Hướng dẫn cách copy dấu tích xanh tiktok nhanh chóng và hiệu quả

Hiện nay, Tik Tok là một trong những ứng dụng có độ phủ rộng khắp Châu Á cũng như trên thế giới. Vì thế, dấu tích xanh trên TikTok cũng trở nên rất “quý hiếm” vì không phải ai cũng có thể sở hữu được. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách copy dấu tích xanh Tiktok nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng mindovermetal tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Dấu tích xanh Tiktok là gì?

Dấu tích xanh trên TikTok là dấu để chứng minh sở hữu kênh chính chủ, được đặt bên cạnh ảnh đại diện của tài khoản trên TikTok. Những kênh có nhiều nội dung hay, thú vị và có lượng theo dõi, lượt thích nhất định trên TikTok sẽ nhận được dấu tích xanh. Nhằm đảm bảo độ uy tín của tài khoản cũng như nhận được sự quan tâm của người dùng.

huong-dan-cach-copy-dau-tich-xanh-tiktok-nhanh-chong-va-hieu-qua-5

Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của TikTok thì việc giả mạo một tài khoản nào đó là điều không khó. Cho nên với dấu tích xanh TikTok sẽ xác minh được tài khoản chính chủ và chống lại sự lan truyền của thông tin sai lệch.

Hướng dẫn cách copy dấu tích xanh TikTok

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok → Chọn hồ sơ ở góc phía dưới bên phải màn hình → vào mục sửa hồ sơ → sau đó chọn tên.
 • Bước 2: Tại đây, bạn hãy chèn thêm ký tự tích xanh bên cạnh tên TikTok của bạn. Sau đó bấm lưu lại, vậy là bạn đã có ngay dấu tích xanh rồi. Tuy nhiên, dấu tích xanh này chỉ mang tính chất giải trí và không có giá trị cao như dấu tích xanh thật. Chính vì thế, để sở hữu một dấu tích xanh thật bạn cần đăng ký với bên TikTok nhé.

Điều kiện để đăng ký dấu tích xanh TikTok

Nội dung

 • Tính độc đáo: nội dung của bạn phải hoàn toàn khác biệt so với hàng tỷ người dùng khác trên TikTok.
 • Hoạt động: thường xuyên đăng tải các nội dung hấp dẫn, thú vị để tương tác với cộng đồng.

huong-dan-cach-copy-dau-tich-xanh-tiktok-nhanh-chong-va-hieu-qua-2

 • Tính xác thực: việc sao chép nội dung từ các tài khoản phổ biến sẽ không giúp bạn tiến xa. Thay vào đó, hãy sử dụng giọng nói của bạn để kể lại câu chuyện.
 • Tuân thủ các quy tắc: trước khi đăng tải bất cứ nội dung nào, bạn hãy tuân thủ nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ của TikTok. Nghĩa là không có ảnh khỏa thân, bắt nạt hoặc ngôn từ kích động dưới bất kỳ hình thức nào.

Đối tượng

Với nhóm người bình thường

 • Tài khoản phải có 2 triệu Followers và content mà bạn đăng tải nhận được ít nhất 25 triệu lượt yêu thích.
 • Các nội dung phải được đăng tải liên tục, tối thiểu 3 video/ tuần.
 • Nội dung được đăng tải phải phù hợp với nguyên tắc cộng đồng của TikTok.

Đối với nhóm người đã có dấu tích xanh từ các nền tảng mạng xã hội khác

 • Tài khoản TikTok của bạn phải có 500 nghìn Followers.
 • Nội dung phải phù hợp với nguyên tắc cộng đồng của TikTok.
 • Sau khi đăng ký để được xét duyệt nhận dấu tích xanh, bạn cần đảm bảo đăng tải tối thiểu 12 video/ tuần và chia sẻ chúng lên trang cá nhân ít nhất 8 bài/ tháng trong suốt tối thiểu là 2 tháng.

huong-dan-cach-copy-dau-tich-xanh-tiktok-nhanh-chong-va-hieu-qua-7

Với nhóm người đã có 30 nghìn lượt theo dõi trên TikTok: Bạn cần chứng minh đã từng chiến thắng ít nhất 1 sự kiện được tổ chức bởi TikTok.

Đối với nhóm doanh nghiệp (tổ chức): Cần xác minh hồ sơ doanh nghiệp (giấy phép kinh doanh). Khi đã xác minh được hồ sơ doanh nghiệp. TikTok sẽ hỗ trợ bạn xóa hết các nick giả mạo thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Hướng dẫn đăng ký dấu tích xanh TikTok

Để đăng ký dấu tích xanh TikTok cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

 • B1: Truy cập vào TikTok → chọn trang cá nhân.
 • B2: Nhập địa chỉ URL của tài khoản mà bạn muốn đăng ký nhận dấu tích xanh.

huong-dan-cach-copy-dau-tich-xanh-tiktok-nhanh-chong-va-hieu-qua-4

 • B3: Cung cấp đầy đủ các giấy tờ mà bạn được yêu cầu.
 • B4: Nhập lý do muốn nhận dược tích xanh trên TikTok của bạn.
 • B5: Sau khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin trên, bạn chọn gửi và chờ phản hồi từ quản trị viên TikTok trong vòng 24 giờ.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cách copy dấu tích xanh TikTok cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn. Đừng quên theo dõi mindovermetal để update nhiều tin tức thú vị khác.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments