Cách làm mờ viền ảnh trong PicsArt

PicsArt là một trình chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ có sẵn cho Android, iOS và Windows PC. Người ta hoàn toàn có thể nghĩ rằng vì nó cũng có sẵn như thể một ứng dụng di động, nó sẽ chỉ cho phép bạn thêm hiệu ứng và nhãn dán. Nhưng đó không phải là trường hợp. Bạn hoàn toàn có thể triển khai nhiều kỹ thuật sửa đổi tuyệt vời bằng ứng dụng này. Trong bài đăng này, chúng tôi đã quyết định hành động mày mò những kỹ thuật PicsArt mê hoặc này. Hãy xem những thủ pháp mà công cụ này đã đưa ra mà mindovermetal tổng hợp.

1. Thêm nhiều hiệu ứng

PicsArt đi kèm với một loạt các hiệu ứng tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi toàn bộ giao diện của hình ảnh bằng cách thêm hiệu ứng. Để nâng cao hình ảnh của bạn hơn nữa, bạn thậm chí có thể áp dụng nhiều bộ lọc.

Để làm như vậy, hãy mở hình ảnh trong PicsArt, chạm vào tùy chọn Hiệu ứng và vận dụng bộ lọc tiên phong bạn chọn. Sau đó nhấn hai hình tượng hình vuông vắn nhỏ ở thanh trên cùng. Điều này sẽ vận dụng bộ lọc hiện tại. Sau đó, một lần nữa, vận dụng một bộ lọc khác. Khi bạn hài lòng với hình ảnh của mình, hãy nhấn vào hình tượng lưu lại ở góc trên bên phải .

cach-lam-mo-vien-anh-trong-picsart-mindovermetal

Mẹo chuyên nghiệp: Tại bất kỳ thời điểm nào, nếu bạn muốn quay lại bộ lọc trước đó, hãy nhấn vào nút hoàn tác ở trên cùng.

2. Xem ảnh gốc

Tại bất kể thời gian nào, nếu bạn muốn quay lại bộ lọc trước đó, hãy nhấn vào nút hoàn tác ở trên cùng .Trong khi chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể muốn so sánh ảnh đã chỉnh sửa với ảnh gốc. Bạn không cần phải mở nó trong bộ sưu tập. Chỉ cần giữ ( nhấn lâu ) hình ảnh và bạn sẽ thấy hình ảnh gốc .

3. Thay đổi cường độ hiệu ứng

Ngoài việc thêm nhiều hiệu ứng, bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa cường độ của từng hiệu ứng riêng không liên quan gì đến nhau. Cho dù bạn muốn tăng hay giảm cường độ của nó, ứng dụng cung ứng cả hai .
Để làm như vậy, một khi bạn vận dụng hiệu ứng, chạm vào tùy chọn hiệu ứng một lần nữa. Bạn sẽ có được các tùy chọn để biến hóa cường độ .

4. Chỉ áp dụng hiệu ứng cho một phần hình ảnh

Hơn nữa, PicsArt cũng được cho phép bạn vận dụng hiệu ứng cho một phần của hình ảnh. Điều này tạo ra một cái nhìn hiệu ứng kép. Nhấn vào hình tượng tẩy ở trên cùng sau khi vận dụng bộ lọc. Sử dụng công cụ xóa, xóa hiệu ứng khỏi các khu vực mà bạn không muốn vận dụng hiệu ứng.

5. Làm mờ nền

Mặc dù nhiều ứng dụng được cho phép bạn làm mờ nền của hình ảnh, PicsArt cung ứng các tùy chọn bổ trợ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hiệu ứng làm mờ thường thì, làm mờ mưu trí, làm mờ hoạt động, làm mờ xuyên tâm, vv Nó cũng đi kèm với chính sách chân dung tự động hóa sẽ vận dụng hiệu ứng làm mờ cho hình ảnh chân dung của bạn .

cach-lam-mo-vien-anh-trong-picsart-1-mindovermetal

Để vận dụng độ mờ cho một phần của hình ảnh, hãy nhấn tùy chọn Hiệu ứng và chuyển sang chính sách Làm mờ. Chọn Blur. Hiệu ứng làm mờ sẽ được vận dụng cho hình ảnh rất đầy đủ. Bây giờ để xóa mờ khỏi các khu vực không thiết yếu, hãy chạm vào hình tượng tẩy ở trên cùng và mở màn xóa mờ khỏi các khu vực không thiết yếu. Nhấn vào hình tượng Chân dung để vận dụng hiệu ứng nhòe cho ảnh chân dung của bạn .

6. Thêm hiệu ứng viền đầy màu sắc

Với một chút ít chơi xung quanh, bạn hoàn toàn có thể thêm một hiệu ứng đầy sắc tố đẹp mắt vào đường viền của hình ảnh. Mở hình ảnh trong PicsArt và nhấn tùy chọn Effects. Sau đó, dưới FX, chạm vào Họa tiết. Chạm vào Vignette lần nữa để mở các tùy chọn hiệu ứng họa tiết. Sau đó nhấn vào hộp màu để chọn màu viền. Bạn cũng hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm size đường viền .

7. Chỉnh sửa nhãn dán

PicsArt cung cấp nhiều nhãn dán để đưa vào ảnh. Tuy nhiên, mỗi người có một sở thích khác nhau và màu sắc hoặc hiệu ứng nhãn dán có thể không hấp dẫn mọi người.

cach-lam-mo-vien-anh-trong-picsart-2-mindovermetal

Để tránh thực trạng này, PicsArt cũng được cho phép bạn chỉnh sửa nhãn dán. Để làm như vậy, chỉ cần thêm nhãn dán vào ảnh của bạn và sau đó bạn sẽ có nhiều tùy chọn để chỉnh sửa nó. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể xóa một phần của nhãn dán bằng cách nhấn vào hình tượng tẩy ở trên cùng

8. Tạo hình dán dựa trên hình dạng

Với sự trợ giúp của tính năng Cutout trong PicsArt, bạn hoàn toàn có thể tạo nhãn dán của bất kể đối tượng người tiêu dùng hoặc chân dung nào. Nhưng nếu bạn muốn tạo một nhãn dán hình trái tim hoặc nhãn dán hình vuông vắn thì sao ? Bạn cũng hoàn toàn có thể làm điều đó mà .

Mở hình ảnh và chạm vào tùy chọn Công cụ. Sau đó nhấn Shape Shape .

Chọn hình dạng mong ước của bạn và nhấn vào hình tượng tiếp theo ở góc trên bên phải. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đổi khác đường viền của nhãn dán bằng cách đổi khác chiều rộng của nó và vận dụng các màu khác nhau. Khi bạn hài lòng với nhãn dán của mình, hãy nhấn nút Lưu .

Nhãn dán sẽ được lưu trong Nhãn dán – Nhãn dán của tôi. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thêm nó vào bất kỳ hình ảnh nào bằng cách nhấn vào nút Sticker .

#hiệu ứng hình ảnh

Nhấn vào đây để xem trang bài viết hiệu ứng hình ảnh của chúng tôi

9. Thay đổi hình nền của một hình ảnh

Nhấn vào đây để xem trang bài viết hiệu ứng hình ảnh của chúng tôiĐôi khi nền của hình ảnh không theo sự lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi tự hỏi nếu chúng tôi hoàn toàn có thể đổi khác nó. Nhờ PicsArt, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm điều đó .

Để biến hóa nền, thứ nhất bạn cần trích xuất phần hình ảnh có nền bạn muốn đổi khác. Để có được điều này, hãy sử dụng tùy chọn Cắt không tính tiền trong phần Công cụ. Hình ảnh được trích xuất sẽ được lưu trong phần Nhãn dán của tôi .

Sau đó khởi đầu lại và mở nền mà bạn muốn sử dụng cho hình ảnh này. Sau đó, chạm vào tùy chọn Nhãn dán theo sau là Nhãn dán của tôi. Chọn nhãn dán mà bạn đã tạo ở trên. Sử dụng chính sách hòa trộn và các tùy chọn chỉnh sửa khác, đặt hình ảnh trên nền mới .

10. Thêm viền trắng vào ảnh

Bạn hoàn toàn có thể đã thấy các hồ sơ Instagram trông khác với phần còn lại. Những hồ sơ này thực sự thêm một viền trắng cho hình ảnh cho hồ sơ của họ một cái nhìn rõ ràng .

Với sự trợ giúp của PicsArt, thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể thêm viền trắng vào ảnh Instagram của mình. Và không chỉ là đường viền màu trắng, mà là đường viền của bất kể màu nào .

cach-lam-mo-vien-anh-trong-picsart-3-mindovermetal

Mở hình ảnh trong PicsArt và sau đó nhấn tùy chọn Square Fit. Sau đó chụm vào và ra khỏi bức ảnh để tăng hoặc giảm đường viền. Sau khi hoàn tất, chạm vào nút Lưu .

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm viền trắng thích hợp bằng tùy chọn Border .Đây là 1 số ít mẹo và thủ pháp chỉnh sửa ảnh PicsArt mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nâng cao ảnh của mình. Nếu vì một nguyên do nào đó, bạn không hài lòng với PicsArt, đây là 1 số ít lựa chọn thay thế sửa chữa cho nó trên PC Windows và Android

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments