KFC Là Gì? Những Việc Làm Nào Đang Hot Tại KFC?

Gà Hot Wings KFC là gì, Hot Wings là gì, mindovermetal giải thích ý nghĩa món gà hot wings kfc đúng nhất muốn ăn liền!

Gà Hot Wings KFC là gì?

Gà hot wings kfc là mónCánh Gà Giòn Cay (Hot Wings) của KFC, tuy nhiên đôi khivietradeportal.vn nhầm sản phẩm này với các loại Gà Rán khác tại KFC.

Hot Wings là một sản phẩm đặc trưng nhất của KFC không thể lẫn vào đâu được,Gà hot wings kfccó kích thước nhỏ hơn Gà Rán truyền thống nhưng hương vị lại rất đặc trưng và đậm đà.

kfc-la-gi-nhung-viec-lam-nao-dang-hot-tai-kfc-mindovermetal

Cánh sau khi nướng chín vàng và giòn, rất mê hoặc khi cầm lên và ăn từ hộp. Cánh gà vẫn còn xương và cảm xúc nhăn miếng thịt dính từ xương thật tuyệt vời .

Những điều thú vị về KFC bạn chưa biết

1. KFC được xây dựng bởi một người tên là Harland Sanders hay còn gọi là ColonelSanders. Ông khởi đầu ship hàng món gà rán tên thương hiệu của mình khi chiếm hữu một trạm xăng ngay bên ngoài North Corbin, Kentucky, vào năm 1930 .

Sau khi gây ấn tượng với người dân địa phương, ông được thống đốc bang Kentucky trao tặng danh hiệu đại tá danh dự vào năm 1936 và được nhắc đến trong cuốn sách Adventures In Good Eating năm 1939 của Duncan Hines

2. Nhà hàng đầu tiên mang tên Kentucky Fried Chicken mở cửa vào năm 1952 tại Thành phố Salt Lake sau khi The Colonel gặp chủ nhà hàng Peter Harman tại một buổi hội thảo về ẩm thực.

3. Năm 1991, tên KFC chính thức được sử dụng, mặc dầu nó đã được biết đến thoáng đãng như vậy trái ngược với Kentucky Fried Chicken .Kyle Craig, quản trị KFC US, thừa nhận sự biến hóa này là một nỗ lực để tách chuỗi khỏi những ý nghĩa không lành mạnh của ” chiên ” .

4. Công thức KFC siêu bí mật. Trong suốt cuộc đời của mình, ColonelSanders luôn ghi nhớ sự pha trộn của 11 loại thảo mộc và gia vị cho món gà đặc trưng của mình trong đầu, trước khi viết nó lên một tờ giấy nháp mà ông giữ trong ví của mình. Ngày nay, công thức được lưu giữ dưới khóa và chìa khóa theo nghĩa đen tại trụ sở KFC; chỉ với một số thànhviên được chọn của công ty được biết về thông tin.

5. KFC theo truyền thống được ăn vào ngày Giáng sinh ở Nhật Bản. Hàng triệu gia đình Nhật Bản thưởng thức xô gà rán từ tháng 11 đến ngày Giáng sinh hàng năm.

kfc-la-gi-nhung-viec-lam-nao-dang-hot-tai-kfc-1-mindovermetal

Nó thông dụng đến mức những đơn đặt hàng được triển khai trước hàng tuần và xếp hàng lớn tạo thành điều tiên phong vào Ngày Giáng sinh. Nhưng tại sao ? Đó là tổng thể những gì tương quan đến một chiến dịch tiếp thị cực kỳ thành công xuất sắc từ năm 1974 có tên ” Kurisumasu ni wa kentakkii “, tạm dịch là ” Kentucky cho Giáng sinh ! ”

6. Có một chiếc bánh pizza KFC, và nó rất ngon. Vào năm 2019, KFC và Pizza Hut đã hợp tác để tạo ra chiếc bánh pizza vĩ đại nhất còn sống sót. Hai gã khổng lồ thức ăn nhanh đã cho ra đời Pizza gà bỏng ngô, biến tổng thể những tham vọng hoang đường nhất của tất cả chúng ta thành hiện thực.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments