Hệ chất lượng cao tiếng Anh là gì? Lợi ích khi học hệ chất lượng cao

Hệ chất lượng cao tiếng Anh là gì? Có nhiều thí sinh còn khá mơ hồ về cụm từ này. Vì không biết nó có khác gì với chất lượng thường hay không. Để giúp các em hiểu rõ hơn về vấn đề này. Hãy cùng mindovermetal tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hệ chất lượng cao tiếng Anh là gì?

Hệ chất lượng cao tiếng Anh là một chương trình đào tạo cử nhân được nâng cao, được dạy hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Chương trình này được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Với mục đích đào tạo cho người học đạt chuẩn đầu ra cao hơn, chất lượng hơn, có kiến thức chuyên môn tốt, và sử dụng tiếng Anh thành thạo,…

he-chat-luong-cao-tieng-anh-la-gi-loi-ich-khi-hoc-he-chat-luong-cao-7

Lợi ích khi học hệ chất lượng cao

  • Được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy, và học tập hiện đại được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Lấy người học làm trung tâm, hoàn thiện các kỹ năng phát triển bản thân. Đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực của Việt Nam.
  • Được tiếp cận với các chương trình học tiên tiến bằng tiếng Anh. Nội dung nâng cao và chuyên sâu theo định hướng nghiên cứu gắn liền thực tiễn. Giúp cho sinh viên không những phát triển kỹ năng ngoại ngữ, mà còn thuận lợi trong tuyển dụng tại những công ty đa quốc gia.

he-chat-luong-cao-tieng-anh-la-gi-loi-ich-khi-hoc-he-chat-luong-cao-7

  • Có đội ngũ giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên. Có kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn.
  • Được tham gia kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp chuyên gia hàng đầu trong nước, và nước ngoài. Giúp sinh viên vận dụng tốt lý thuyết và công việc thực tế.
  • Thường xuyên tiếp xúc, tương tác với các doanh nhân tiêu biểu, nhà quản trị xuất sắc, nhà tuyển dụng hàng đầu và cựu sinh viên thành đạt
  • Được giao lưu học tập, trao đổi sinh viên quốc tế và du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Chuẩn đầu ra ngoại ngữ cao

Những lưu ý khi chọn học hệ chất lượng cao tiếng Anh

  • Học phí ở chương trình chất lượng cao rất đắt đỏ. Do đó, các bạn nên cân nhắc thật kỹ điều kiện tài chính của gia đình mình, và cả năng lực học tập khi chọn học chương trình chất lượng cao

he-chat-luong-cao-tieng-anh-la-gi-loi-ich-khi-hoc-he-chat-luong-cao-8

  • Phải có nền tảng tiếng Anh cơ bản mới có thể theo kịp. Vì các chương trình hệ chất lượng cao đều được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.
  • Một khi đã chọn học chương trình chất lượng cao, thì sinh viên không thể chuyển qua chương trình đại trà được.

Như vậy, có lẽ các bạn cũng hiểu hệ chất lượng cao tiếng Anh là gì? Nếu có bất kỳ câu hỏi nào còn thắc mắc. Hãy bình luận xuống phía dưới để được chúng tôi tư vấn nhé. Đừng quên theo dõi mindovermetal để xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments