Hướng Dẫn Cách Làm Thuyền Buồm Bằng Bìa Cứng

Bạn muốn tìm Hướng Dẫn Cách Làm Thuyền Buồm Bằng Bìa Cứng? Đừng lo lắng, mindovermetal sẽ hướng dẫn cho bạn các bước dưới đây để có được cho mình chiếc thuyền đẹp và chắc chắn nhất nhé!

Hướng Dẫn Cách Làm Thuyền Buồm Bằng Bìa Cứng

Dù tin hay không bạn hoàn toàn có thể làm được một chiếc thuyền giấy chỉ bằng một tờ giấy trong vài phút. Cách gấp thuyền giấy đơn giản chỉ với một mảnh giấy cùng các bước thực hiện đơn giản các bạn đã có một chiếc thuyền giấy tuyệt đẹp để cho bé yêu làm đồ chơi rồi đó cùng theo dõi bài viết dưới đây để chi tiết cách làm loại đồ chơi này các bạn nhé. Hãy gấp đôi một tờ giấy có kích thước 21 5 cm.

Bạn muốn thử làm thủ công bằng tay. Cách để làm thuyền giấy. Hãy cùng chúng tôi triển khai một loại sản phẩm làm thủ công bằng chính đôi tay của mình .Việc sử dụng những quà Tặng Kèm làm đồ handmade từ bìa carton rất thông dụng ngoài làm quà tặng Tặng cho người thân trong gia đình bạn hữu cực kỳ ý nghĩa mà còn làm thành những đồ trang trí như. In bằng khen và cho vào một khung bằng khen.

huong-dan-cach-lam-thuyen-buom-bang-bia-cung-mindovermetal

Khi làm một đồ án hay luận văn ngoài file word thì người dùng cũng phải làm thêm 1 file powerpoint để thuyết trình các mẫu bìa word cũng như mẫu template powerpoint lúc này là rất thiết yếu để làm cho quyển đồ án hay file thuyết trình trở nên sang chảnh hơn có rất nhiều mẫu template powerpoint và mẫu bìa word cho. đây là cách làm đồ trang trí bằng giấy đơn thuần giúp làm mới khoảng trống nhà bạn.

Tạo hình 6 cánh hoặc 5 cánh .Sau khi dán miếng carton vào rồi thì liên tục cắt những miếng ống hút ngắn làm phần đuôi thuyền quấn len rồi dùng súng bắn keo gắn vào dán thêm mấy miếng xốp vào đáy thuyền rồi cắt để tạo độ dày cho đáy thuyền. Bạn đang tìm hiểu thêm bài viết hướng dẫn làm nhà phố từ bìa carton đơn thuần thuộc phân mục handmade khác. Làm bìa giấy ghi nhận bằng giấy xịn .

huong-dan-cach-lam-thuyen-buom-bang-bia-cung-2-mindovermetal

Nhìn combo này cũng khá gọn gàng khi bạn chọn đúng mẫu phong cách thiết kế và mẫu khung bằng khen. Cắt bìa cứng theo dải chữ nhật và gấp nếp thành 5 hoặc 6 khúc bằng nhau. Làm đồ handmade bằng giấy đèn chùm bằng bìa cứng .

Xưa nay mọi người hay làm bằng khen giấy chứng nhận một cách truyền thống. Sau khi đã xác định được kích thước bạn vẽ lên tấm bìa theo kích thước chuẩn rồi cắt thành từng tấm. đặt phần vừa làm lên tấm bìa carton và cắt bằng để làm đáy thuyền.

Mindovermetal đã Hướng Dẫn Cách Làm Thuyền Buồm Bằng Bìa Cứng rồi đấy! Chúc bạn có được cho mình sản phẩm đẹp khiến mọi người trầm trồ!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments