Hướng Dẫn Làm Ô Tô Mini Từ Bìa Carton Đơn Giản

Bé nhà bạn chạy đùa nghịch khắp nhà cả ngày không yên ? Bạn không hề rảnh tay để quét dọn nhà cửa vào cuối tuần vì còn phải trông chừng lũ tiểu quỷ trong nhà ? Đây là giải pháp mà mindovermetal gợi ý cho bạn và chỉ cần bỏ ra 30 p để tự tay Làm Ô Tô Mini Từ Bìa Carton không còn sử dụng bạn đã hoàn toàn có thể giữ bé chơi ngoan cả ngày mà không mất nhiều thời hạn để trông chừng bé nữa. Cùng mindovermetal bắt tay làm nhé !

Chuẩn bị:

  • 1 hộp Carton hình chữ nhật kích thước lớn hơn vóc dáng của bé nhà bạn 1 chút
  • 5 chiếc đĩa giấy để làm bánh xe và vô lăng.
  • 1 chiếc nút xốp làm trục vô lăng
  • Giấy cứng, băng dính, đinh ghim bảng, bút màu, sơn trang trí hoặc màu nước, kéo.

huong-dan-lam-o-to-mini-tu-bia-carton-don-gian-mindovermetal

Bước 1:

Bạn dùng băng dính dán 2 cạnh dài của nắp trên chiếc hộp lại, quan tâm để mở 1 cạnh ngắn của nắp hộp. Tiếp đến dùng dao cắt 2 cạnh dài của nắp vào khoảng chừng 2/3 chiều dài nắp hộp. Sau đó, gấp đôi đoạn vừa cắt rời lại và cố định và thắt chặt bằng băng dính như hình bên dưới và sơn màu luôn cho chiếc oto tùy theo sở trường thích nghi của bé .

huong-dan-lam-o-to-mini-tu-bia-carton-don-gian-3-mindovermetal

Bước 2:

Bạn sơn đen 4 chiếc đĩa giấy đã sẵn sàng chuẩn bị để làm bánh xe sau đó dán 4 mẩu bì hình tròn trụ nhỏ vào giữa chiếc đĩa đã sơn màu để tạo hình trục bánh xe .Xem thêm : Kết Quả Hình Ảnh Cho Chi Dân, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Duyên Của Nam Ca Sĩ

Bước 3:

Bạn vẽ những hình trang trí trên oto lên giấy cứng. Sau đó, dán chúng vào những vị trí trang trí. Dùng keo dán luôn 4 bánh xe vào thân xe oto .

Bước 4:

Dùng kéo khoét 4 lỗ trên chiếc đĩa giấy còn lại ( như hình bên dưới ). Sau đó dùng đinh ghim bảng đính vào nút xốp đã chuẩn bị sẵn sàng và liên tục dán bộ phận vừa sẵn sàng chuẩn bị này vào trong oto. Bạn nên trang trí thêm chỗ bảng điều khiển và tinh chỉnh của oto cho sinh động nhé .

huong-dan-lam-o-to-mini-tu-bia-carton-don-gian-2-mindovermetal

Như vậy là bạn đã hoàn thành Làm Ô Tô Mini Từ Bìa Carton rồi đấy. Giờ thì để bé thỏa sức vui đùa cùng chiếc oto thôi nào! Chúc các bạn thành công! Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments