Cách làm nhiễu sóng Bluetooth có hiệu quả và dễ thực hiện

Để có thể kết nối Bluetooth của thiết bị khác, bắt buộc phải có sự chấp nhận từ thiết bị đó. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kết nối bằng cách làm nhiễu sóng Bluetooth của thiết bị đó thông qua điện thoại hoặc máy tính. Trong bài viết dưới đây mindovermetal sẽ hướng dẫn bạn cách làm nhiễu sóng, phá sóng Bluetooth đơn giản.

Cách kết nối máy tính với loa Bluetooth

Trước hết máy tính hoặc laptop của bạn phải có mô-đun Bluetooth. Nếu như máy tính của bạn chưa có sẵn thì cần phải thiết lập kết nối giữa cổng USB và cổng Bluetooth cho máy tính. Sau khi máy tính đã có mô-đun Bluetooth, tiếp đến cần cài đặt phần mềm quản lý Bluetooth.

cach-lam-nhieu-song-bluetooth-co-hieu-qua-va-de-thuc-hien-3

Bước 1: Bạn hãy khởi động chạy phần mềm Bluetooth sau khi đã cài đặt xong trên thiết bị. Cắm cổng Bluetooth bên ngoài vào cổng USB của laptop, máy tính. Sau đó hãy mở phần mềm, đồng thời bật nguồn loa Bluetooth lên.

Bước 2: Tại giao diện phần mềm, bạn hãy kích đúp vào thiết tìm kiếm. Trong trường hợp đã tích sẵn Bluetooh thì người dùng chỉ cần bật Bluetooth của thiết bị lên và tìm kiếm trực tiếp.

Bước 3: Sau khi máy tính của bạn tìm thấy thiết bị loa Bluetooth, tiếp đến hãy nhập mật khẩu để kết nối. Sau khi kết nối thành công, âm thanh từ thiết bị sẽ tự động chuyển sang loa Bluetooth. Lúc này đây người dùng có thể can thiệp thiết bị Bluetooth của người khác một cách dễ dàng. Có thể phát hoặc tạm dừng nhạc trên thiết bị đó.

Cách làm nhiễu tín hiệu bluetooth

Bạn có thể làm nhiễu tín hiệu với điều kiện thiết bị Bluetooth đó nằm trong khoảng phạm vi 5 mét. Để có thể làm nhiễu tín hiệu, bạn có thể sử dụng thiết bị gây nhiễu tín hiệu khiến cho điện thoại đó mất tín hiệu bluetooth. Thiết bị gây nhiễu tín hiệu này có bán trên thị trường, bạn có thể tham khảo và mua về sử dụng thử.

Lưu ý: các thiết bị làm nhiễu tín hiệu này có thể chặn hoặc che chắn hầu hết các tín hiệu Bluetooth, tín hiệu 3G, 4G, và 2.4G WIFI của các nhà mạng di động. Người dùng chỉ cần lắp đặt thiết bị này trong phòng thì các thiết bị di động có trong căn phòng đó sẽ không thể gọi điện, kết nối 4G hoặc gửi tin nhắn. Vì thế bạn hãy cẩn trọng trong việc sử dụng thiết bị này.

cach-lam-nhieu-song-bluetooth-co-hieu-qua-va-de-thuc-hien-5

Nếu như bạn không biết mua thiết bị gây nhiễu tín hiệu nào. Hoặc không muốn sử dụng thiết bị làm nhiễu tín hiệu. Thì có thể tải phần mềm làm nhiễu tín hiệu xuống điện thoại. Sử dụng các phần mềm này để làm nhiễu sóng tín hiệu thiết bị của đối phương.

Cách làm nhiễu sóng loa Bluetooth

Để có thể phá sóng hay làm nhiễu sóng loa Bluetooth, bạn có thể sử dụng WiFi hoặc sử dụng các phần mềm để có thể làm nhiễu sóng Bluetooth.

Trong lúc này đây, tín hiệu đang được phát trên loa Bluetooth sẽ bị gián đoạn ngay lập tức. Bạn cũng có thể sử dụng một vài thiết bị âm thanh Bluetooth đặt trong chế độ tìm kiếm. Điều này sẽ khiến cho loa Bluetooth bị nhiễu sóng và không kết nối được.

Ứng dụng để phá sóng Bluetooth hiệu quả

Để có thể kiểm soát thiết bị điện thoại của một ai đó là điều không thể. Bởi vì chúng ta cần phải có sự chấp thuận từ người sở hữu thì mới có thể kiểm soát được thiết bị đó. Thế nên bạn có thể sử dụng ứng dụng để có thể phá sóng Bluetooth.

cach-lam-nhieu-song-bluetooth-co-hieu-qua-va-de-thuc-hien-3

Một ứng dụng phá sóng Bluetooth được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là Super bluetooth hack 1.08. Đây là một ứng dụng hỗ trợ xâm nhập vào thiết bị điện thoại thông qua tia hồng ngoại.

Những ưu điểm nổi bật của Super bluetooth hack 1.08:

  • Sau khi kết nối thành thông thiết bị thông qua Bluetooth, người dùng có thể mở danh bạ, đọc được tin nhắn và thậm chí thay đổi cả giao diện màn hình.
  • Có thể thay đổi chế độ bật/tắt im lặng.
  • Dễ dàng phát nhạc trên thiết bị, thay đổi âm lượng nhạc chuông
  • Tắt và khởi động điện thoại và có thể khôi phục lại cài đặt gốc.

cach-lam-nhieu-song-bluetooth-co-hieu-qua-va-de-thuc-hien-8

Như vậy bài viết trên đã bật mí cách làm nhiễu tín hiệu bluetooth như thế nào. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể phá sóng, làm nhiễu sóng bluetooth dễ dàng. Đừng quên theo dõi mindovermetal để biết thêm nhiều tin tức và thông tin thú vị khác.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments