giới, đó là nơi mà mọi người hoàn toàn có thể liên kết, san sẻ hội đồng và đồng thời là kênh thông tin hữu dụng cho những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trực tuyến, tiếp thị tên thương hiệu loại sản phẩm. Vậy mạng xã hội tiếng Anh là gì? Mạng xã hội được hiểu như nào và sử dụng trong những thực trạng nào? Cùng mindovermetal tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây .

Mạng xã hội là gì?

Mạng xã hội là ứng dụng trực tuyến kết nối các thành viên là bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu có cùng sở thích với nhau trên internet với nhiều mục đích khác nhau, không phân biệt về thời gian và không gian. Mạng xã hội giúp mọi người kết nối với nhau để cùng trò chuyện, chia sẻ các sở thích, ý tưởng, làm quen với những người bạn mới.

ban-quen-qua-mang-tieng-anh-la-gi-mindovermetal

Những thành viên tham gia vào mạng xã hội còn hay được gọi là dân cư mạng. Hiện nay, có rất nhiều mô hình mạng xã hội khác nhau đang được sử dụng thông dụng như : Facebook, Zalo, Instagram, Youtobe, Twitter, Qzone, Weibo, Reddit ,Dịch Vụ Thương Mại mạng xã hội lúc bấy giờ có những tính năng như : chat, gửi email, phim ảnh, video, san sẻ file, viết blog và xã luận, Do đó, mà mạng xã hội đang ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi nó giúp họ update những thông tin của người thân trong gia đình, bè bạn hay liên kết bè bạn mới và giúp người dùng giao lưu, san sẻ những thông tin có hiệu suất cao, vượt ra khỏi số lượng giới hạn về địa lý và thời hạn .Đây cũng đồng thời là trang thông tin để tìm kiếm những nội dung, hình ảnh, kinh doanh thương mại trực tuyến, tìm kiếm người mua, quảng cáo, thiết kế xây dựng tên thương hiệu, mê hoặc từ những thành viên có cùng mối chăm sóc, sở trường thích nghi với nhau .

Mạng xã hội tiếng Anh là gì?

Mạng xã hội tiếng Anh là Social network và định nghĩa social networking is an online application that connects members who are anyone, anywhere with similar interests on the internet for many different purposes, irrespective of time and space. Social network help people connect with each other to chat, share hobbies, ideas, make new friends.

Cụm từ liên quan đến mạng xã hội tiếng Anh là gì?

Có thể tìm hiểu thêm hạng mục những từ khác tương quan đến từ mạng xã hội trong tiếng Anh như sau :

Advertisement

ban-quen-qua-mang-tieng-anh-la-gi-1-mindovermetal

Tiếng AnhTiếng Việt
Social network terminologyThuật ngữ mạng xã hội
You onlineBạn qua mạng
English social network themeTiếng Anh chủ đề mạng xã hội
Account settingsThiết lập tài khoản
ShareChia sẻ
MessagesTin nhắn
NotificationsThông báo

Ví dụ sử dụng mạng xã hội tiếng Anh viết như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp khác nhau mà người dùng hoàn toàn có thể ứng dụng từ mạng xã hội để tương thích với ngữ cảnh mang đến một câu có nghĩa tương thích nhất .Ex1. Facebook the most popular social network in the world among the popular social networks in operation. ( Facebook mạng xã hội có tỷ suất người sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ trên Thế giới trong những mạng xã hội thông dụng đang hoạt động giải trí )

Ex2. Different social networking sites will have different account registration and usage processes but are generally simple and free. (Mỗi trang mạng xã hội khác nhau sẽ có quy trình đăng ký tài khoản và sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung đều đơn giản và miễn phí)

ban-quen-qua-mang-tieng-anh-la-gi-2-mindovermetal

Advertisement

Ex3. Each of us, regardless of our age, needs to have proper awareness about the use of social networks today. ( Mỗi tất cả chúng ta, dù ở lứa tuổi nào cũng cần có nhận thức đúng đắn về việc sử dụng mạng xã hội lúc bấy giờ )

Trên đây là những thông tin hữu ích mà mindovermetal muốn cung cấp về từ mạng xã hội tiếng Anh là gì? Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp Quý độc giả có thể ứng dụng từ vựng vào học tập hoặc vào trong cuộc sống một cách chuẩn xác nhất.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments