Đăng ký Kiện vấn đề, những câu hỏi liên quan về J&T Express

Có khá nhiều thắc mắc về dịch vụ giao hàng của J&T Express. Trong đó những câu hỏi liên quan về đăng ký kiện vấn đề đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để đi tìm hiểu cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến đơn vị vận chuyển này, hãy cùng mindovermetal đi tìm hiểu ngay sau đây.

J&T Express có giao hàng tận nơi?

Nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, đơn vị vận chuyển J&T Express có nhận và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Như vậy khách hàng không cần phải đến tận nơi để giao/nhận hàng như trước đó nữa. Chỉ cần gọi điện cho CSKH là sẽ có nhân viên đến tận nhà để nhận/giao hàng.

dang-ky-kien-van-de-nhung-cau-hoi-lien-quan-ve-jt-express-8

Đối với những shop bán hàng, có thể chốt đơn thông qua hệ thống phần mềm quản lý bán hàng của J&T Express. Sau đó bộ phận CSKH của J&T sẽ tự liên hệ xác nhận và cử nhân viên đến lấy hàng trong thời gian sớm nhất.

Giao hàng J&T Express giao hàng bao lâu?

Về vấn đề thời gian giao/nhận hàng hóa thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm khu vực giao hàng và thời hạn lấy hàng. Để nắm rõ thời gian nhận hàng thì người dùng có thể truy cập vào website: jtexpress.vn/vn/pricelist.html. Tiếp đến lựa chọn địa chỉ mà muốn giao hàng, lúc này đây sẽ hiển thị thời gian cụ thể cho bạn rõ.

Thời gian lấy hàng của J&T Express?

J&T Express chia thời gian lấy hàng thành 2 ca. Bao gồm:

Advertisement

dang-ky-kien-van-de-nhung-cau-hoi-lien-quan-ve-jt-express-9

  • Ca sáng từ 8h-12h, đối với ca này thì nhân viên sẽ lấy các đơn hàng sẽ được tạo trên hệ thống từ 16h vào ngày hôm trước.
  • Ca chiều từ 14h-17h30, đối với ca chiều thì nhân viên sẽ lấy các đơn hàng được tạo vào buổi sáng trong ngày.

Có giao hàng vào ngày chủ nhật, ngày lễ?

J&T Express vẫn nhận và giao hàng vào ngày chủ nhật. Các bưu cục của J&T Express đều hoạt động từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Vào những ngày lễ thì các bưu cục vẫn nghỉ giống với nghị định đưa ra. Do đó những ai mua hàng thì hãy chú ý vào những ngày lễ, Tết nhé.

Có dịch vụ thu hộ không?

J&T Express có cả dịch vụ thu hộ tiền (ship COD) cho các đơn hàng. Người bán chỉ cần ghi chú tổng số tiền (tiền hàng và tiền ship) cần phải thu hộ. Khi nhân viên đi phát hàng sẽ thu hộ đúng số tiền mà bạn đã ghi ở trên đơn.

dang-ky-kien-van-de-nhung-cau-hoi-lien-quan-ve-jt-express-5

Advertisement

Sau khi đơn hàng đã phát thành công, số tiền thu hộ đó sẽ được chuyển vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký với J&T Express.

Có chứng từ lấy hàng không?

J&T Express có cung cấp chứng từ lấy hàng cho người gửi hàng. Nếu như bạn chỉ gửi hàng thông thường thì sẽ nhận được 1 bill gửi hàng ở dưới dạng giấy. Còn nếu như bạn là một chủ shop hay hộ kinh doanh thương mại thì khi các đơn hàng gửi đi. Bạn sẽ nhận được một list mạng lưới hệ thống bill hàng đã gửi ngay trong ngày.

Có hỗ trợ giao hàng ở chung cư, văn phòng không?

Các nhân viên giao hàng của J&T Express luôn cố gắng hỗ trợ người mua hàng hết mức có thể. Tuy nhiên khách hàng cũng thông cảm cho nhân viên giao hàng. Bởi vì mỗi lần nhân đi giao hàng sẽ giao số lượng nhiều và có nhiều đơn hàng có giá trị cao. Thế nên J&T Express luôn khuyến khích khách hàng đang ở các chung cư cao cấp cao tầng hay văn phòng thì xuống dưới sảnh nhận hàng.

Đặc điểm của Nhân viên J&T Express

Để tránh trường hợp nhầm lẫn với các đơn vị giao hàng khác. J&T Express có quy định riêng về đồng phục của nhân viên giao hàng. Như vậy các nhân viên giao hàng sẽ mặc đồng phục màu đỏ có in logo của J&T Express. Ngoài ra còn có mang theo túi màu đen có logo.

dang-ky-kien-van-de-nhung-cau-hoi-lien-quan-ve-jt-express-5

Sau khi nhân viên lấy hàng thành công, nhân viên sẽ nhập những đơn hàng này lên trên mạng lưới hệ thống. Như vậy bạn có thể tra cứu được quá trình vận chuyển đơn hàng ở trên hệ thống của J&T Express.

Advertisement

Lưu ý: J&T Express có quy định về hàng hóa nhận và không nhận. Để biết rõ những mặt hàng nào cấm gửi, bạn có thể truy cập vào trang website jtexpress.vn/vn/prohibited_goods.html để có thể nắm rõ danh sách các mặt hàng cấm gửi.

Với những thông tin ở trên đã giúp bạn đã biết được đăng ký Kiện vấn đề. Đồng thời biết được những thông tin khác liên quan đến J&T Express. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo tại mindovermetal để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments