Cách tăng số lượng dân làng trong game Minecraft

Trong bài viết hôm nay mindovermetal sẽ hướng dẫn bạn cách tăng số lượng dân làng trong game Minecraft. Có rất nhiều cách mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng, mỗi cách sẽ có độ khó khác nhau. Cùng theo dõi những cách này nào !

Hướng dẫn nhân giống và tăng số lượng dân làng

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy dân làng bằng cách săn lùng những ngôi làng của họ. Dân làng thường sinh sống từ 2 người trở lên tại các khu vực nhất định. Bạn cần có một cái map có xác định vị trí để xác lập nơi dân làng ở .

Dân làng thường sinh sống ở các khu vực như Sa Mạc, Đồng Bằng và Savanna. Tại các khu vực này bạn sẽ cần thực thi một số ít thao tác để tăng số lượng dân làng. Cách thứ nhất mà bạn hoàn toàn có thể thử đó là xây nhiều nhà có cửa .

cach-tang-so-luong-dan-lang-trong-game-minecraft-mindovermetal

Dân làng chỉ nhân giống khi họ có đủ nhà để ở và số cửa nhiều hơn số dân. Với tỉ lệ 35 % bảo vệ dân làng của bạn sẽ nhân giống liên tục. Bên cạnh đó bạn cũng cần xây những khu vườn trong làng. Vườn tạo không khí và ham muốn nhân giống cho dân làng rất hiệu suất cao .

Mẹo hay tăng dân làng Minecraft

Bên cạnh cách để dân làng tự nhân giống bằng cách giao phối với nhau. Bạn cũng có thể tác động đến số lượng dân làng bằng cách chữa trị cho họ. Điều bạn cần làm là tìm những zombie đang bị bệnh. Tiếp đến thực hiện theo những yêu cầu sau:

  • Bạn cần chế được cho mình 1 số ít bình thuốc Splash Potion of Weakness. Ném bình này vào zombie mà bạn đang muốn chữa trị .
  • Tiếp theo bạn dùng loại táo hiếm golden apple để cho những zombie này ăn .
  • Lưu ý là quy trình này cần triển khai tránh ánh sáng mặt trời. Nếu không những zombie mà bạn đang muốn cứu sẽ bị thiếu chết đấy !

cach-tang-so-luong-dan-lang-trong-game-minecraft-1-mindovermetal

Một cách hay nữa để bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng dân làng là cung ứng thức ăn cho họ. Dân làng cần cho mình 12 củ cà rốt, 3 bánh mì và 12 khoai tây. Bạn chỉ cần để vào túi đựng vật phẩm của họ là được. Họ sẽ tự nhân giống giới những dân làng còn lại theo cách mà ai cũng biết .

Trao đổi với dân làng để tình nguyên nhân giống

Trao đổi sẽ tiêu tốn của bạn một số ít nguyên vật liệu tuy nhiên vận tốc nhân giống dân làng lại nhanh hơn. Mỗi dân làng sẽ nhu yếu một vật phẩm khác nhau để trao đổi. Bạn chỉ cần tìm loại vật phẩm mà họ muốn là hoàn toàn có thể giúp tăng số dân làng rồi .

Thường thì dân làng không yên cầu những vật phẩm quá khó. Chủ yếu là các vật phẩm mà bạn hoàn toàn có thể Craft được thông quá tính năng sản xuất. Một số vật phẩm thường thấy là ngọc, công cụ lao động, vàng hay vật phẩm quý khác .

cach-tang-so-luong-dan-lang-trong-game-minecraft-3-mindovermetal

Một chú ý quan tâm mà bạn cần nhớ đó là việc chọn và thiết kế xây dựng làng ở đâu rất quan trọng. Hãy đặt mình vào vị trí của họ để biết họ cần gì. Thông thường dân làng chỉ cần một nơi có đủ các yếu tố như đất, nước và cây cối. Chọn những vị trí cao để đón ánh nắng mặt trời, tránh việc dân làng bị zombie tiến công .

Thêm vào đó bạn cũng cần quan tâm về thức ăn mà dân làng hoàn toàn có thể tìm được. Chăn nhiều cừu và động vật hoang dã khác để cung ứng thức ăn cho họ. Trang bị cho dân làng của mình vũ khí để chống lại thú dữ. Đảm bảo những yếu tố này là bạn đã hoàn toàn có thể tăng số dân làng hiệu suất cao rồi đấy!

Trên đây là Cách tăng số lượng dân làng trong game Minecraftmindovermetal đã mang đến cho bạn. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments