Fair Trade là gì? Những công việc cụ thể của Fairtrade

Fair Trade là gì? Thương mại công bằng là xu hướng mà mà xã hội hướng tới. Nó thực sự là gì? Công việc hay nhiệm vụ mà Fair Trade làm là những gì? Cùng mindovermetal khám phá Fair Trade trong bài viết dưới đây.

Fair Trade là gì?

Theo định nghĩa, Fair Trade là Thương mại công minh. Thực tế, Fair Trade việc thanh toán giao dịch thương mại có Chi tiêu tốt hơn, điều kiện kèm theo làm việc tốt, bền vững và kiên cố. Nó còn có những lao lý thương mại công minh dành cho nông dân và người lao động ở những vương quốc đang tăng trưởng

fair-trade-la-gi-nhung-cong-viec-cu-the-cua-fairtrade-3-mindovermetal

Bằng cách nhu yếu những công ty trả lương cho nhân viên cấp dưới (không khi nào giảm thấp hơn giá thị trường), Fairtrade xử lý bất công trong thương mại. Theo truyền thống cuội nguồn phân biệt đối xử với những nhà phân phối nghèo nhất, yếu nhất. Nó cho phép nhà sản xuất này cải tổ vị trí của họ và có quyền trấn áp đời sống của họ .

Với Fairtrade, bạn có sức mạnh để biến hóa quốc tế. Với lựa chọn shopping đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể có được một nông dân tốt hơn. Và điều đó có nghĩa là họ hoàn toàn có thể tự đưa ra quyết định hành động, trấn áp tương lai của mình và hướng đến đời sống trang nghiêm mà mọi người đều xứng danh .

Fair Trade và những nhiệm vụ chính

Fair Trade giúp tạo ra sự độc lạ trong đời sống của bạn với một cách đơn thuần. Họ làm điều này với việc tạo ra công minh trong đời sống, những thức thương mến .Fair trade thao tác với những doanh nghiệp, người tiêu dùng và những nhà xã hội. Nông dân và công dân sẽ có lời nói công minh trong mọi việc họ đang làm. Nhiệm vụ cao quý của họ là trao quyền .

fair-trade-la-gi-nhung-cong-viec-cu-the-cua-fairtrade-2-mindovermetal

Fair trade có một tầm nhìn: một quốc tế trong đó những nhà phân phối kinh doanh thương mại bảo đảm an toàn và vững chắc. Họ làm hết năng lực của mình, và tận thưởng thành quả của chính mình .Họ giống như cầu nối giữa người lao động, người nông dân với những doanh nghiệp và công ty khác. Những người lao động nghèo hay nông dân sẽ được hưởng sự công minh từ sức lực lao động của chính mình .

Những công việc cụ thể của Fairtrade

Fairtrade đặt ra các tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn do fair trade đặt ra liên quan đến tiêu chuẩn xã hội, kinh tế và môi trường và cả công ty và nông dân. Đối với người nông dân, họ cần được đảm bảo về quyền lao động và môi trường làm việc. Các giá thành chi trả cho Fair Trade sẽ được góp vốn đầu tư công ty hay doanh nghiệp để ship hàng cho hội đồng .

Fair trade cấp phép về chứng nhận sản phẩm

Các tiêu chuẩn của họ được cung ứng bởi nông dân, công nhân và những công ty là một phần của chuỗi đáp ứng mẫu sản phẩm. Và để trấn an người tiêu dùng rằng điều này đã xảy ra, chúng tôi cấp phép sử dụng Dấu FAIRTRADE. Trên những loại sản phẩm và vỏ hộp để báo hiệu điều này.

fair-trade-la-gi-nhung-cong-viec-cu-the-cua-fairtrade-1-mindovermetal

Khi tổng thể những thành phần hoàn toàn có thể là Fairtrade trong một loại sản phẩm .Sản phẩm mang Dấu hiệu này :Các công ty hoàn toàn có thể chọn chỉ cung ứng một thành phần theo những pháp luật của Fairtrade cho khoanh vùng phạm vi của họ, trong trường hợp đó những mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể mang Dấu hiệu

Fairtrade làm việc với các doanh nghiệp

Nhu cầu shopping đã thôi thúc, những công ty mở màn tâm lý về tính bền vững và kiên cố. Khi xem xét liệu có nên hợp tác theo cách nào đó với chương trình bền vững và kiên cố của doanh nghiệp hay không ? Fairtrade so sánh phương pháp hoạt động giải trí của chương trình này với một bộ những nguyên tắc cốt lõi của Fairtrade .

Điều này là để bảo vệ fair trade chỉ thao tác với những chương trình san sẻ những giá trị của Fair trade. Những nguyên tắc này là trọng tâm của trách nhiệm và hoạt động giải trí của Fairtrade. Nó gồm có bảo vệ rằng nông dân và công nhân được trả giá hài hòa và hợp lý, thao tác để tương hỗ những tổ chức triển khai sản xuất can đảm và mạnh mẽ, hưng thịnh. Nó được cho phép nông dân và công nhân ra quyết định hành động tăng trưởng hội đồng và kinh doanh thương mại .

Chính phủ vận động hành lang Fairtrade

Fair trade kêu gọi sự tương hỗ cơ sở từ công chúng Anh để nhu yếu đối xử công minh hơn trong những thỏa thuận hợp tác thương mại so với nông dân ở những nước đang tăng trưởng, những người cung ứng cho chúng tôi rất nhiều thực phẩm .

Fairtrade làm việc trực tiếp với nông dân và công nhân

Fair trade làm việc trực tiếp với các công nhân hay nông dân. Chỉ có làm vậy, Fair trade mới giúp họ cải thiện, đảm bảo sự công bằng trong công việc.

fair-trade-la-gi-nhung-cong-viec-cu-the-cua-fairtrade-mindovermetal

Fair trade có một đội ngũ chuyên làm công việc liên hệ trực tiếp. Họ sẽ được đào tạo bài bản để tạo sự liên kết với nông dân và công dân.

Fairtrade thúc đẩy nhận thức với công chúng

Fair trade tuyên truyền nhận thức về sự thiếu công minh trong những thanh toán giao dịch lao động của người nông dân hay lao động nghèo trong những doanh nghiệp. Họ giúp những người nông dân cải tổ nhận thực hơn. Fair trade cải tổ công minh cho những người lao động hay nông dân ở những vương quốc đang tăng trưởng .

Tổng kết

Với thông tin trên mindovermetal phần nào giúp bạn hiểu thêm về Fair trade là gì? Những công việc của Fair trade có thể gợi ý cho bạn sự phát triển bền vững. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments