Bàn tay ngòi bút là gì? Xem tướng bàn tay theo Ngũ hành

Tướng bàn tay giống như là tướng khuôn mặt. Là nhân tố quan trọng để xem tính cách và vận may của mỗi người. Tay là bộ phận quan trọng của cơ thể. Có liên quan mật thiết đến tình trạng sức khỏe và số mệnh của con người. Vậy bàn tay ngòi bút là gì? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng mindovermetal khám phá qua bài viết dưới đây.

Bàn tay ngòi bút là gì?

Bàn tay ngòi bút là bàn tay nhìn giống như bút, nhỏ, thon dài và vút cao. Chính vì thế người ta mới gọi nó là bàn tay ngòi bút. Người sở hữu bàn tay này sẽ có sự mềm mại, dịu dàng, có khả năng nghệ thuật và sáng tạo.

ban-tay-ngoi-but-la-gi-xem-tuong-ban-tay-theo-ngu-hanh-6

Bàn tay ngòi bút nói lên điều gì?

Bàn tay mệnh Kim

Những người có bàn tay mệnh Kim có tinh thần trách nhiệm cao cùng sự linh hoạt nên làm việc gì cũng dễ thành. Họ giữ lập trường tốt và ít khi chịu tác động của ngoại cảnh. Tuy nhiên, người có bàn tay hình Kim cũng cần lưu ý rằng cần tiết chế cảm xúc của mình. Tránh khiến cho mọi người xung quanh chịu áp lực và có cảm giác e ngại với bạn.

Cách nhận biết bàn tay mệnh kim: Lòng bàn tay rắn chắc, vuông vắn. Các ngón tay tương đối đều nhau và có độ dài trung bình. Đầu ngón tay vuông vắn. Sắc da tay trắng.

Đặc trưng tính cách: là người có đầu óc, sống lý trí và rất kiên định.

ban-tay-ngoi-but-la-gi-xem-tuong-ban-tay-theo-ngu-hanh-1

Phân tích vận may:

  • Tình cảm : Người thuộc mệnh Kim cực kỳ toàn tâm toàn ý cho công việc. Họ thích theo đuổi sự nghiệp của mình nên nếu như bạn là vợ hoặc chồng của người mệnh Kim thì nên hạ cái tôi của mình xuống và nhường nhịn, hy sinh vì nửa kia của mình. Khi đã hiểu vể họ thì cuộc sống của bạn với họ sẽ trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn nhiều.
  • Sự nghiệp : Người có bàn tay mệnh Kim thừa khả năng sống tốt trong môi trường áp lực và có thể khéo léo thay đổi bản thân để kiểm soát cuộc đời mình. Họ làm việc nhanh gọn, tinh thần trách nhiệm cũng rất cao. Họ có tham vọng lớn, không chỉ dừng lại thỏa mãn dễ dàng, luôn cố gắng không ngừng cho tương lai. Nếu họ muốn kinh doanh, buôn bán thì buôn may bánh đắt, tiền tài dồi dào trong thời gian ngắn.

Bàn tay mệnh Thổ

Người có bàn tay mệnh thổ thường thích tận hưởng thiên nhiên. Thích thử thách với những sự vật mới. Tính cách khá ẩu đả, nhưng lại chịu khó chịu khổ, vững vàng và thiết thực. Đáng được người khác tin yêu. Vấn đề tình cảm giải quyết và xử lý tương đối thỏa đáng. Người có bàn tay hình chữ thổ thường thích hợp làm những nghề tương quan đến sáng tác thẩm mỹ và nghệ thuật như nhiếp ảnh, âm nhạc,…

Cách nhận biết bàn tay mệnh thổ: Lòng bàn tay có hình vuông vắn và tương đối dày dặn. Ngón tay tương đối ngắn, đường chỉ tay ngắn nhưng rất sâu. Đường trí tuệ tương đối thẳng. Cổ tay to, phần cơ chân ngón tay cái to và cứng.

Đặc trưng tính cách : Lý tính, có năng lực hành vi. Tính cách hiền lành, nhưng hơi chậm rãi. Không dễ từ bỏ, hơi cố chấp.

ban-tay-ngoi-but-la-gi-xem-tuong-ban-tay-theo-ngu-hanh-8

Phân tích vận may:

  • Tình cảm : Dễ phát sinh tình cảm với người khác giới, nhưng không dễ thành công. Cần phải có nhiều thời hạn để khám phá.
  • Sự nghiệp : Âm thầm thao tác, có nghị lực kiên trì nhưng không giỏi trong việc bộc lộ. Không thích hợp kiêm nhiều chức vụ. Nhưng lại hoàn toàn có thể chuyên tâm. Nếu như bỏ nhiều công sức của con người vào nghành nghề dịch vụ trình độ, ắt sẽ gặt hái được nhiều thành tựu.

Bàn tay mệnh Mộc

Người có bàn tay mệnh mộc thường có tính cách linh động, nhạy cảm và hiếu kỳ. Không thích đời sống thông thường. Có sở trường về ngôn từ và văn học. Đối với những kỹ thuật mới thường nắm rõ trong lòng bàn thay. Thích hợp với việc làm tiếp thị quảng cáo, ví dụ điển hình như viết, dịch, tin tức, xuất bản,…

Cách nhận biết bàn tay mệnh mộc: Bàn tay mệnh mộc giống như bàn tay mệnh thổ có hình vuông vắn. Ngón tay khá dài, đầu ngón tay có hình tròn trụ hoặc hình nón. Đường chỉ tay ngắn nhưng rất rõ dàng. Bàn tay trơn bóng, có màu hơi trắng. Bàn tay dày và có tính đàn hồi.

ban-tay-ngoi-but-la-gi-xem-tuong-ban-tay-theo-ngu-hanh-4

Đặc trưng tính cách: Rất có tài cán và năng lực chỉ huy. Công bằng và chính nghĩa. Thích sự tự nhiên và đơn thuần. Tuân thủ phép tắc và có ý chí kiên trì .

Phân tích vận may:

  • Tình cảm : Rất cố chấp, không đủ lãng mạn. Thích những đối tượng người tiêu dùng yêu đương tích cực, có chí tiến thủ và năng lực thao tác tốt. Không thích những người khác giới chỉ biết nói những lời ngon ngọt .
  • Sự nghiệp : Dù bạn làm trong ngành nào, bạn cũng cần có năng lực thực thi của riêng mình. Thích hợp với một số ít việc làm thiên về hiệu suất, thao tác theo nhóm. Như vậy bạn sẽ tăng trưởng suôn sẻ hơn và hoàn toàn có thể phát huy hết thế mạnh của mình .

Bàn tay mệnh hỏa

Bàn tay mệnh hỏa là người có tính cách hướng ngoại, vui nhộn mê hoặc, nhiệt tình, linh động và tràn trề nguồn năng lượng. Trong đời sống, thường thích thử thách bản thân, tích cực tiến thủ. Lúc nào cũng toát lên khí chất riêng và sức hút điệu đàng. Những người có bàn tay chữ hỏa thuận tiện trở thành chỉ huy trong một tập thể. Thích hợp với những người hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ vui chơi.

Cách nhận biết bàn tay mệnh hỏa : Lòng bàn tay dài, ngón tay cũng rất dài. Có nhiều được chỉ tay, nhưng chỉ có vài đường chỉ tay rõ nét. Đầu ngón tay có hình tròn trụ hoặc hình nón. Đốt ngón tay không rõ ràng, móng tay có màu hơi đỏ.

ban-tay-ngoi-but-la-gi-xem-tuong-ban-tay-theo-ngu-hanh-1

Đặc trưng tính cách: Tư duy nhanh, phản ứng nhạy. Tương đối cảm tính, tốt xấu rõ ràng. Là người có tư chất mưu trí và khôn khéo. Khả năng học tập rất tốt.

Phân tích vận may:

  • Tình cảm : Điều kiện bên ngoài tương đối tốt, dễ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng sẽ không được lâu bền hơn. Thường bỏ lỡ giữa chừng. Do vậy, phải nâng cao thêm năng lực bản thân. Để thể hiện vẻ đẹp độc lạ bên trong của mình. Như vậy mới bảo vệ tình yêu suôn sẻ .
  • Sự nghiệp : Có năng lực, có trí tuệ, có sức hút, có lòng nhiệt huyết, hoàn toàn có thể một mình đảm đương. Không thích trạng thái việc làm không bao giờ thay đổi. Cần phải tăng trưởng sự nghiệp theo bề ngang, tăng cường năng lực tiếp xúc và điều phối .

Bàn tay mệnh thủy

Người có bàn tay mệnh thủy thường là người khá nhạy cảm và dễ xúc động. So với những người khác thì người có bàn tay mệnh thủy thường không xem trọng vật chất. Không thích cạnh tranh đối đầu, thích thiên nhiên và môi trường yên tĩnh. Thiếu năng lực phán đoán, thường hoạt động theo cảm tính. Đại đa số những người có bàn tay mệnh thủy thường có khí chất thanh nhã, gu nghệ thuật và thẩm mỹ độc lạ. Thích hợp làm nghệ sĩ, nhà thơ, nhạc sĩ,…

Cách nhận biết bàn tay mệnh thủy: Lòng bàn tay dài, ngón tay khá dài, đầu ngón tay tròn hoặc có hình nón. Đường chỉ tay trong lòng bàn tay chi chít. Đường chỉ tay ở mu bàn tay thì tương đối mà nhạt. Tay tương đối trắng, gân xanh ở mu bàn tay bị ẩn không bị lộ.

ban-tay-ngoi-but-la-gi-xem-tuong-ban-tay-theo-ngu-hanh-6

Đặc trưng tính cách: Là người mưu trí và có tài. Khả năng học tập tốt, năng lực quan sát nhạy bén. Khả năng thích ứng với thiên nhiên và môi trường tốt. Tư duy tốt nhưng thực thi lại kém .

Phân tích vận may:

  • Tình cảm : Dễ phát sinh tình cảm với người khác tính cách. Dễ gặp được tình nhân có tính cách tương hỗ. Nhưng nhận thức giữa hai người chênh lệch quá lớn, dễ tạo thành khoảng cách.
  • Sự nghiệp: Dù làm bất cứ công việc gì thì người có bàn tay mệnh thủy thường phù hợp với những công việc lao động trí óc. Làm các công việc có liên quan đến tư duy lô gic, phân tích chiến lược, tưởng tưởng sáng tạo sẽ càng dễ phát huy được thế mạnh của bản thân hơn.

Với thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về bàn tay ngòi bút là gì? Vậy là chúng ta có thể suy đoán tính cách của từng người dựa trên đường chỉ tay cũng như độ dài của những ngón tay rồi. Đừng quên theo dõi mindovermetal để update nhiều tin tức hấp dẫn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments