Bùa Ngải Nghe Lời Là Gì? Cách Hóa Giải Hiệu Quả

Trong các loại bùa nói nghe, thì bùa nghe lời của dân tộc Thái được coi là mạnh nhất, không những giúp người khác nghe lời mình mà còn không bị ảnh hưởng gì. Đây là loại bùa được sử dụng phổ biến trong tục cướp vợ ngày xưa, giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai xa lạ kia. Ngày nay loại bùa nghe lời này gần như thất truyền vì phần lớn các thầy cao tay không tìm được đệ tử phù hợp để truyền lại. Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Bùa ngải nghe lời là gì?

Trong những loại bùa nói nghe, thìcủa dân tộc bản địa Thái được coi là mạnh nhất, không những giúp người khác nghe lời mình mà còn không bị ảnh hưởng tác động gì. Đây là loại bùa được sử dụng phổ cập trong tục cướp vợ rất lâu rồi, giúp cô gái bị bắt nghe lời mà lấy chàng trai lạ lẫm kia. Ngày nay loại bùa nghe lời này gần như thất truyền vì phần nhiều cáckhông tìm được đệ tử tương thích để truyền lại, chỉ có một số ít ít thầy còn biết, trong đó cóBài viết này sẽ lý giải chi tiết cụ thể về loại bùa này.

Bùa nghe lời hay còn gọi là ngải nghe lời là một dạng bùa hoặc ngải giúp người khác nghe lời mình nói một cách tự nhiên mà không có gượng ép hoặc bắt buộc. Thông thường các dạng bùa nghe lời được sử dụng có hiệu quả cao như: bùa đạp bóng, bùa ăn uống, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.

bua-ngai-nghe-loi-la-gi-cach-hoa-giai-hieu-qua-mindovermetal

Có nhiều bạn vướng mắc : “ bùa nghe lời là gì ? ”, và “ ngãi nghe là gì ”, hai loại đó có phải là một hay khác nhau. Xin vấn đáp rằng nó là một, chỉ là hai tên gọi khác nhau mà thôi. Trong số những dạng bùa nghe lời dân tộc bản địa thì bùa vỗ vai là khó sử dụng nhất vì gần như chỉ trực tiếp thầy bùa mới sử dụng được, chứ người khác khó mà sử dụng. Ba loại còn lại được sử dụng phổ cập hơn vì thuận tiện sử dụng, trong đó bùa đạp bóng là thông dụng nhất, ngải quan hệ sử dụng nhiều nhất cho vợ để làm bùa cho chồng nghe lời vợ .

Một dạng khác của bùa nghe lời là một loại bùa tà hại người là bùa máu kinh nguyệt. Vì ngoài tác dụng khiến người khác nghe lời mình, nó còn gây nhiều hậu quả xấu, thậm chí có thể gây tử vong nên nó không được xếp vào những loại bùa ngải nghe chân chính.

Cách làm bùa nghe lời tại nhà?

Vì có nhiều anh chị có câu hỏi dạng về cách làm bùa nghe lời tại nhà vì nhiều lý do nên cần đề cập tới để giải đáp thắc mắc này. Câu trả lời chắc chắn là không tự làm được rồi. Vì sao lại vậy? Có rất nhiều nguyên nhân không cócách làm bùa nghe tại nhà nào hiệu quả, song có thể nói ngắn gọn là do:

Cần biết được phần nội dung của bài bùa nghe ( thần chú hay còn gọi là lời thiêng) với từng trường hợp cụ thể.

Cách làm bùa cho người khác nghe lời mình

Cách làm bùa nghe lời bằng ảnh

Cần biết được phần nội dung của bài bùa nghe ( thần chú hay còn gọi là lời thiêng ) với từng trường hợp đơn cử ; Biết đọc được tiếng thiêng ( thần chú ), nó không được giống trọn vẹn tiếng Thái ( nên đến người biết được tiếng Thái cũng chưa chắc đã đọc nổi ) ; Biết vật liệu của vật dẫn dùng để làm ra bùa nghe lời tương thích từng trường hợp : bùa đạp bóng, bùa nhà hàng, bùa vỗ vai, ngải quan hệ.

bua-ngai-nghe-loi-la-gi-cach-hoa-giai-hieu-qua-1-mindovermetal

Có nền tảng : đây là điều rất khó để luyện ra bùa nói gì cũng nghe, chính vì yếu tố này mà nhiều loại bùa ngải bị thất truyền vì sư phụ không tìm được để tử có đủ căn cốt để truyền thụ. Việc quan trọng nữa là phải là thầy bùa cao thâm có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao thâm được ) .Cách làm bùa nghe lời đơn thuần, hiệu suất cao và dễ dùng nhất là bằng hình ảnh.

Để cho hiệu suất cao của bùa nghe đạt hiệu suất cao tốt nhất thì nên dùng phối hợp cả thông tin của người làm và đối tượng người dùng được bỏ bùa. Sau khi nhận bùa về, người dùng chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của thầy làm bùa nghe lời. Không nên nghiên cứu và phân tích quá nhiều mà đơn thuần yếu tố là làm đúng hướng dẫn là được .

Có thể làm bùa cho người khác nghe lời mình trong những trường hợp sau

Vợ muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ nói, vì chồng ít nghe lời, thường đi nghe lời người ngoài như là anh chị em, bạn bè, hay cha mẹ;Bạn gái/ bạn trai muốn cho người yêu phải nghe lời những gì mình nói ra mà yêu thương, quan tâm, tập trung cho việc học tập, công việc;

Vợ muốn dùng bùa để chồng nghe lời vợ nói, vì chồng ít nghe lời, thường đi nghe lời người ngoài như là anh chị em, bè bạn, hay cha mẹ ; Bạn gái / bạn trai muốn cho tình nhân phải nghe lời những gì mình nói ra mà yêu thương, chăm sóc, tập trung chuyên sâu cho việc học tập, việc làm;

Cha / mẹ muốn cho con cháu của mình nghe lời mình khuyên bảo, mà nghe lời hay lẽ phải, tránh xa bạn hữu xấu, kết thân được với những người bạn tốt. Có thể trò chuyện cho người khác nghe mà quý mến, được người mua yêu thương như 1 số ít loại việc làm đặc trưng như là : massage, karaoke, nói để sếp yêu quý để tốt hơn cho chính việc làm đang làm

Cách làm bùa nghe lời bằng tóc

Đây là cách làm bùa nghe ít sử dụng, vì sự bất tiện và hiệu quả thấp của nó. Thông thường cách làm bùa nghe lời này dùng 7 sợi tóc với nam và 9 sợi với nữ để luyện. Qua 7×7 = 49 ngày là luyện xong để dùng. Vì thời gian luyện lâu, phức tạp và hiệu qủa thấp mà cách làm bùa nghe lời bằng tóc hiện tại gần như không có người dùng.

Làm bùa cho chồng nghe lời vợ

Nếu đã áp dụng các cách giữ chồng truyền thống mà anh chồng vẫn cứng đầu, không chịu nghe lời vợ. Lúc này tốt nhất chị em nên tìm đến thầy, để được tư vấn và làm bùa cho chồng nghe lời. Đây là cách làm bùa cho chồng nghe lời mình hiệu quả nhất mà chị em có thể áp dụng.

bua-ngai-nghe-loi-la-gi-cach-hoa-giai-hieu-qua-3-mindovermetal

Cách làm bùa để chồng nghe lời của thầy Pá Vi sẽ tác động trực tiếp lên chồng của bạn. Đồng thời bùa để chồng nghe lời vợ thầy Pá visẽ giúp chồng giữ khoảng cách và tách biệt với các cô gái bên ngoài. Và chồng của bạn sẽ chỉ tập trung nghe lời vợ mà không chịu sự chi phối của những người xung quanh.

Cách hoá giải bùa nghe lời

Vì lý do số người biết làm được đã khó và ít như đã nêu trên nên cách hóa giải bùa nghecũng rất ít người có thể làm được. Thậm chí như cách làm bùa để người khác nghe lời mình mà hại người như bùa máu kinh, thì cách giải bùa nghe được lại càng ít, dù loại bùa này làm thì đơn giản. Thông thường cách giải bùa ngải nghe lờitriệt để cần một khoảng thời gian tương đối dài vài ba tháng, thậm chí cả năm mới có thểhoá giải bùa nghe hết hoàn toàn được.

Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe lời

Biết sai mà vẫn nghe làm theo: Nghe lời làm những việc sai lầm, dù biết mà không dừng lại được. Như con cháu không nghe lời cha mẹ, nghe lời người ngoài làm những việc cha mẹ đã khuyên can

bua-ngai-nghe-loi-la-gi-cach-hoa-giai-hieu-qua-2-mindovermetal

Nghe người ngoài hơn nghe người thân: Chồng không nghe lời vợ, mà nghe người ngoài, thường là nghe lời bồ về nhà đánh đập, thậm chí còn đòi li hôn với vợ để đến với bồ

Khó phân biệt: Thường những tín hiệu bị bỏ bùa nghe lời khó phân biệt, nên thường cách tốt nhất khi có biểu lộ là giải sạch bùa cho đối tượng người dùng bị hoài nghi trúng bùa .

Với Bùa Ngải Nghe Lời Là Gì? Cách Hóa Giải Hiệu Quả mà mindovermetal đã mang đến có lẽ đã giúp bạn hiểu rõ hơn. Bùa ngải là vật bạn không nên dính dáng vào nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments