Core Fit Là Gì? Lợi Ích Của 7 Bộ Môn Căn Bản Của Group X

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán khi đến phòng tập Gym và không có động lực để luyện tập? Group X chính là bộ môn dành cho bạn. Group X cho bạn không khí tập thể dục nhóm cùng với những điệu nhạc giúp tạo hưng phấn cho bạn trong quá trình luyện tập thể thao.

Group X hay GX được viết tắt từ chữ Group Exercise (tập luyện theo nhóm). Có nghĩa là, trong một lớp tập luyện người huấn luyện viên có trách nhiệm tổ chức và hướng dẫn cho nhiều thành viên khác nhau khi họ tham gia vào lớp. Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn về Core Fit Là Gì? Lợi Ích Của 7 Bộ Môn Căn Bản Của Group X  trong bài viết dưới đây!

Advertisement

7 bộ môn căn bản trong Group X giúp bạn tràn đầy hứng khởi chào ngày mới

Body Balance

Body Balance là bộ môn tập luyện tim mạch ( cardio training ) phối hợp cùng Taichi, Yoga và Pilates với cường độ thấp và được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Body Balance đều được phong cách thiết kế với yếu tố thử thách không cao trọn vẹn tương thích cho những người mới tập thể dục thể hình .

core-fit-la-gi-loi-ich-cua-7-bo-mon-can-ban-cua-group-x-mindovermetal

Body Combat

Nếu bạn có niềm đam mê võ thuật hay đơn thuần là tìm một hình thức cardio mới thì Body Combat tại hetnam.vn là lớp học thỏa mãn nhu cầu được cả hai nhu yếu trên. Với sự hướng dẫn chuyên nghiệp của những HLV Group X, những động tác đơn thuần ở đầu buổi tập giúp bạn làm nóng khung hình và kích thích đốt mỡ, càng về sau HLV nhu yếu bạn tập trung chuyên sâu thêm sức mạnh vào động tác với những động tác võ vừa cho bạn một nền tảng thể lực tốt vừa cho bạn kiến thức và kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước những trường hợp nguy hại .

Body Jam

Body Jam là cách luyện tập thể hình cơ bụng, mông, tay, chân, … trên nền nhạc sôi động làm tăng nhịp điệu động tác trở nên nhanh hơn, hấp dẫn hơn theo tiết tấu âm nhạc, nhờ vậy nó mang đặc thù là một bài tập tim mạch hiệu suất cao làm cho khung hình đổ mồ hôi nhiều hơn và đốt mỡ thừa một cách nhanh nhất hoàn toàn có thể. Theo giám sát, mỗi một giờ rèn luyện Body Jam học viên sẽ đốt cháy đến 545 calo nhờ việc tăng cường bài tiết làm đổ nhiều mồ hôi .

Advertisement

Body Pump

Body Pump trong Group X phối hợp những động tác aerobic và bài tập tạ. Theo những chuyên viên của Les Mills, tùy theo mức độ rèn luyện, một buổi tập BodyPump hoàn toàn có thể đốt cháy từ 250 đến 600 calories ( nhiều hơn những bài tập thể dục thường thì ). Bên cạnh đó, BodyPump còn có công dụng làm săn chắc những cơ, tăng cường sức khỏe thể chất, sự dẻo dai và độ co dãn của xương, giúp phòng tránh những bệnh loãng xương, …

core-fit-la-gi-loi-ich-cua-7-bo-mon-can-ban-cua-group-x-1-mindovermetal

CX WORX

CXWORX gồm có nhiều bài tập phong phú tập trung chuyên sâu cho vùng cơ trọng tâm ( cores ) trên nền nhạc sôi động. Trong 30 phút rèn luyện CX Worx dưới sự hướng dẫn của những huấn luyện viên hetnam.vn, học viên sẽ trải qua những bài tập sử dụng khối lượng khung hình ( bodyweight ), dùng bánh tạ và dây kháng lực, … để ảnh hưởng tác động lên cơ bắp. Bên cạnh cơ bụng thì những nhóm cơ khác như sống lưng, mông, đùi, tay cũng lần lượt được tác động ảnh hưởng với mục tiêu đốt mỡ và tăng trưởng cơ bắp .Xem thêm : Have In Common Là Gì, Have Something In Common ( With Somebody )

RPM

Lớp học đạp xe Group X với địa ảo lê dài 45 phút mang đến cho bạn nhiều thử thách mê hoặc qua những vòng đạp xe luân phiên nhanh, chậm và cực nhanh vượt những địa hình ảo như lên dốc núi, thả dốc xuống đồi và tăng cường về đích. Tham gia lớp học này, mỗi học viên sẽ trở thành những vận động viên đua xe đạp điện thực thụ, vận dụng những kỹ thuật đạp xe được huấn luyện viên hetnam.vn hướng dẫn để lần lượt vượt qua những chướng ngại vật trong cuộc đua và về đích .

Advertisement

SH’ BAM

Sh’bam là bộ môn dance fitness được dạy bởi HLV chuyên nghiệp, mỗi lớp học Sh’bam lê dài 45 phút với những vũ điệu vô cùng sôi động tích hợp bởi những động tác đơn thuần, dễ tập và phiêu cùng âm nhạc .

core-fit-la-gi-loi-ich-cua-7-bo-mon-can-ban-cua-group-x-2-mindovermetal

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments