Cách chế tạo thức ăn cho gà trong mini world phiên bản mới

Trước tiên để nuôi gà trong Minecraft người chơi cần có vật phẩm Lúa mì để bắt gà. Các bạn cần làm ruộng lúa mì trong Minecraft để tích lũy được vật phẩm quan trọng này. Muốn làm ruộng lúa mì trong Minecraft người chơi cần có sẵn các vật phẩm như: Cuốc, hạt giống, bột xương. Sau khi Lúa mì đã chín, các bạn sẽ thu hoạch được vật phẩm Lúa mì. Hãy cùng tìm hiểu Cách chế tạo thức ăn cho gà trong mini world phiên bản mới trong bài viết của mindovermetal nhé.

Xây dựng chuồng gà

Bước 1: Chế tạo Hàng rào bằng các vật phẩm.

Bước 2: Tìm một khoảng đất trống để làm chuồng gà, sử dụng vật phẩm hàng rào và nhấn vào vị trí đất muốn tạo chuồng gà.

cach-che-tao-thuc-an-cho-ga-trong-mini-world-phien-ban-moi-8

Tiếp tục xây rộng ra theo hình vuông vắn hoặc chữ nhật, đủ kích thước.

Các bạn sẽ được chuồng gà trong Minecraft như thế này.

Bắt gà trong Minecraft

Bước 1: Di chuyển ra xung quanh nhà để tìm các chú Gà hoang. Các bạn có thể sử dụng hạt giống hoặc lúa mì để dẫn dụ gà đi theo.

Bước 2: Dẫn gà về chuồng gà bạn đã xây sẵn.

cach-che-tao-thuc-an-cho-ga-trong-mini-world-phien-ban-moi-1

Khi gà đã vào chuồng chỉ cần khóa hàng rào lại để nuôi gà trong Minecraft mà thôi .

Người chơi còn có thể nuôi các loài vật lớn hơn như lợn, bò, chó, ngựa …. Để nuôi bò trong game Minecraft, người chơi cần phải sử dụng lúa mì để bắt được Bò hoang.

Có nên tải Minecraft Education Edition chế tạo thức ăn cho gà trong mini world về máy để trải nghiệm

Với các bậc cha mẹ có lẽ rằng chỉ con Minecraft đơn thuần là tựa game vô bổ. Tuy nhiên có một phiên bản đó là Minecraft Education Edition lại rất có ích cho các em nhỏ. Đây là phiên bản đặc biệt quan trọng dành cho tựa game Minecraft giúp người chơi phát minh sáng tạo các bài học kinh nghiệm.

cach-che-tao-thuc-an-cho-ga-trong-mini-world-phien-ban-moi-9

Tải ngay Minecraft Education Editionvề máy tính để trải nghiệm. Minecraft cho ra đời rất nhiều phiên bản, nếu bạn muốn chơi thì phải thiết lập tất những phiên bản đó trên máy tính. Tuy nhiên với Minecraft Launcher bạn sẽ không cần làm như vậy nữa. Minecraft Launcher tương hỗ lựa chọn các phiên bản trong game Minecraft và giúp người chơi thưởng thức tốt hơn so với việc setup trực tiếp trên pc .

Trong cách chế tạo thức ăn cho gà trong mini world phiên bản mới mà mindovermetal hướng dẫn sẽ giúp bạn có thể những giấy phút giải tỏa stress khi chơi game, đây là hành động rất độc đáo, bạn đọc quan tâm tham khảo cách cưỡi heo trong Minecraft tại đây

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments