Cách Làm Mô Hình Hệ Mặt Trời Bằng Giấy

Con người luôn bị mê hoặc bởi thế giới của các vì sao và bầu trời, vì vậy họ thường chặn ánh mắt của họ trên bầu trời. Trẻ em và người lớn luôn thể hiện niềm đam mê nhất định đối với các hành tinh và Mặt trời, do đó họ muốn đào sâu kiến ​​thức về các thành phần này của Vũ trụ. Đôi khi nó xảy ra rằng chúng ta phải xây dựng hệ mặt trời bằng giấy, vì lý do công việc hoặc chỉ vì sở thích. Trong hướng dẫn ngắn gọn được giải thích dưới đây, chúng ta hãy xem cách tạo ra mô hình hệ mặt trời. Công việc này đủ đơn giản để làm và vui vẻ, vì vậy mindovermetal có cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ một số trẻ nhỏ.

Nguyên liệu

  • Bóng Polystyrene hoặc bóng papier-mâché
  • Cơ sở polystyrene
  • Bàn chải
  • Màu acrylic
  • Tăm dài
  • keo
  • Tấm nhựa hoặc báo

cach-lam-mo-hinh-he-mat-troi-bang-giay-mindovermetal

Để tạo ra mô hình của hệ mặt trời của tất cả chúng ta, tất cả chúng ta cần nhiều loại vật tư thuận tiện có sẵn ở nhà hoặc trong đồ trang trí vặt. Các quả bóng polystyrene phải có size khác nhau và hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế bằng một số ít quả bóng papier-mâché. Những người được sử dụng để làm một xiên sẽ tuyệt đối như những cây gậy dài. Số lượng cọ thiết yếu phải tương ứng với số lượng màu được sử dụng trong mojaocena. comệc thiết kế xây dựng hệ mặt trời. Để tránh làm bẩn mặt phẳng, cần phải sử dụng một tấm nhựa hoặc một vài tờ báo

Sơn nền polystyrene và các hành tinh có màu xanh ban đầu

Đầu tiên bạn cần lấy lớp nền polystyrene và sơn nó bằng màu xanh. Hành động này sẽ phục vụ cho việc mô phỏng hầm thiên thể. Nếu chúng ta muốn có được một mô hình phức tạp hơn của hệ mặt trời, chúng ta có cơ hội theo dõi các quỹ đạo khác nhau của các hành tinh bằng bút chì trắng. Khi cơ sở polystyrene khô hoàn toàn, chúng ta có thể bắt đầu vẽ các quả bóng polystyrene hoặc bóng papier-mâché. Để giúp chúng ta vẽ các hành tinh trong tương lai, chúng ta cần tham khảo một cuốn sách hoặc hình ảnh web nơi hệ mặt trời được hiển thị.

Chèn gậy vào các hành tinh và có thể thêm cát vào các hành tinh có bề mặt không đều

Trước khi bắt đầu vẽ các hành tinh trong tương lai của hệ mặt trời, nên chèn các que dài vào các quả cầu polystyrene hoặc vào các quả bóng papier-mâché. Tốt nhất là đặt một giọt keo giữa mỗi hành tinh và cây gậy để chúng không di chuyển.

cach-lam-mo-hinh-he-mat-troi-bang-giay-1-mindovermetal

Nếu chúng ta muốn thực hiện một công việc kỹ lưỡng hơn, chúng ta có thể thêm cát vào các hành tinh của hệ mặt trời với bề mặt không đều. Theo cách này, khu vực của hành tinh chúng ta sẽ khá bất thường.

Lắp ráp hệ mặt trời theo sơ đồ hiển thị trên sách hoặc trên web và thêm keo vào gậy

Khi mỗi thành phần trọn vẹn khô ráo, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mở màn lắp ráp hệ mặt trời. Để biết các hành tinh được đặt ở đâu, tất cả chúng ta phải luôn tự giúp mình với sơ đồ hiện hữu trên sách địa lý thiên văn hoặc trên web. Vào cuối công mojaocena. comệc của chúng tôi, luôn luôn nhớ thêm một giọt keo trên gậy, để không làm cho chúng chuyển dời quá nhiều trong tương lai .

cach-lam-mo-hinh-he-mat-troi-bang-giay-2-mindovermetal

Không bao giờ quên:

Bảo vệ bề mặt làm bằng một tấm nhựa hoặc đủ số tờ báo.Sử dụng tăm được sử dụng cho xiên.Khi vẽ các quả cầu polystyrene hoặc các quả bóng papier-mâché sẽ trở thành các hành tinh, người ta phải thấy sự thể hiện của hệ mặt trời trong một cuốn sách hoặc trên web. Chặn các que trong bóng polystyrene hoặc bóng papier-mâché bằng một giọt keo

Trên đây, mindovermetal đã tổng hợp Cách Làm Mô Hình Hệ Mặt Trời Bằng Giấy cho bạn tham khảo. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments