Dược thư PDA thế giới – Dược thư tham khảo dành cho bác sỹ

Dược Thư Thế Giới Là Gì – Physicians’ Desk Reference?

Physician’s Desk Reference ( Từ điển tân dược thế giới, viết tắt PDR ) là một trình chỉnh sửa và biên tập thương mại tập hợp vừa đủ thông tin bắt buộc về mặt pháp lý và trình độ về những mẫu sản phẩm tân dược đặc trị theo toa và mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất bổ trợ .

Advertisement

Được phát hành dưới sự chấp thuận đồng ý của FDA ( Food and Drug Administration – Cục quản trị thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ) .

Các thông tin về loại sản phẩm cung ứng bởi đơn vị sản xuất, và được update hằng năm. PDR được phong cách thiết kế để phân phối cho bác sĩ với sự uỷ quyền hợp pháp và những thông tin vừa đủ bằng văn bản theo lao lý của Bộ Y tế và Dịch Vụ Thương Mại Nhân sinh Hoa Kỳ .

PDR được phân phối trực tiếp cho phần đông những bác sĩ tại Mỹ, cũng như được phổ cập trong những nhà sách, thư viện và có giá trị lưu hành và sử dụng trên toàn thế giới .

duoc-thu-pda-the-gioi-duoc-thu-tham-khao-danh-cho-bac-sy-mindovermetal

Các mẫu sản phẩm để liệt kê trong PDR, cần vượt qua được những kiểm tra về chất lượng, hiệu suất cao sử dụng khắt khe nhất, đồng thời phải không có công dụng phụ và đạt lao lý về thời hạn lưu hành những tiêu chuẩn của FDA, tại những phòng thí nghiệm, những viện nghiên cứu và điều tra số 1 thường trực mạng lưới hệ thống y tế vương quốc Hoa Kỳ .

Advertisement

Do đó PDR hoàn toàn có thể được xem là nguồn thông tin đáng an toàn và đáng tin cậy nhất cho việc xem xét, tìm hiểu thêm và lựa chọn loại sản phẩm để tư vấn cho bệnh nhân sử dụng, Giao hàng cho việc điều trị hay tương hỗ điều trị bệnh lý, hay tương hỗ chăm nom và bảo vệ sức khỏe thể chất .

Theo thống kê, chỉ riêng tại nước Mỹ, trung bình mỗi tuần có hàng triệu triệu lượt tìm hiểu thêm thông tin mẫu sản phẩm trong PDR từ những bác sĩ và những chuyên viên chăm nom sức khỏe thể chất nhằm mục đích tư vấn cho bệnh nhân của mình .

Việc phát hành PDR được tương hỗ kinh tế tài chính một phần là từ những công ty sản xuất dược phẩm, những công ty đã nỗ lực để có được những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể nằm trong PDR .

Tại Unicity Phát Triển Các Sản Phẩm Dựa Trên Những Công Trình Nghiên Cứu

Tại Unicity có một đội ngũ những nhà khoa học số 1 cùng nền công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển đang lan rộng ra biên giới của sự thay đổi theo nhiều hướng khác nhau để triển khai thiên chức làm cho đời sống tốt đẹp hơn .
Bằng cách này Khoa học Unicity không những phân phối những mẫu sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường mà chúng tôi còn đang tăng trưởng giải pháp cho những yếu tố mà mọi người vẫn chưa nhận ra là họ đang cần .
Người ta ước tính rằng trong số 600.000 loài thực vật trên toàn cầu thì chỉ có 4 % là đã được nghiên cứu và phân tích những thành phần hóa học và những hợp chất hoạt tính sinh học .

Advertisement

Vì vậy mà nhóm chúng tôi đang trên hành trình đi khắp thế giới để tìm kiếm và khám phá các hợp chất mới trong những loài thực vật giúp cải thiện sức khỏe của con người.

Khoa học Unicity tân tiến vượt bậc nhờ vào sự thay đổi. Việc tập trung chuyên sâu vào sự nâng cấp cải tiến không ngừng của nền khoa học đã làm cho Unicity khác với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, và được cho phép chúng tôi cung ứng những mẫu sản phẩm mà bạn không hề tìm thấy ở bất kể nơi nào khác trên thế giới .

Tại Unicity, nguồn gốc khoa học của đã tồn tại và phát triển trên 100 năm. Unicity đã được thành lập từ sự sáp nhập của Rexall và Enrich International.

Khi hai công ty này hợp nhất, những tinh túy của hai nền khoa học cũng được hợp nhất và trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn khi nào hết .

Việc Unicity là công ty về dinh dưỡng duy nhất có 16 loại sản phẩm được liệt kê trong PDR ( năm 2017 ) là một vật chứng đơn cử .

Chúng tôi vẫn đang trong quy trình liên tục bổ trợ những mẫu sản phẩm mới, đáng kinh ngạc và có năng lực đổi khác đời sống vào phiên bản tương lai của PDR. Quyển PDR là một vật chứng cho sự cam kết làm cho đời sống tốt đẹp hơn của Unicity .

Tổ chức Khoa học Unicity đã thành lập Hội Đồng Tư Vấn Khoa Học Unicity.

Điều này đã góp phần làm cho Unicity trở thành một trong những công ty hiếm hoi có nền tảng khoa học trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống thực phẩm chức năng
Tại tổ chức Khoa học Unicity chúng tôi không chỉ tận tụy cho khoa học, chúng tôi còn tận tụy với bạn. Chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn những sản phẩm mới và thú vị được tạo ra từ nền khoa học làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Advertisement

The Physicians ’ Desk Reference ( PDR ) – Dược thư tìm hiểu thêm dành cho bác sỹ – là nguồn thông tin tìm hiểu thêm đáng đáng tin cậy nhất để kê đơn và được Cục quản trị Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) phê duyệt .
Vì vậy mà PDR được những chuyên viên về chăm nom sức khỏe thể chất sử dụng thoáng rộng hàng triệu lần mỗi tuần .

Nó được phân phối đến gần như 500.000 bác sỹ y khoa và trưởng khoa dược trên khắp nước Mỹ, và 90 % trong số những chuyên viên chăm nom sức khỏe thể chất đấy công nhận rằng thông tin tìm hiểu thêm này là nguồn quan trọng và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất, đã giúp họ đưa ra những quyết định hành động đúng đắn cũng như xu thế cho bệnh nhân của họ nên dùng những mẫu sản phẩm nào .

Tập đoàn Unicity International rất tự hào khi có đến 16 loại sản phẩm vinh dự liệt kê trong quyển PDR phiên bản năm nay này.Và việc tập trung chuyên sâu nghiên cứu và điều tra không ngừng nghỉ chính là nguyên do giúp cho những loại sản phẩm của Unicity trở thành một trong những tên tuổi uy tín dành trong giới chuyên viên về chăm nom sức khỏe thể chất .

Danh sách 16 sản phẩm được liệt kê trong PDR 2017

CORE HEALTH
BIOS LIFE® C PLUS (BIOS LIFE® C)
UNICITY BALANCE TM (BIOS LIFE® SLIM, BIOS LIFE® S)
BIOS LIFE E (UNICITY MATCHA)
BIOS LIFE PROBIONIC®
CM PLEX®
CM CREAM
UBIQUINOL-COQ10
BIO-C TM
BIOS LIFE® VISION ESSENTIALS TM
IMMUNIZEN®
CARDIO-BASICS TM
CARDIO-ESSENTIALS TM
OMEGALIFE-3 TM
ENZYGEN® PLUS
JOINT MOBILITY TM

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments