Bản tường trình tiếng Trung là gì?

Dưới đây, mindovermetal sẽ giải thích cho bạn Bản tường trình tiếng Trung là gì? Chi tiết sẽ được tổng hợp trong bài viết. Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Định nghĩa – Khái niệm

bản tường trình tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ bản tường trình trong tiếng Trung và cách phát âm bản tường trình tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ bản tường trình tiếng Trung nghĩa là gì.

ban-tuong-trinh-tieng-trung-la-gi-mindovermetal

咨文 《指某些国家(如美国)元首向国会提出的关于国事情况的报告。》

Tóm lại nội dung ý nghĩa của bản tường trình trong tiếng Trung

咨文 《指某些国家(如美国)元首向国会提出的关于国事情况的报告。》

Đây là cách dùng bản tường trình tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ bản tường trình tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

ban-tuong-trinh-tieng-trung-la-gi-1-mindovermetal

Đặc biệt là website này đều phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc thế nào, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại thông minh quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments