Cách tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già

Thiết kế chứng nhận bằng lái máy bay bà già chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Không cần phần mềm đồ họa máy tính phức tạp, với chỉ một vài cú click chuột, bạn đã sở hữu cho mình một tấm chứng nhận bằng lái máy bay bà già vui nhộn, đúng xu hướng thịnh hành hiện nay.

Bạn đang muốn tạo cho mình hay bạn bè một chứng nhận bằng lái máy bay bà già vui nhộn theo đúng xu hướng mạng xã hội hiện nay? Không cần phần mềm hay ứng dụng phức tạp, mindovermetal sẽ hướng dẫn một mẹo nhỏ để tạo chứng nhận này với chỉ thao tác 3 bước nhanh chóng.

Advertisement

Cách tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già nhanh chóng

Cách tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt của mình và truy cập vào trang Ephoto360.com. Hiện nay, website cung cấp rất nhiều mẫu hiệu ứng vui nhộn, lạ mắt cho người dùng. Rất khó để tìm thấy mẫu chứng nhận bằng lái máy bay bà già từ danh mục nên Taimienphi sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm ở phía trên, góc phải màn hình. Nhập từ khóa “lái máy bay” và nhấn Tìm.

cach-tao-chung-nhan-bang-lai-may-bay-ba-gia-9

Bước 2: Ngay lập tức Website sẽ trả về các kết quả liên quan, lúc này bạn lựa chọn Tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già mới.

Bước 3: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn vào Chọn ảnh để upload bất cứ tấm hình nào mà bạn cần để làm đại diện trên chứng nhận. Trong mục Nhập chữ, bạn điền Họ và tên, Năm sinh.

Cuối cùng, nhấn Tạo ảnh và chờ trong vài giây.

Advertisement

Sau khi mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý xong, bạn sẽ có ngay một ghi nhận bằng lái máy bay bà già như mindovermetal vừa thực thi dưới đây.

cach-tao-chung-nhan-bang-lai-may-bay-ba-gia-2

Bạn có thể nhấn Lưu để tải bằng chứng nhận này về máy, hoặc nhấn Chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

mindovermetal vừa hướng dẫn bạn cách tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già nhanh chóng với chỉ một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng. Đây chỉ là một trong những hiệu ứng ảnh chế vui nhộn được Ephoto360 thiết kế. Nếu chưa hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm các hiệu ứng khác như: Cover Liên Quân Mobile, logo và avatar theo phong cách Mascot,… cũng hết sức đẹp mắt để trang trí hay sử dụng làm hình nền, ảnh đại diện trên điện thoại, máy tính.

Advertisement

Chúc bạn có những phút giây thư giãn giải trí vui tươi !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments