Iforgot là gì? Lấy Lại Mật Khẩu Apple Id Thông Qua Iforgot

Tài khoản Apple ID là một tài khoản quan trọng đối với người dùng iPhone. Nhưng đôi lúc bạn lại quên mất Apple ID để kích hoạt iPhone, vậy phải làm sao? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây của mindovermetal sẽ giới thiệu cho bạn Iforgot là gì? Cách lấy lại mật khẩu Apple ID thông qua Iforgot. Tìm hiểu ngay nào.

ID Apple là gì? có gì khác giữa ID Apple và iCloud

ID Apple là tài khoản bắt buộc mà bất cứ thiết bị nào thuộc Apple như iPhone, iPad đều cần đến để có thể sử dụng iTunes, iCloud, App Store, iBooks Store và Mac Store.

iCloud là dịch vụ mà Apple cung ứng cho người dùng iPhone, iPad để lưu trữ và đồng bộ tài liệu khi thiết yếu.

id-apple-la-gi-co-gi-khac-giua-id-apple-va-icloud-mindovermetal

Tuy nhiên, giữa ID Apple và iCloud có mối liên hệ mật thiết. Để có thể tàng trữ hình ảnh, danh bạ hoặc tài liệu riêng lên iCloud thì người dùng cần phải có thông tin tài khoản ID Apple.

Iforgot là gì? Các trường hợp quên Apple ID, cách giải quyết

Có nhiều trường hợp quên mật khẩu Apple ID khác nhau. Tùy từng trường hợp mà hướng giải quyết sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

Trường hợp 1: Nhớ tài khoản ID Apple nhưng quên mật khẩu

Đối với trường hợp quên mật khẩu ID Apple, những bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu một cách đơn giản và dễ dàng

nho-tai-khoan-id-apple-nhung-quen-mat-khau-mindovermetal

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ iforgot.apple.com. Sau đó thực thi đăng nhập thông tin tài khoản ID Apple rồi ấn Tiếp tục để chuyển sang bước sau.
  • Bước 2: Hãy chọn mục Tôi cần đặt lại mật khẩu – sau đó chọn Tiếp tục.
  • Bước 3: Bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ID Apple trải qua 2 cách. Trả lời thắc mắc bảo mật thông tin hoặc Sử dụng E-Mail đã ĐK ID Apple để nhận lại mật khẩu.

Trường hợp 2: Nhớ mật khẩu ID Apple nhưng lại quên tài khoản

Nếu bạn đã nhập sai thông tin tài khoản ID Apple của mình thì phải làm thế nào? Nhớ mật khẩu ID Apple nhưng lại quên thông tin tài khoản có lấy lại được không? Đây là câu hỏi phổ biến, dưới đây INGOA hướng dẫn bạn cách khắc phục:

nho-mat-khau-id-apple-nhung-lai-quen-tai-khoan-mindovermetal

  • Bước 1: Truy cập vào đường link iforgot.apple.com, sau đó ấn Tìm lại.
  • Bước 2: Tiến hành nhập khá đầy đủ 3 thông tin cá nhân. Gồm có: Họ, tên và địa chỉ E-Mail hoàn toàn có thể Phục hồi được ID Apple. Sau đó ấn Tiếp tục để lấy lại thông tin thông tin tài khoản.

Trường hợp 3: Lấy lại mật khẩu qua xác minh 2 lớp

Xác minh 2 lớp sẽ giúp bảo mật thông tin thông tin tài khoản của bạn tốt hơn. Và để Lấy lại mật khẩu qua xác thực 2 lớp những bạn làm theo hướng dẫn sau:

lay-lai-mat-khau-qua-xac-minh-2-lop-mindovermetal

  • Bước 1 : Vào mục Cài đặt + chọn mục bắt đầu là Tên của iPhone .
  • Bước 2: Ấn chọn Mật khẩu và bảo vệ (Password và Security) – sau đó ấn Thay đổi mật khẩu (Change password).
  • Bước 3: Điện thoại được phép nhận mã bảo mật thông tin 2 lớp sẽ được gửi một tin nhắn về. Đó chính là mật khẩu để mở khóa, sau đó thực thi đổi khác mật khẩu mới mà bạn muốn đặt.
  • Bước 4: Sau khi đã nhập đủ thông tin, bạn hãy ấn Change ở góc phải màn hình hiển thị để đổi khác lại mật khẩu Apple ID của mình.

Trường hợp 4: Bạn không nhớ bất kỳ thông tin nào

Nếu bạn không nhớ bất kể thông tin nào tương quan đến thông tin tài khoản và mật khẩu thông tin tài khoản ID Apple. Thì cách xử lý duy nhất đó là thực thi thay bộ phận main để hoàn toàn có thể liên tục sử dụng iPhone, iPad như thông thường.

Hãy tìm đến những địa chỉ sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng uy tín để được kiểm tra, làm giá và thay phần cứng, thay main nhanh chóng bạn nhé.

Hy vọng với những thông tin của mindovermetal sẽ giúp bạn biết được Iforgot là gì? Lấy lại mật khẩu Apple Id thông qua Iforgot. Chúc bạn có thể thành công lấy lại được mật khẩu của mình.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments