Trò con bò là gì? Tổng hợp “Trò con bò” 99% cặp đôi hay làm

Khi yêu ai cũng thường có những hành động “ấu trĩ” được mọi người hay gọi là “trò con bò”. Vậy Trò con bò là gì?  Sau đây mindovermetal sẽ giúp bạn giải thích về từ này. Đồng thời tổng hợp “Trò con bò” 99% cặp đôi hay làm nhưng không dám thừa nhận. Cùng dõi theo nhé!

Trò con bò là gì?

Trò con bò là những trò chơi tưởng chừng như rất vô nghĩa thậm chí có chút “dị dị” mà những cặp đôi yêu nhau thường thực hiện. Người ngoài nhìn vào có lẽ mang một chút gì đấy “ấy trĩ”. Nhưng thực ra đó là biểu hiện của tình yêu.

tro-con-bo-la-gi-tong-hop-tro-con-bo-99-cap-doi-hay-lam-4

Bởi lẽ lúc ở cạnh người yêu chúng ta cảm thấy an toàn tự do nhất. Lúc đó họ có thể thoải mái rũ bỏ những lớp vỏ nghiêm túc nơi làm việc để thể hiện và bộc lộ hết cá tính của bản thân. Và đây cũng chính là lý do mà những “trò con bò” xuất hiện.

Những trò con bò mà các cặp đôi thường thực hiện

Ngửi mùi quần áo của nhau

Các cặp đôi thường rất thích ngửi mùi của nhau. Khi đã quen thuộc với mùi ấy thì xa nha một chút thôi là thấy nhớ. Mà nhớ thì phải làm gì đây? Lấy quần áo hay vật dụng của người kia ra ngửi dường như là cách tốt nhất để vơi đi phần nào nỗi nhớ nhung đấy. Rất nhiều cặp đôi đều từng ít nhất một lần làm điều này trong đời. Nhưng nếu có ai hỏi thì họ sẽ không thừa nhận đâu.

Gửi cho nhau những tin nhắn hư hỏng

Đến một thời gian chín mùi nào đó, những cặp đôi yêu nhau đều thú vị với việc gửi và nhận những tin nhắn “hư hỏng” cho nhau. Đó hoàn toàn có thể là những tấm hình selfie sexy hơn ngày thường chút xíu. Biểu cảm khuôn mặt từ đáng yêu cho đến tình tứ.

tro-con-bo-la-gi-tong-hop-tro-con-bo-99-cap-doi-hay-lam-5

Thậm chí còn hơi khùng khùng, những lời trêu ghẹo nghịch ngợm “đầy kích thích”… Trong thực tiễn, việc tán tỉnh người mình yêu bằng những tin nhắn kiểu này là rất là thông thường. Và đó cũng không phải một sáng tạo độc đáo tồi tệ, đúng không nào?

Đặt nickname cho nhau

Đây có lẽ rằng là điều mà đến 98 % những hai bạn trẻ thường làm. Một biệt danh riêng mà cả hai thú vị khi gọi nhau và để trở nên đặc biệt quan trọng hơn trong list tin nhắn, danh bạ điện thoại thông minh dài sọc.

Thích đặt tên cho “đứa con tương lai”

Nghĩ về 1 ngôi nhà và những đứa trẻ và tự đặt tên cho chúng là một trong những việc mà những đôi bạn trẻ thường làm nhất như một cách để hứa hẹn, để chăm chút sẵn sàng chuẩn bị cho một tương lai đầy niềm hạnh phúc.

tro-con-bo-la-gi-tong-hop-tro-con-bo-99-cap-doi-hay-lam-1

“Sau này mình đặt tên con là gì nhỉ?”, thế là bao nhiêu sáng tạo độc đáo, mong ước, kỳ vọng dành cho những đứa trẻ chưa sinh ra đều gửi vào cái tên ấy hết. Và nhiều lúc vì tranh luận sôi sục mà hoàn toàn có thể dẫn đến cãi nhau ỏm tỏi vì “Anh thì thấy cái tên này đẹp hơn” còn “Em lại thích tên kia hơn”.

So sánh mình với những cặp đôi khác

Đối với những đôi bạn trẻ, họ thường rất thích cảm xúc được mọi người xung quanh nhìn vào và ngưỡng mộ vì họ có một tình yêu niềm hạnh phúc, có tình nhân chăm sóc chiều chuộng. Khi thấy những đôi bạn trẻ khác cãi nhau, làm tổn thương nhau họ sẽ có khuynh hướng lấy đó làm chủ đề bàn luận và so sánh. Điều đó khiến họ cảm thấy rằng, mình và nửa kia vẫn còn tốt và niềm hạnh phúc chán.

Tự ti về tài nấu ăn của mình

Hẳn rất nhiều bạn đã từng trải qua cảm xúc “ quê độ ” khi đồ ăn mình nấu bị tình nhân chê ỏng chê eo (dù là đùa hay thật), hoặc người ấy chỉ nuốt được có chút xíu vì không hợp khẩu vị. Đó là lúc bạn tự hỏi có phải do mình nấu ăn quá tệ không? Chắc về nhà phải luyện nấu ăn lại ngay thôi…

Nũng nịu với người yêu

Trong tình yêu thì không kể trai hay gái, ai cũng có quyền nũng nịu với người mình yêu. Đã khi nào bạn thấy người ấy bỗng dưng gọi điện kêu buồn chán và đòi bạn lập tức đến bên họ ngay.

tro-con-bo-la-gi-tong-hop-tro-con-bo-99-cap-doi-hay-lam-7

Gặp rồi là lập tức dụi đầu vào lòng bạn như một đứa trẻ chưa? Đó là một trong những điều rất đáng yêu mà những cặp đôi bạn trẻ thường làm để mong nhận lại được sự an ủi và dỗ dành từ người họ yêu đấy.

Tự hình dung xem: “Chúng mình già đi sẽ thế nào nhỉ?”

Rất nhiều cặp đôi bạn trẻ đều từng tò mò về hình ảnh của mình và người ấy sau 30 năm, 50 năm nữa. Đó cũng là mong ước được cùng nắm tay người ấy đi tiếp quãng đời còn lại, được cùng nhìn ngắm nhau già đi chính là một niềm niềm hạnh phúc lớn lao.

Nhờ đối phương xem giúp cơ thể mình bị gì

Điều này thường xảy ra với cặp đôi bạn trẻ đã yêu nhau lâu năm hoặc những cặp vợ chồng. Khi mà cả hai đã gỡ bỏ tấm màn ngại ngùng, e thẹn trước mắt người kia. Chẳng hạn như sẵn sàng chuẩn bị đè tình nhân ra để nặn mụn nè. Hoặc khi bạn bị nổi mụn ở sống lưng hoặc phát ban ở những vị trí mà tự bạn khó nhìn thấy, bạn có chuẩn bị sẵn sàng nhờ nửa kia xem giúp bạn đó là gì hoặc nhờ họ chụp hình lại giúp bạn không?

Ắt hẳn những ai đang yêu nhau ít nhiều sẽ thấy được bản thân và người mình yêu qua các hành động đó. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn trò con bò là gì? Tổng hợp “Trò con bò” 99% cặp đôi hay làm nhưng không dám thừa nhận. Nếu bạn còn “trò con bò” nào thì hãy bình luận và chia sẻ cùng mindovermetal nhé!

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments