Intro Video Và Cách Làm Video Giới Thiệu Thành Viên, Intro Video Và Cách Làm Intro

Nếu bạn đang do dự không biết làm thế nào để tạo được phần giới thiệu video vừa mê hoặc lại nhanh gọn. Cùng mindovermetal điểm danh 6 công cụ tạo video intro trực tuyến không lấy phí bạn không hề bỏ lỡ dưới đây nhé !

Video intro là gì?

Video intro là một đoạn video ngắn ( thường dài khoảng chừng tầm 5 s đến 30 s ) được chèn trước mỗi video. Mục đích chính của Video intro là để tạo tên thương hiệu cho chủ các video đó, để khi người khác nhìn vào phần Intro cũng hoàn toàn có thể đoán được ngay gia chủ của nó !

intro-video-va-cach-lam-video-gioi-thieu-thanh-vien-intro-video-va-cach-lam-intro-7

Ngoài ra, Video intro cũng có thể được chèn thêm ở giữa, ở cuối hoặc sau mỗi phân đoạn video. Một video có phần intro thì sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn, đồng thời mang tính độc đáo và hấp dẫn người xem.

6 công cụ tạo video intro online miễn phí

1. Adobe Spark

Adobe Spark – một loại sản phẩm trực tuyến đến từ đại gia đình Adobe. Spark được quảng cáo là một công cụ không thế thiếu của những nhà phát minh sáng tạo phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội, những người muốn tạo ra một video clip phong thái mà không mất hàng giờ cho nó. Ưu điểm chính của Adobe Spark là nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết các phần giới thiệu của mình với các thao tác kéo – thả clip và hình tượng, một bản nhạc điện ảnh hoặc thậm chí còn là giọng nói của chính bạn. Tuy nhiên, điều quá bất ngờ là Spark hiện không tích hợp với các mẫu sản phẩm Adobe khác .

intro-video-va-cach-lam-video-gioi-thieu-thanh-vien-intro-video-va-cach-lam-intro-3

Adobe Spark có phiên bản không lấy phí, nhưng bị hạn chế khá nhiều tính năng. Nếu bạn sử dụng gói hạng sang, bạn hoàn toàn có thể tạo logo của riêng mình và gắn nó trong toàn bộ các video của mình. Khi ĐK cá thể và nhóm, bạn sẽ được nhận toàn bộ các tính năng bổ trợ và tương hỗ kỹ thuật, với £ 10,10 mỗi tháng .

2. Animaker

Animaker là một đơn vị sản xuất intro video không lấy phí được sử dụng bởi hơn ba triệu người và hơn 1.000 tên thương hiệu trên toàn quốc tế. Animaker tự hào có thư viện phim hoạt hình lớn nhất quốc tế và được cho phép bạn tạo các video được tối ưu hóa theo chiều dọc cho thiết bị di động của bạn. Giao diện đơn thuần và dễ sử dụng giúp cho Animaker trở thành công cụ tạo intro video tuyệt vời nhất cho những người mới làm quen với chỉnh sửa video. Các tính năng điển hình nổi bật gồm có máy ảnh pro, hiệu ứng chuyển tiếp độc lạ, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh, năng lực ghi âm giọng nói hoặc nhập giọng nói trực tiếp của riêng bạn .

Vì Animaker là một nền tảng web sử dụng Flash, nên thưởng thức chỉnh sửa của bạn hoàn toàn có thể bị chậm nếu bạn không sử dụng phiên bản mới nhất. Phiên bản không tính tiền được cho phép bạn tạo số lượng video hai phút không số lượng giới hạn và hoàn toàn có thể tải lên YouTube với chất lượng SD. Tuy nhiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể xuất năm video trong một tháng và bị khóa các tính năng hạng sang như phông chữ tùy chỉnh. Thêm vào đó, tổng thể các video của bạn đều sẽ có watermark. Đăng ký trả phí từ USD 12 / tháng cho thông tin tài khoản Cá nhân, đến USD 39 / tháng cho thông tin tài khoản Kinh doanh .

3. Renderforest

Renderforest được cho phép bạn thực thi phần intro video chất lượng cao trong vài phút. Một trong những tính năng tốt nhất của công cụ tạo intro video này là nó trọn vẹn dựa trên web. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tạo phần giới thiệu video của mình trên bất kể thiết bị liên kết internet nào, cũng như thích hợp với bất kỳ hệ quản lý và điều hành nào. Tuy nhiên điểm yếu kém là bạn không hề làm nếu thiếu internet ! Renderforest được cho phép bạn chọn từ một hạng mục khổng lồ gồm hơn 50.000 mẫu video intro mà bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và cá thể hóa trong vài phút với phông chữ, logo, bảng màu và nhạc phim .

intro-video-va-cach-lam-video-gioi-thieu-thanh-vien-intro-video-va-cach-lam-intro-4

Renderforest có gói phần mềm giới thiệu miễn phí cho phép bạn tạo số lượng video 360p không giới hạn, với độ dài tối đa ba phút. Mặc dù, chúng sẽ có watermark và bạn chỉ có một số lượng nhạc hạn chế để lựa chọn.

Bạn hoàn toàn có thể ĐK trả phí từ £ 12 / tháng cho gói nghiệp dư. Gói này được cho phép bạn tạo tối đa bảy video HD720 dài năm phút mỗi tháng mà không có watermark .

4. OFFEO

OFFEO là một công cụ sản xuất video intro không lấy phí cho những người đang ao ước trở thành designer. Điểm độc lạ của OFFEO là chúng có hàng ngàn các mẫu và yếu tố đồ họa vô cùng đa dạng và phong phú mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm tạo một chiếc video intro bùng nổ. Tính nghệ thuật và thẩm mỹ biểu lộ ở toàn bộ các yếu tố phong cách thiết kế của công cụ này. Từ hình vẽ doodle cho đến ảnh stock chất lượng cao – Tất cả mọi thứ bạn cần cho một video intro ấn tượng đều có tại đây. Các mẫu OFFEO được phân thành các hạng mục, như intro, outro, logo hoặc theo ngành. Điều này giúp việc tạo video của bạn không hề đơn thuần hơn .
OFFEO cung ứng tùy chọn tạo video không tính tiền với các công dụng tựa như như gói hạng sang USD 19 / tháng, tuy nhiên nó có 1 số ít hạn chế nhất định. Video của bạn sẽ có chất lượng và độ phân giải bằng 50% tiêu chuẩn. Bạn sẽ bị số lượng giới hạn ở ba dự án Bất Động Sản và có ít lựa chọn về âm nhạc, phông chữ cũng sắc tố .

5. Panzoid

Panzoid là một công cụ tạo video intro trực tuyến truyền kiếp. Đừng để bị đánh lừa bởi giao diện không đẹp mắt của nó, bởi chỉ với một chút ít nỗ lực, công cụ tạo video intro trực tuyến không lấy phí này sẽ được cho phép bạn tạo video có năng lực tùy biến cao. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu dự án Bất Động Sản của mình từ đầu hoặc chọn từ 1 số ít mẫu số lượng giới hạn được tạo bởi hội đồng Panzoid. Bộ chỉnh sửa Panzoid khá đơn thuần và dễ sử dụng, nhưng bố cục tổng quan “ rất là ” cơ bản của nó trông có chút lỗi thời .

intro-video-va-cach-lam-video-gioi-thieu-thanh-vien-intro-video-va-cach-lam-intro-3

Phiên bản không tính tiền của Panzoid có watermark nhưng các gói trả phí có mức giá khá hài hòa và hợp lý, chỉ từ 1,99 $ / tháng cho gói Starter. Bạn sẽ nhận được 360 render một năm và ba tháng tàng trữ video. Các gói Pro phân phối cho bạn 6.000 render cho một năm và dung tích tàng trữ không số lượng giới hạn với giá 11,99 USD / tháng .

6. Wideo

Wideo là công cụ sản xuất video intro trực tuyến có những tính năng tuyệt vời giúp bạn tạo video giới thiệu phim hoạt hình ngay lập tức. Wideo được cho phép bạn các hoạt cảnh yêu dấu của mình ( ví dụ như logo phim hoạt hình của bạn ) và thuận tiện sử dụng lại chúng trên toàn bộ các video của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh video của mình bằng hơn 100 mẫu, vô số phông chữ và sắc tố theo phong thái của bạn. Wideo cũng được cho phép bạn lưu video của mình vào các thư mục tổ chức triển khai sẵn hoặc tải xuống ở chính sách full HD và MP4 .
Nhược điểm của Wideo là giao diện cồng kềnh và các mẫu hạn chế, phí ĐK tương đối cao. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bản dùng thử 7 ngày không lấy phí có sẵn trên tổng thể các gói trả phí của Wideo .

Tạm kết

Mindovermetal hi vọng rằng với 6 công cụ tạo video intro trực tuyến không tính tiền trên, bạn sẽ không còn gặp khó khăn vất vả trong quy trình tạo một phần khởi đầu ấn tượng cho video của mình. Và nếu bạn muốn tự tay triển khai xong một video quảng cáo, vlog, clip du lịch

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments