Làm Sao Phân Biệt Hàng Ref Và New Tag Là Gì?

Nhiều khi bạn đi mua quần áo đã mua ở những shop thường được tư vấn là hàng quần áo xuất dư, cắt tag bạn chưa hiểu đó là gì? tại sao nó lại rẻ, vậy thì bạn hoàn toàn có thể khám phá ở bài viết này của mindovermetal nhé !

TẠI SAO GỌI LÀ HÀNG XUẤT DƯ ?Là hàng dư 3% nguyên bản, các bạn có thể hiểu là cáchãng hàng hiệu xuất cho nhà máy gia công các nguyên liệu phụ kiện để may, trong quá trình sản xuất chắc chắn sẽ có một số không đạt chất lượng hoặc rơi rớt không vượt qua vòng kiểm định gắt gao để….xuất khẩu ra nước ngoài vì thế nhà máy sẽ phải làm tăng số lượng lên 3% để bù vào lượng hàng có thể sẽ rớt lại…Số hàng đó sẽ bị hãng yêu cầu tiêu hủy và không được bán tuy nhiên để tránh lãng phí như vậy, nhà máy sẽ cắt tag, cắt mác, hàng cắt tag ở một khía cạnh nào đó vẫn được gọi là bị hủy mà vẫn có thể đem đi bán được .

lam-sao-phan-biet-hang-ref-va-new-tag-la-gi-1

Hình ảnh chiếc áo thun có cổ nam hiệu RALPH LAUREN chính hãng đã bị nhà máy cắt tem nhằm mục đích tiêu hủy theo yêu cầu từ phía thương hiệuRALPH LAUREN đưa ra.

Hàng xuất dư chính là hàng chuẩn 100 % nhưng bị cắt sạch tag mác, càng không hề nhận ra hãng nào càng tốt, càng đạt tiêu chuẩn, xí nghiệp sản xuất đỡ bị hãng phạt, lại vẫn bán ra được cho thị trường. Loại hàng này không nhiều, hay nói cách khác là cực hiếm, đa phần người tiêu dùng không có cơ may mua được hàng loại này, hàng xuất .. nhan nhản trên thị trường lúc bấy giờ hầu hết là hàng lên, hàng nhái, tức là một xưởng may nào đó nhận thấy mẫu mã này có vẻ như Hot, họ ra chợ đầu mối mua vải mang về xưởng gia công theo mẫu và bán ra thị trường, tem mác thì 10 k bạn mua được cả rổ … .Tem mác giả được bán tràn ngập trên phố hay những chợ bán vải sỉ với giá chỉ từ 50 đ / 1 chiếc2. Nên mua hàng xuất dư cắt tag hay mua hàng lên đầy đủ tag mác? 2. Nên mua hàng xuất dư cắt tag hay mua hàng lên khá đầy đủ tag mác ?

lam-sao-phan-biet-hang-ref-va-new-tag-la-gi-8

Người tiêu dùng thấy giá rẻ, lại gắn mácZara, F21, H&M…. cứ nghĩ mình mua được hàng chuẩn, một số khác tặc lưỡi mua vậy vì cũng chẳng biết mua hàng chuẩn ở đâu… Có ti tỉ lý do khiến người tiêu dùng không mua được hàng xuất dư chuẩn, mà lý do lớn nhất là… chuộng thương hiệu. Nên nhớ, tag và mác làm ra không khó, chíp với thẻ bài cần là có người cung. Nếu mua hàng với tâm lý mua về khoe tag mác rằng ta mua được hàng hiệu xuất khẩu thì….nghiễm nhiên sập bẫy.bởi vì đơn giản hàng chính hãng không bao giờ được bán tràn lan trên phố,mà chỉ được bán trong mall hoặc store ủy quyền của thương hiệu đó.

Hàng hiệu chính hãng chỉ được bây bán ở những mall lớn như : Aeon, lotte mart, Paskon Plaza …Hoặc là được bầy bán trên đường phố với sự chuyển nhượng ủy quyền từ tên thương hiệu .

Vì vậy bạn hãy thôi mộng mơ và bỏ ngay cái ý nghĩ sẽ mặc được 1 chiếc áo chính hãng khi mua từ chợ An Đông, những shop thời trang nổi tiếng trên đường CMT8 HỒ CHÍ MINH hoặc Nguyễn Trãi … hay bất kể ở đâu khác mà không phải từ mall .Trừ hàng cảng, hãng lỗi ra, hàng xuất dư3 % sẽ bị cắt tag. Mà đã cắt tag để giấu đi tên hãng thì hẳn nhiên phải cắt hết cả tag cổ, tag sườn …

lam-sao-phan-biet-hang-ref-va-new-tag-la-gi-3

Nếu chỉ chăm chăm nhìn tag cổ tag sườn có lẽ rằng bạn không biết rằng : giá nhập 1 chiếc áo hàng lên chỉ bằng phân nửa giá nhập 1 chiếc áo xuất dư cắt tag. Cắt sạch tag đồng nghĩa là hàng chuẩn của hãng, đồng nghĩa tương quan rằng vật liệu và chất lượng không phải bàn …=> Chung quy lại mua hàng cắt tag nếu bạn thích chất lượng chứ không phải chỉ ưa tên thương hiệu

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments