Cao số là gì? Cách nhận biết tướng con gái cao số và cách hóa giải

Dân gian thường hay ý niệm người cao số khó lấy vợ, lấy chồng. Tiêu biểu trong đó phải kể đến người con gái tuổi Dần tướng số rất cao nên rất khó lấy chồng. Vậy thực hư cao số là gì và cách hóa giải như thế nào hiệu suất cao nhất? Cùng mindovermetal xem bài viết dưới đây lý giải như thế nào về cao số là gì? và cách hóa giải như thế nào.

Cao số là gì?

Theo lý giải từ xưa, cao số là ám chỉ người phụ nữ rất khó lấy chồng. Ví dụ như: con gái tuổi Dần được xem là người con gái cao số và rất khó có thể tìm được người phù hợp.

cao-so-la-gi-cach-nhan-biet-tuong-con-gai-cao-so-va-cach-hoa-giai-9

Bên cạnh đó, nhiều thông tin con cho rằng lấy con gái tuổi Dần sẽ sát chồng hoặc lấn át chồng. Cũng chính vì điều đó mà nhiều chàng trai không được mẹ đồng ý cho lấy vợ tuổi Dần.

Một số dấu hiệu nhận biết con gái cao số

Đuôi mắt hõm

Nếu người con gái có đuôi mắt hõm sâu hay chằng chịt nếp nhăn thì đường tình duyên cũng “ba chìm bảy nổi”. Lận đận truân chuyên rất khó lấy chồng.

Mày dày mắt đỏ

Người phụ nữ có lông mày dày, rộng, đen và mọc lộn xộn, những tầng lớp chồng lên nhau. Tướng mặt này không tốt chút nào và thường gặp đường tình duyên trắc trở và hoàn toàn có thể đa phu.

Gò má cao

Người con gái có gò má cao thường độc lập, can đảm và mạnh mẽ. Biểu lộ được cái tôi rõ ràng trong công việc và cả chuyện tình cảm. Tính cách thì hay cáu gắt, nóng nảy nên phái mạnh không muốn tiếp cận.

cao-so-la-gi-cach-nhan-biet-tuong-con-gai-cao-so-va-cach-hoa-giai-8

Lông mày thô dày, mắt xếch

Nếu chị em nào có cặp lông mày như nam giới thì thường có tính cách ngang bướng. Ngoài ra, đôi mắt xếch là người nóng tính. Làm gì cũng hay lo lắng và dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn với chồng hay bạn trai.

Cằm quá nhọn

Cằm nhọn hay hiện nay gọi là cằm V-line đang là niềm mong ước của rất nhiều chị em. Nhưng trong nhân tướng học lại là tướng mặt xấu, người gian xảo và dễ trở mặt. Theo đó, người này chỉ có thể làm thê thiếp và chịu rất nhiều cay đắng, cực khổ.

Mũi thấp và mặt tròn

Mũi mà thấp, mềm, cong, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn, sống thấp, mũi nhọn, sơn căn bị đứt,.. thì dễ rơi vào cảnh ly hôn, chia tay.

cao-so-la-gi-cach-nhan-biet-tuong-con-gai-cao-so-va-cach-hoa-giai-3

Cách hóa giải cho nàng cao số lấy được chồng tốt

Lấy chồng lớn tuổi hơn

Thường người lớn tuổi sẽ có khuynh hướng chiều chuộng bạn đời tri kỷ nhiều hơn. Vì càng lớn tuổi, con người ta bớt đi tính ngông cuồng của tuổi trẻ, không còn nhõng nhẽo trẻ con. Họ cũng không còn tính “sớm nắng chiều mưa” hay sự nông nổi, bất cần. Vì vậy, mối quan hệ vợ chồng, mái ấm gia đình sẽ trở nên vững chắc hơn.

Lấy chồng muộn hơn

Người cao số lấy chồng muộn thường sẽ tránh được việc nhiều lần đò. Vì khi lập mái ấm gia đình muộn sẽ có sự chín chắn, tâm lý thấu đáo và cũng có nhiều kinh nghiệm hơn.

cao-so-la-gi-cach-nhan-biet-tuong-con-gai-cao-so-va-cach-hoa-giai-3

Mối quan hệ của cả hai vợ chồng sẽ hòa thuận, nhường nhịn nhau hơn nên ít khi có xích mích xảy ra. Nếu có thì hai người cũng biết dung hòa.

Đã trải qua nhiều sóng gió trước khi lập gia đình

Cái xấu của cung phu thê thường ứng với trước hay sau hôn nhân gia đình. Vậy thì bạn hãy để cho những điều xấu xảy ra trước hôn nhân gia đình. Tránh để việc ứng sau hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể khiến vợ chồng chia tay.

Lấy người từng lập gia đình

Với người đã lỡ một lần đò thì khi mình kết hôn với họ sẽ được yêu thương, quý trọng hơn. Một lần mất đi rồi họ sẽ biết trân quý và giữ gìn những gì mình đang có. Hơn nữa, người đã lập gia đình thì thường cung phu thê xấu đã rơi hết vào người trước rồi. Hiện tại, mình sẽ được hưởng phần tốt đẹp trong cung phu thê của người đó.

cao-so-la-gi-cach-nhan-biet-tuong-con-gai-cao-so-va-cach-hoa-giai-9

Vậy là những bạn đã hiểu cao số là gì rồi đúng không nào. Thực tế, cao số hay không còn phụ thuộc vào vào tính cách và cách nhìn nhận của mỗi người. Hãy nỗ lực dung hòa mọi chuyện, tâm lý thấu đáo trước khi thao tác để tránh đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc. Đừng quên theo dõi mindovermetal để biết thêm nhiều điều mới lạ.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments