Cách Làm Bảng Báo Giá Sản Phẩm, Cách Trình Bày Mẫu Báo Giá Chi Tiết

Mẫu bảng báo giá chi tiết, đảm bảo thẩm mĩ cũng như cung cấp được đầy đủ thông tin, được các đơn vị kinh doanh cũng như khách hàng tìm kiếm. Tùy theo mỗi dịch vụ sẽ có một mẫu bảng báo giá riêng. Tuy nhiên, nó cũng nhằm mục đích phân phối rất đầy đủ thông tin cụ thể nhất tới người mua trong quy trình hợp tác. Mời bạn tham khảo chi tiết qua bài viết cách làm bảng báo giá sản phẩm sau mà mindovermetal chia sẻ.

Mẫu bảng báo giá là gì?

Mẫu bảng báo giá là loại sách vở thông dụng và quen thuộc với những ai làm các việc làm tương quan đến mua và bán sản phẩm & hàng hóa. Mẫu bảng báo giá là địa thế căn cứ để bên mua và bên bán triển khai các thanh toán giao dịch thuận tiện hơn. Bảng báo giá dịch vụ, sản phẩm & hàng hóa thường địa thế căn cứ vào những mẫu giá chung từ nhà phân phối.

Tuy nhiên dựa vào trong thực tiễn tình hình mua và bán mà hoàn toàn có thể chiết khấu nhiều hoặc ít, tuy nhiên khi đã nhận được báo giá thì việc giao dịch thanh toán cũng sẽ dựa vào đó mà ít có sự mặc cả hay kì kèo.

cach-lam-bang-bao-gia-san-pham-cach-trinh-bay-mau-bao-gia-chi-tiet-2

Tải tại đây:

File Word: click tải ngay

File Excel: click tải ngay

Cách làm bảng báo giá sản phẩm các thông tin cần có

 • Thông tin về công ty của bạn, kèm theo logo, cách thức liên hệ. Gồm có tên công ty, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng và email.
 • Tiêu đề thường được viết hoa và lời chào. Ví dụ “ BẢNG BÁO GIÁ ” Kính gửi hành khách, Chúng tôi xin gửi tới hành khách bảng báo giá mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ như sau: ”
 • Nội dung mà người mua của bạn đang muốn biết. Bao gồm tên sản phẩm & hàng hóa hoặc dịch vụ, quy cách, đơn giá và tổng tiền, kèm ghi chú …
 • Ngày hết hạn: thường thì bảng báo giá chỉ có thời hạn khoảng chừng 15 ngày.
 • Giảm giá, chiết khấu: Giảm giá hoặc chiết khấu cho người mua là một cách để lôi kéo người mua mới mua hàng từ bạn. Khách hàng của bạn hoàn toàn có thể gửi nhu yếu báo giá cho nhiều doanh nghiệp khác. Vì vậy giảm giá, chiết khấu là một mục vô cùng quan trọng trong bảng báo giá.
 • Chữ ký của người duyệt báo giá.

Lưu ý khi gửi bảng báo giá cho khách hàng

Khi nói đến báo giá, hầu hết các tiếp xúc, tương tác với người mua đều xảy ra trong email. File trong thực tiễn mà bạn sử dụng để tạo bảng báo giá cho người mua. Thông thường sẽ được tàng trữ kèm theo giá mẫu sản phẩm nguồn vào hoặc thông tin báo giá của những người mua khác. Vì vậy bạn không nên gửi file Excel cho người mua mà nên gửi file PDF. Cách tạo một file PDF đã được tương hỗ sẵn trong ứng dụng Excel.

Một số định dạng mẫu báo giá

Báo giá có thể được thiết kế trên file word. Báo giá bằng file Excel. Hay Báo giá bằng hình ảnh. Báo giá bằng file html được thiết kế sẵn.

Công dụng của file báo giá mẫu

Lưu ý khi gửi bảng báo giá cho khách hàng

 • Giúp việc quản lý và vận hành, làm báo giá gửi đến người dùng một cách nhanh gọn.
 • Tiết kiệm thời gian, thay vì bạn phải làm nhiều lần. Thì với mẫu báo giá có sẵn bạn có thể dùng chung cho các khách hàng khác.
 • File báo giá còn được xem như cách tiếp cận, PR Marketing đến người mua.

Mẫu báo giá cơ bản nhưng đầy đủ thông tin

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Kính gửi : Quý khách hàng, công ty … … … … … … … … … … … … … …Công ty … … … … … … … … … … … … … .. xin trân trọng báo giá … … … … … … … …. như sau :
( Bằng chữ : … … … … … … … … … … … … … … …. đồng) Lưu ý :

– Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT

Mr … … … … … … … … .. Di động … … … … … … … … … …. Email … … … … … … … … … … … … … … .Trân trọng kính chào!
Trên đây là form mẫu báo giá mẫu sản phẩm dịch vụ. Bạn hãy điền vào các thông tin để gửi cho người mua nhé.

Mẫu bảng báo giá đẹp và chuẩn nhất 2021

Bảng báo giá được thiết kế theo mẫu báo giá đẹp file word và sử dụng phổ biến hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh để báo giá cho khách hàng nắm được những thông tin cơ bản và giá cả của sản phẩm.

Những mẫu sản phẩm thường sử dụng bảng báo giá như: Vật liệu thiết kế xây dựng, văn phòng phẩm, phụ tùng xe, loại sản phẩm nội thất bên trong, thiết bị điện tử, …Bảng báo giá được phong cách thiết kế theo mẫu báo giá đẹp file wordNếu không có bảng báo giá thì người mua sẽ khó theo dõi và tưởng tượng được giá tiền của từng loại và tổng giá trị của nó.

cach-lam-bang-bao-gia-san-pham-cach-trinh-bay-mau-bao-gia-chi-tiet-8

Cùng tìm hiểu cách làm bảng báo giá sản phẩm và khám phá những nội dung cơ bản của mẫu báo giá thông dụng nhé!

Phần đầu bảng báo giá:

 • Tên Công ty / tổ chức
 • Địa điểm
 • Số điện thoại
 • Mã số thuế
 • WebsiteLogo / hình tượng Công ty / tổ chức

Phần nội dung bảng báo giá

 • Tên văn bản: Bảng báo giá
 • Ngày
 • Kính gửi: Tên người mua – thông tin liên hệ
 • Lời mở đầu bảng báo giá
 • Bảng báo giá: Số thứ tự, Tên mẫu sản phẩm, đơn vị chức năng tính, số lượng, đơn giá, thành tiền

Phần cuối bảng báo giá
Ghi chú: Những ghi chú và thông tin khác của bảng báo giá, yếu tố đặt hàng, giao hàng nếu có.

Mẫu bảng báo giá thông thường

Thông thường tất cả các mẫu form báo giá đẹp để có đặc điểm cung cấp thông tin hình ảnh chung tới khách hàng, từ đó giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin.

Dưới đây là 1 số ít mẫu bảng báo giá đẹp ấn tượng. Mời bạn tìm hiểu thêm qua các mẫu sau:

Mẫu bảng báo giá đẹp chuyên nghiệp

Mẫu bảng báo giá đơn giản, thông dụng được dùng cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hoặc công ty nhỏ. Mời bạn tham khảo và lên được cho mình mẫu bản báo giá chuẩn nhất. Phù hợp với dịch vụ mà bạn cung cấp!

Mẫu bảng báo giá nội thất

Mẫu báo giá với nội dung tương tự như các mẫu bảng báo giá dịch vụ thông thường nhưng được chau chuốt phần trình bày và nhìn chuyên nghiệp hơn. Mẫu bảng báo giá này có các nội dung khá đơn thuần thích hợp với các loại sản phẩm được làm từ một nguyên vật liệu.

cach-lam-bang-bao-gia-san-pham-cach-trinh-bay-mau-bao-gia-chi-tiet-3

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu bảng báo giá này để tìm hiểu thêm, chỉnh sửa phối màu tương thích so với tổ chức triển khai, công ty của bạn, không nhất thiết phải làm y chang nhé.

Mẫu bảng báo giá vật tư

Mẫu bảng báo giá nội thất bên trongMẫu bảng báo giá 2 không chèn logo hay thông tin công ty giúp bạn thuận tiện điền thông tin của đơn vị chức năng mình. Đây là mẫu báo giá kết hợp sự đơn giản, thông dụng với việc phối màu làm đẹp cho mẫu báo giá đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể chọn màu khác tương thích với hình ảnh của công ty bạn và chèn hình nền ẩn dưới bảng này để tăng thẩm mỹ nhé.

Mẫu bảng báo giá dịch vụ bằng tiếng anh

Bảng giá dịch vụ bằng tiếng anh cũng cung ứng tổng thể những thông tin như tiếng Việt. Mời bạn tìm hiểu thêm cụ thể qua bảng báo giá cơ bản sau:

Mẫu bảng báo giá sản phẩm

Mẫu bảng giá là mẫu bảng báo giá được công ty lập nên để thông tin các loại giá loại sản phẩm của công ty, doanh nghiệp khác. Nội dung bên trong mẫu bảng giá sẽ gồm có các nội dung số lượng mẫu sản phẩm, tên mẫu sản phẩm, giá mẫu sản phẩm, giá tiền, đơn vị chức năng tính …

cach-lam-bang-bao-gia-san-pham-cach-trinh-bay-mau-bao-gia-chi-tiet-7

Bài đọc này đã trình bày chi tiết nhất biểu cách làm bảng báo giá sản phẩm cho các doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin mà mindovermetal chia sẻ bên trên có thể giúp ích cho bạn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments