Ký tên tiếng Trung là gì? Những thuật ngữ tiếng Trung liên quan

Ký tên tiếng Trung là gì? Những thuật ngữ tiếng Trung liên quan sẽ được mindovermetal mang đến trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có được cho mình những kiến thức hữu ích nhất đấy!

Định nghĩa – Khái niệm

ký tên tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ ký tên trong tiếng Trung và cách phát âm ký tên tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ ký tên tiếng Trung nghĩa là gì.

ký tên

画稿 《负责人在公文稿上签字或批字表示认
(phát âm có thể chưa chuẩn)
(phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )

ky-ten-tieng-trung-la-gi-nhung-thuat-ngu-tieng-trung-lien-quan-mindovermetal

画稿 《负责人在公文稿上签字或批字表示认可。》
记名 《记载姓名, 表明权力或责任的所在。》
具名 《在文件上署名。》
佥; 签名 《写上自己的名字。》
签署 《在重要文件上正式签字。》
签押 《旧时在文书上签名或画记号, 表示负责。》
押 《 在公文、契约上签字或画符号, 作为凭信。》
题名 《为留纪念而写上的姓名。》

Tóm lại nội dung ý nghĩa của ký tên trong tiếng Trung

画稿 《负责人在公文稿上签字或批字表示认可。》记名 《记载姓名, 表明权力或责任的所在。》具名 《在文件上署名。》佥; 签名 《写上自己的名字。》签署 《在重要文件上正式签字。》签押 《旧时在文书上签名或画记号, 表示负责。》押 《 在公文、契约上签字或画符号, 作为凭信。》题名 《为留纪念而写上的姓名。》

Đây là cách dùng ký tên tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ ký tên tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

ky-ten-tieng-trung-la-gi-nhung-thuat-ngu-tieng-trung-lien-quan-1-mindovermetal

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra làm sao, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại thông minh quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments