Cách dịch biển số xe theo phong thủy

Theo quan niệm của người Việt Nam, những con số và thứ tự sắp xếp của chúng trong biển số xe có ý nghĩa và ảnh hưởng đến chủ xe. Rất nhiều người có ý niệm rằng biển số xe hoàn toàn có thể mang tới vận may, sức khỏe thể chất … và cả vận hạn cho chủ xe. Dưới đây là những cách dịch số xe cơ bản mà mindovermetal giúp người đọc tìm hiểu và khám phá Cách dịch biển số xe theo phong thủy

Cách dịch biển số cơ bản

  • Số 1 (Nhất): Chắn chắn, đứng đầu, độc nhất vô nhị
  • Số 2 (Mãi): Mãi mãi, bền vững.
  • Số 3 (Tài): Phát lộc, nhiều tiền tài.
  • Số 4 (Tử): Nhiều người ý niệm rằng 4 là số xấu (vì tử là chết)
  • Số 5 (Ngũ): Ngũ hành, ngũ cung, những điều huyền bí
  • Số 6 (Lộc): Có nghĩa là Lục, có nhiều lộc, phúc
  • Số 7 (Thất): Thường được hiểu là mất.
  • Số 8 (Phát): Có nghĩa là bát, tức phát lộc, tăng trưởng
  • Số 9 (Thừa): Có nghĩa là Cửu, vĩnh cửu, số lượng to nhất

cach-dich-bien-so-xe-theo-phong-thuy-mindovermetal

Advertisement

Mỗi số lượng có một ý nghĩa riêng, ta chỉ cần ghép lại để dịch được ý nghĩa của biển số xe. Nhiều người ý niệm biển số đẹp sẽ có đuôi là : 68 – Lộc phát, 8386 – Phát tài, phát lộc, 79 – Thần tài lớn, 39 – Thần tài nhỏ … Trái lại, những cặp số mang đến rủi ro xấu gồm có: 49, 53 theo ý niệm đây là những cặp số vận hạn trong tuổi của con người “49 chưa qua, 53 đã tới ”, 78: thất bát, 44: tứ tử … hoặc do tổng như tổng 1, tổng 4, tổng 7.

Ngoài ra, ý niệm của nhiều người vẫn muốn tránh những số cuối, số lùi (với ý nghĩa là đời sống không hề tăng trưởng mà chỉ đi xuống). Không ít người có những cách dịch biển số lạ lẫm bằng cách đọc chệch âm tiết 18386: Nhất định phát lộc phát lộc 04004: Không chết, không không chết (bất tử). Số 15238 : Một năm có tới hai em tán.

Còn dãy 56789: Năm sau thất bát mãi hoặc san bằng tổng thể 67028: Xấu bẩn không ai tán 12508: Mười hai năm không tắm40788: Bốn mùa không thất bát 99511: Mãi mãi nằm một chỗ12112: Bước đều bước 00378: Phong ba bão táp, 83983 : Phát tài mãi phát lộc….

Cách dịch biển số xe theo phong thủy

Các chuyên gia phong thủy đã dành rất nhiều thời hạn và sức lực lao động nghiên cứu và điều tra về cách dịch biển số xe theo tử vi & phong thủy. Phương thức dịch này ngày càng được vận dụng nhiều, giúp chủ xe xác lập được ý nghĩa của biển số xe mình.

cach-dich-bien-so-xe-theo-phong-thuy-1-mindovermetal

Advertisement

Theo đó, để có được tác dụng, ta vận dụng công thức như sau : Lấy 4 số cuối ( hoặc 5 số cuối ) của biển số xe chia cho 80. Sau đó trừ cho phần nguyên, lấy số dư còn lại nhân với 80.

Qua bài viết này, hẳn là bạn đã biết Cách dịch biển số xe theo phong thủy. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments