Cửa Hàng Bách Hóa Tổng Hợp Là Gì? Bách Hóa Tổng Hợp Thời @

Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn cửa hàng bách hoá (grocery store) và cửa hàng tiện lợi (convenience store) là một. Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn ( grocery store ) và ( convenience store ) là một .Mặc dù cả hai loại shop này đều bán thực phẩm, 1 số ít hàng hoá đóng gói, nhưng cách tiếp cận của họ với những yếu tố như nhân viên cấp dưới, phong cách thiết kế shop và hạng mục mẫu sản phẩm rất khác nhau. Cùng mindovermetal tìm hiểu nhé!

Cửa hàng tiện lợi (Convenience store) nhắm đến hành trình mua sắm nhanh, mua chỉ 1 hoặc 1 vài mónTrong khi cửa hàng bách hoá (Grocery store), ưa chuộng hành trình mua sắm lớn với trữ lượng thực phẩm và hàng hoá lưu kho cao.

( Convenience store ) nhắm đến hành trình dài shopping nhanh, mua chỉ 1 hoặc 1 vài mónTrong khi ( Grocery store ), ưu thích hành trình dài shopping lớn với trữ lượng thực phẩm và hàng hoá lưu kho cao .Nội dung chính
Cửa hàng bách hoá (grocery store) là gì?Khác biệt giữa Cửa hàng tiện lợi và cửa hàng bách hoá

Cửa hàng tiện lợi (convenience store) là gì?

Cửa hàng bách hoá ( grocery store ) là gì ? Khác biệt giữa Cửa hàng thuận tiện và shop bách hoá

Cửa hàng tiện lợi là một cửa hàng bán lẻ, chuyên bán các thực phẩm ăn liền, nước đóng chai, nhu yếu phẩm, thuốc lá hoặc hoặc các ấn phẩm / tập san định kì.

Cửa hàng tiện nghi có quy mô nhỏ, thường Open đến tận đêm, và có 1 nhóm nhỏ gồm nhân viên cấp dưới thu ngân, nhân viên cấp dưới coi kho và quản trị .

cua-hang-bach-hoa-tong-hop-la-gi-bach-hoa-tong-hop-thoi-8

Cửa hàng tiện lợi được thiết kế để phục vụ các khách hàng đang trên đường đi, cần ghé qua để mua một vài món.

Đa phần những shop thuận tiện hoạt động giải trí 24/24, vào sáng sớm lẫn ngày lễ hội, nên được nhiều người tiếp tục ghé mua những thứ như kem, đá, sữa, thuốc không cần kê đơn .Xem thêm : Nên Mua Máy Tính Bỏ Túi Loại Nào Tốt Nhất Giữa Casio Fx 570, VinacalTheo định nghĩa này, thì những shop như Circle K, Vin-mart, Family mart chính là shop tiện nghi .

Sự đa dạng nhãn hàng và quy mô

Sự độc lạ về chủng loại loại sản phẩm giữa shop bách hoá và shop thuận tiện

Cửa hàng bách hoá thường không đưa ra nhiều nhãn hàng trong một danh mục sản phẩm giới hạn.

cua-hang-bach-hoa-tong-hop-la-gi-bach-hoa-tong-hop-thoi-9

Chẳng hạn, kệ hàng thường chỉ trưng một vài nhãn hàng bơ đậu phông. Trong mỗi nhãn hàng, có thể có nhiều loại bơ đậu phộng, chẳng hạn như bơ dạng kem, bơ giòn, hay bơ không đường.

Ngược lại, cửa hàng tiện lợi thường chỉ có 1 nhãn hàng bơ đậu phông dạng kem. Điều này cũng đúng cho các sản phẩm như xà bông rửa chén, dầu gội dầu hay tã lót.

Thực phẩm mới chế biến và các bữa ăn chuẩn bị sẵn

Thường cửa hàng tiện lợi bán các thực phẩm mới chế biến và ăn liền, như xúc xích, bánh mì sandwich, xà lách.

cua-hang-bach-hoa-tong-hop-la-gi-bach-hoa-tong-hop-thoi-3

Ngoài ra, những shop thường bán những món tráng miệng và điểm tâm ướp đông, khi mua sẽ được hâm sôi trong lò vi sóng. Đồ uống tại vòi hoặc cafe cũng luôn sẵn có .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments