Factory new CS GO là gì? Các loại súng trong CS GO như thế nào?

Bạn đang quan tâm tới trò chơi CS GO? Bạn có những điều thắc mắc về game CS GO và muốn khám phá những loại súng trong CS GO? Bài viết này của mindovermetal sẽ giúp bạn hiểu hơn về CS GO, Factory new CS GO là gì và các loại súng trong CS GO như thế nào?

Factory new CS GO là gì?

Factory new CS GO là gì? Chính là những bộ đồ, trang thiết bị mới trong game. Có một chỉ số để chỉ độ mới của phụ kiện trong game. Chỉ số càng thấp biểu hiện độ mới chế tạo của phụ kiện.

factory-new-cs-go-la-gi-cac-loai-sung-trong-cs-go-nhu-the-nao-mindovermetal

Factory new là gì trong CSGOFactory new có chỉ số từ 0.00 đến 0.07 tức là hàng mới xuất xưởng, check bh, bao đóng seal .Ngoài ra những chỉ số trên tăng dần thì nó sẽ thành những thuật ngữ khác như sau :

  • Từ 0.07 đến 0.15 là hàng like new. Khi đó người ta gọi là Minimal Wear
  • Từ 0.15 đến 0.38 là hàng đã sử dụng nhiều rồi. Người ta gọi là Field-Tested.
  • Từ 0.38 đến 0.45 là hàng đã sử dụng rất lâu rồi và có thể là sắp hư. Thuật ngữ này là Well worn.
  • Lớn hơn 0.45 thì đây là hàng bạn có thể không thể sử dụng thêm được nữa.

Những cách có thể kiếm các loại súng trong CS GO trong game

Những skin súng CS GO hoàn toàn có thể được kiếm bằng một trong ba cách sau :

Cách thứ nhất, bạn có thể mua bán, trao đổi, đặt cược hay quay hòm.

Advertisement

Do CS : GO lúc bấy giờ đưa ra pháp luật sau khi bạn trao đổi hoặc rớt đồ thì phải sau 7 ngày bạn mới được phép trao đổi tiếp. Vậy nên cách này hoàn toàn có thể có nhiều hạn chế và không được ưu thích. Những điều cần biết về CS GO

factory-new-cs-go-la-gi-cac-loai-sung-trong-cs-go-nhu-the-nao-1-mindovermetal

Cách thứ hai, bạn lấy chìa khóa mở hòm. Cách này bạn phải chi ra mộ số tiền là 50 ngàn đồng để mua chìa khóa. Cách lấy skin súng CS GO cũng không được lựa chọn nhiều vì tính may rủi khá cao.

Cách thứ ba, trong quá trình chơi game, những đối thủ bạn bắn trúng sẽ làm rớt một số đồ. Tỷ lệ rớt đồ là rất cao nên bạn có thể không cần phải sử dụng đến 2 cách trên để lượm các loại súng trong CS GO.

Advertisement

Những loại súng trong CS GO phổ biến nhất

  • AK- 47. Đây là skin súng cs go được sử dụng nhiều nhất trong game. Khẩu súng này với ưu điểm là có giá cả thấp, độ ngắm bắn chính xác cao cho khả năng headshot cao. Hầu hết các game thủ đều muốn sở hữu cho mình khẩu súng này trong tay.

Các loại súng trong CS GO

  • M4A4 .Đây là một skin súng CS GO phổ biến với khả năng chứa tới 30 viên đạn. Nó có người anh em đó là M4A4-S với kích thước nhỏ hơn và có nòng giảm thanh. Vì vậy, người ta vẫn hay tranh luận là nên dùng loại nào. Vì những ưu nhược điểm của 2 anh em súng mà đã nảy lên khá nhiều tranh cãi.

factory-new-cs-go-la-gi-cac-loai-sung-trong-cs-go-nhu-the-nao-2-mindovermetal

  • Đây là khẩu súng đắt nhất trong game CS GO. Tuy nhiên vì sức mạnh và ưu điểm khẩu này vẫn là một khẩu súng phổ biến trong game. Khẩu súng này có tỷ số gây sát thương cao dù chỉ bắn trúng chân hay sượt qua đối thủ. Khẩu súng này tuy hiện nay bị nerf nhưng nó vẫn là một vũ khí hàng đầu, gánh được cả team.
  • Glock 18. Đây là một skin súng cs go khá tốt khi bắn dưới cự li gần. Với cự li xa thì khẩu này khẩu súng này không mạnh nhưng sẽ là một lợi thế nếu bạn đang sát đối thủ.
  • USP- S. Trái ngược với skin súng cs go trên, khẩu USP-S này có lợi thế khi bắn xa. Hơn nữa nó còn có nòng giảm thanh. Chính vì vậy mà khẩu súng này luôn nằm trong danh sách những khẩu súng phổ biến nhất những năm vừa rồi.

Sử dụng skill half life 1.1 để đội hình mạnh hơn

Skill half life 1.1 là một skill mã thông dụng thường hay sử dụng trong game. Đây là một trong những cách giúp team của bạn trở nên mạnh hơn để chiến đấu. Những câu lệnh trong skill half life 1.1 có thể giúp bạn phát hiện ra kẻ địch đang núp ở đâu, hay mua súng nhanh, chống khói, Skill half life 1.1 là một thủ thuật không thể thiếu khi bạn tham gia chơi CS GO.

factory-new-cs-go-la-gi-cac-loai-sung-trong-cs-go-nhu-the-nao-3-mindovermetal

CS GO là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích. Trong quá trình chơi, bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về những thuật ngữ cũng như các phụ kiện game. Vậy qua bài viết này của mindovermetal bạn đã hiểu rõ hơn Factory New CS GO là gì hay biết thêm về những skin súng CS GO chưa?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments