Số tiền khoanh giữ là gì? Một số điều mà bạn cần lưu ý

Kiến ​​thức về các khoản nợ, khoản vay, thanh toán các giao dịch ngoại hối, giao dịch thương mại trên thị trường chứng khoán, thẻ tín dụng, bảo hiểm và thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Thì mindovermetal sẽ trình bày số tiền khấu lưu là bao nhiêu? Vậy Số tiền khoanh giữ là gì?

Khi bạn thấy tiền trong tài khoản séc của mình (đặc biệt là sau khi gửi tiền), bạn có thể nghĩ rằng mình có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, các ngân hàng thường thu giữ tiền gửi của bạn, ngăn cản bạn sử dụng tiền. Do đó, bạn có thể gặp phải séc bị trả lại hoặc các vấn đề sơ suất với các khoản thanh toán tự động bị trừ khỏi tài khoản của bạn.

Giữ lại là gì?

Việc giữ lại tạm thời là thứ tạm thời làm chậm nguồn tiền hiện có.

Ngân hàng “đóng băng” tiền nên bạn không thể rút tiền. Hoặc sử dụng nó để thanh toán điện tử, nhưng tiền sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn. Lịch sử tài khoản của bạn hiển thị tất cả các khoản tiền gửi. Và số tiền được thêm vào số dư tài khoản của bạn, nhưng số tiền này không phải là một phần của số dư hiện có của bạn.

so-tien-khoanh-giu-la-gi-mot-so-dieu-ma-ban-can-luu-y-3

Từ khóa ở trên được chỉ định là “có sẵn”. Bạn có một số lượng thông tin tài khoản hạn chế. Bao gồm tổng số dư thông tin tài khoản của bạn và số tiền hiện có của bạn. Nếu thông tin tài khoản của bạn trả lãi, bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức ngay cả khi không có tiền.

Tại sao ngân hàng giữ tiền?

Tiền không di chuyển nhanh như bạn nghĩ. Khi bạn gửi séc hoặc lệnh chuyển tiền vào thông tin tài khoản séc của mình. Ngân hàng nhà nước sẽ ngay lập tức ghi có thông tin tài khoản của bạn (cho thấy số dư của bạn tăng lên).

so-tien-khoanh-giu-la-gi-mot-so-dieu-ma-ban-can-luu-y-5

Tuy nhiên, tiền vẫn chưa được chuyển từ ngân hàng nhà nước để thanh toán cho giao dịch. Toàn bộ quá trình này có thể mất vài ngày. và ngân hàng nhà nước không chắc chắn liệu giao dịch thanh toán có tốt hay không. các ngân hàng đang bảo hiểm để chống lại tổn thất. Và những khoản nợ này cũng có thể giúp bạn tránh những sai lầm tốn kém (xem bên dưới).

Bao lâu

Trong những trường hợp ngoại lệ, các ngân hàng nhà nước không giữ bất kỳ khoản tiền gửi nào; bạn có thể sử dụng tiền ngay lập tức. tuy nhiên, thường thì nó được giữ lâu trong vài ngày hoạt động và loại tiền gửi là rất quan trọng. hãy nhớ rằng các ngày làm việc là từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày lễ, vì vậy năm ngày làm việc tương đương với bảy ngày theo lịch (hoặc nhiều hơn nếu có ngày lễ).

so-tien-khoanh-giu-la-gi-mot-so-dieu-ma-ban-can-luu-y-3

Luật liên bang có thể giữ tiền gửi của bạn. gửi tiền mặt: khi bạn gửi tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng nhà nước cấp dưới (chứ không phải ATM), tiền phải được triển khai trong vòng một ngày làm việc .p & gt; phần còn lại của các quy tắc dưới đây áp dụng cho khoản tiền gửi không dùng tiền mặt.

Cách hủy giữ? Số tiền khoanh giữ là gì

Thật khó chịu khi bạn không tiêu tiền của mình và các ngân hàng nhà nước thường dẫn đầu (mạng lưới các hệ thống máy tính thực hiện điều tương tự đối với tất cả các séc, thường không có bạn). có thể rút tiền, nhưng bạn phải đối phó với vấn đề của mình, điều gì đã gây ra nó? Trước tiên, hãy tìm hiểu lý do tại sao tổ chức triển khai tồn tại.

so-tien-khoanh-giu-la-gi-mot-so-dieu-ma-ban-can-luu-y-4

Yêu cầu xử lý. nếu một người bán đã lưu thông tin tài khoản của bạn thông qua thẻ ghi nợ của bạn. liên hệ với người bán và yêu cầu họ giải ngân khoản vay. những sự rút lui này sẽ giảm sau vài ngày. nhưng chúng đặc biệt quan trọng với khách sạn, xe cho thuê và máy bơm xăng. nếu ngân hàng tiểu bang của bạn có séc cá nhân mà bạn gửi tiền. hỏi xem có thể xóa hoàn toàn khoản khấu lưu không. trong một số trường hợp hiếm hoi, nó không liên quan gì đến tổ chức triển khai.

Phòng ngừa

Triển khai các kho lưu trữ với khả năng sẵn có càng sớm càng tốt. đối với mức lương của bạn, hãy áp dụng tiền gửi trực tiếp. bạn thậm chí có thể kiểm tra đầy đủ tiền của mình một hoặc hai ngày trước khi nhận được tiền lương.

so-tien-khoanh-giu-la-gi-mot-so-dieu-ma-ban-can-luu-y-7

Đối với các khoản tiền gửi lớn, bạn cần một phương thức thanh toán giao dịch bù trừ nhanh. Chuyển khoản ngân hàng thường có sẵn trong ngày. Séc ngân hàng, lệnh chuyển tiền USPS (nhưng không phải lệnh chuyển tiền khác). Séc được chứng nhận có thể trả tới 5.000 đô la trong một ngày làm việc.

Tất cả tài khoản bị đóng băng?

Trong một số trường hợp hiếm hoi, các ngân hàng tiểu bang đóng thông tin tài khoản của bạn liên tục. Ngay cả tiền đã có trong thông tin tài khoản của bạn trước khi bạn thực hiện một khoản tiền gửi lớn. Đôi khi một chương trình máy tính quyết định hành động vì có rủi ro đáng tiếc xảy ra. Các quỹ phải ở vào thời điểm tạm thời đóng băng. một lần nữa, một cuộc điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể giải phóng tối thiểu một số tiền.

so-tien-khoanh-giu-la-gi-mot-so-dieu-ma-ban-can-luu-y-3

Cách tốt nhất để tránh những vấn đề này là gì? Nói chuyện với ngân hàng trong khi bạn mở tài khoản và kiếm được nhiều tiền. Cho họ biết chính xác cách bạn định sử dụng tài khoản. Từ tần suất bạn gửi và rút tiền, quy mô giao dịch điển hình và nguồn tiền. Một nhân viên ngân hàng giỏi sẽ nhận ra các đặc điểm của tài khoản giúp họ trở thành một khách hàng hài lòng.

Bạn chịu trách nhiệm về số tiền

Khi một khoản giữ được phát hành, bạn có thể sử dụng tiền. Rút hoặc chi tiêu bằng thẻ ghi nợ, sổ séc hoặc ứng dụng thanh toán được liên kết với tài khoản séc của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chịu trách nhiệm cho khoản tiền gửi. Ngân hàng không đảm bảo rằng séc hoặc lệnh chuyển tiền bạn nhận được sẽ tốt. Nói cách khác, giữ cho ngân hàng được bảo vệ và bạn tự chịu rủi ro.

so-tien-khoanh-giu-la-gi-mot-so-dieu-ma-ban-can-luu-y-2

Tại đây mindovermetal vừa chia sẻ số tiền khoanh giữ là gì? Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về khoản tiền gửi, hãy tiến hành một cách thận trọng. Cố gắng xác minh các khoản tiền với nhân viên ngân hàng của ngân hàng trước khi gửi tiền. Điều này có thể giúp bạn tránh phí gửi séc xấu tại ngân hàng của bạn. Đợi ít nhất một vài tuần trước khi chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào. Đặc biệt nếu ai đó yêu cầu bạn gửi tiền ở đâu đó. Đây là một dấu hiệu rõ ràng của một trò lừa đảo).

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments